Chuyên gia luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng thấy rằng đây là một năm với nhiều điều không may mắn. Công việc làm ăn không được như mong đợi, mưu cầu bất lợi, đầu tư tiền bạc vào kinh doanh cũng không thu được kết quả tốt. Không chỉ thế, trong năm nữ 1966 xuất hành đi xa dễ gặp nhiều chuyện phiền muộn. Tuy nhiên năm nay quý nữ lại nhận tin vui về nhà cửa đất cát. 

Vậy chi tiết vận số ra sao, mời quý vị cùng xem phần bình giải chi tiết dưới đây!

 

tu-vi-tuoi-binh-ngo-1966-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

31/1/1966 đến 8/2/1967

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2023 được 57 tuổi dương lịch và 58 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1966 có thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm can Quý (hành Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi Ngọ gặp năm Mão là Tứ hành xung - xấu

Ngũ hành

Nữ tuổi 1966 thuộc ngũ hành Thủy gặp năm mệnh Kim là Tương Sinh => Rất Tốt

Cung phi

Nữ mạng Ất Tỵ cung phi Cấn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Tuyệt Mệnh - Xấu

Tướng tinh

Luận tử vi tuổi ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng thấy chủ mệnh có tướng con thuồng luồng

Tướng xương

Con ngựa

Có phạm kim lâu không?

Không phạm

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Không phạm 

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Gặp năm này, nữ Bính Ngọ gặp nhiều thuận lợi về công việc, có nhiều cơ hội phát huy năng lực bản thân. Vận niên báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, tốt hay xấu phụ thuộc một phần vào Thời Vận, năm nay Thiên Khắc cần cẩn trọng trong mọi việc.

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Xung: Nữ mạng tuổi Ngọ 1966 đề phòng khi ra ngoài dễ gặp bất lợi, mọi sự đều phải tự thân gánh vác. Chú ý thị phi tai tiếng và sức khỏe suy yếu.

 

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

Năm 2023 nữ tuổi Bính Ngọ gặp cát tinh Thái Âm (Thủy tinh) chiếu mệnh

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Phúc tinh Thái Âm thường đem lại sự thoải mái, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống đối với nữ 1966. Chủ về tài lộc may mắn, góp phần khiến cho quá trình thực hiện ước mơ được thuận lợi. Tuy nhiên, quý nữ mà mắc đau ốm cần chú ý xấu nhất vào tháng 11 âm lịch.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng: Để tăng cường cát khí của sao chiếu này nữ mạng Bính Ngọ nên dâng sao hàng tháng vào ngày 26 âm lịch. Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy nên dùng để thêm phần cát lợi chính là đá quý trang sức có màu đen, màu xám hay màu xanh dương: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … 

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi Bính Ngọ 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão 2023

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền mang đến nguồn năng lượng xấu cho sức khỏe nữ Bính Ngọ, dễ mắc bệnh nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, gặp hạn này quý nữ không nên mưu cầu danh lợi trong năm khó thành công.

 

Cách hóa giải tử vi nữ 1966 năm 2023: Để hóa giảm tác động của hạn thì nữ tuổi 1966 hạn chế đến những nơi sông nước, luôn tỉnh táo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đứng ra bảo lãnh cho ai đó. Hơn hết, cần sống tử tế, hướng về cái thiện giữ cho tâm ý thiện lành, tích đức tích thiện giúp tinh thần thanh thản, tai qua nạn khỏi.

 

4- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-binh-ngo-1966-nam-2023-nu-mang

☯ Tài lộc làm ăn

 

Phương diện tài lộc của nữ mạng sinh năm 1966 trong năm 2023 được dự đoán khá tốt. Tuy nhiên nếu đầu tư tiền của vào kinh doanh buôn bán thì lại gặp nhiều bất lợi và có thể khó thu hồi lại vốn. Cần tham khảo và suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đầu tư.

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Luận tử vi nữ 1966 năm 2023 năm nay nữ Bính Ngọ không nên có sự thay đổi hay mở mang thêm về công việc bởi chủ về nhiều điều bất lợi, làm cản trở khiến hiệu quả không tốt. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy nếu có sự thay đổi cũng khó làm đến cùng, dễ bỏ dở giữa chừng.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Tình cảm gia đạo của tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 không mấy tốt, các thành viên thiếu hòa thuận, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khiến không khí u ám. Xem tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023, bản mệnh chú ý có chuyện buồn phiền trong năm.

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Sức khỏe nữ mạng tuổi Ngọ 1966 trong năm 2023 khá suy yếu. Quý nữ nên đề phòng các bệnh về xương khớp chân tay và liên quan đến gan không được tốt.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2023

 

- Cung mệnh

 

Các sao nằm trong cung Mệnh của mệnh chủ Bính Ngọ nữ mạng là Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho thấy nữ mệnh tuổi này không nên chuyển công việc, việc đầu tư kinh doanh cũng khó đạt được thành công. Phương diện tiền bạc hao tổn nhiều. 

 

- Cung xung chiếu

 

Các sao Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy nằm trong cung Xung Chiếu của tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về đường ăn uống, nhưng nếu làm ăn lại không thuận lợi, khó thành công. Bên cạnh đó, quý nữ chú ý sức khỏe kém.

 

- Cung tam hợp

 

Chiếu theo sự vận hành của năm 2023 thì tuổi Bính Ngọ nữ mạng có các sao đóng tại cung Tam Hợp bao gồm Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về có lộc đưa tới nhưng không được nhiều. Năm nay quý nữ tuổi 1966 ra ngoài mưu cầu danh vọng khó đạt được thành công như ý. Bói tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2023 về phương diện tình cảm gia đạo cũng không mấy tốt, dễ thiều hòa khí.

 

- Cung nhị hợp

 

Bộ sao nằm trong cung này bao gồm Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này cho thấy tài chính của nữ mệnh Bính Ngọ không thuận, dễ bị hao tán vào người thân và đầu tư làm ăn. Không nên hùn vốn chung chủ dễ gặp bất lợi hay bỏ dở, không đầu không đuôi.

 

=> Kết luận: Đối với tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2023 gặp khó khăn trên phương diện công việc, chớ thay đổi hay đầu tư tiền bạc mở mang thêm. Chú ý sức khỏe yếu khi di chuyển xa và ăn uống không tốt. Tuy nhiên năm nay, quý nữ đón tin vui về đất cát hay nơi ăn chốn ở.

 

6- Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tử vi tháng 1 năm 2023 tuổi Bính Ngọ nữ mạng dự báo tương đối hanh thông. Tháng đầu năm mới quý nữ có lộc về phương diện ăn uống, được người thân đưa đến những nơi món ngon vật lạ. Không chỉ vậy công việc làm ăn thuận lợi.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 2 

 

Tháng 2 này tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2023 dự đoán không mấy tốt. Chuyên gia phong thủy cho biết nếu quý nữ xuất hành đi xa sẽ gặp phải nhiều bất lợi do sức khỏe suy giảm, dễ mắc đau ốm lâu khỏi.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 3 

 

Theo chuyên gia, vận số nữ mạng tuổi Ngọ 1966 trong tháng 8 âm lịch năm Quý Mão có nhiều khởi sắc. Đó chính là những tin vui may trong gia đình đưa tới, có khả năng là thêm thành viên mới.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 4 

 

Tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2023 tháng 4 âm  dự báo một tháng không mấy thuận lợi đối với người nữ tuổi Bính Ngọ. Chủ về những bất lợi, cản trở trong công việc làm ăn, do đó mà khó đạt được thành công như ý. Thêm đó là những phiền muộn từ gia đạo.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 5 

 

Đây là một trong những tháng tốt trong năm Quý Mão 2023 đối với nữ mạng sinh năm 1966. Chủ về công việc kinh doanh thuận lợi, hoạt động công việc diễn ra đúng tiến độ, là tiền đề cho thành công.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 6  

 

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023 tháng 6 được dự đoán là tốt xấu bất phân. Tốt ở chỗ có quý nhân tương trợ, giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Xấu trên phương diện tài chính, có sự tiêu pha tiền của.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 7 

 

Vận khí nữ mạng tuổi Ngọ 1966 trong tháng này không thuận thành. Quý nữ chớ thay đổi công việc hay xuất hành đi xa vào tháng 7 âm lịch, dễ gặp bất lợi. Quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tháng 7 năm 2023 cho tuổi Bính Ngọ để lựa chọn ngày mang lại may mắn. 

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8

 

Vận số tử vi nữ Bính Ngọ năm 2023 trong tháng 8 năm 2023 không tốt. Chủ về phương diện gia đạo bất ổn, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra lời qua tiếng lại không vui. Bên cạnh đó chú ý có tin buồn đưa tới.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9 

 

Bước sang tháng 9 nữ mạng tuổi 1966 đón nhiều tin vui may từ gia đạo, thêm người thêm của. Ngoài ra, cuộc sống của quý nữ trong tháng này khá thoải mái và vận may tốt.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 10 

 

Đối với tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng trong tháng 10 âm được dự báo ở mức trung bình. Các phương diện như công việc, tài lộc hay gia đạo không có biến chuyển lớn, thế nhưng khi xuất hành đi xa dễ gặp rắc rối liên quan đến cửa quan pháp lý.

Tham khảo thêm: Xem ngày tốt xuất hành tháng 10 năm 2023 tuổi Bính Ngọ 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 11 

 

Nữ tuổi Bính Ngọ bước sang tháng 11/2023 không có nhiều sự thay đổi, mọi sự ổn định. Tuy nhiên gặp một chút bất lợi ở phương diện tiền bạc, cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi có quyết định chi tiêu hay đầu tư

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 12 

 

Tử vi 1966 nữ mạng năm 2023 trong tháng cuối năm Quý Mão không thuận lợi, nhất là về phương diện sức khỏe, cơ thể không được khỏe mạnh ảnh hưởng đến những dự định trong công việc và cuộc sống.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tổng kết:

 

Có thể thấy luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng không phải là năm Qúy Mão thuận lợi đối với nữ mạng tuổi Ngọ 1966. Trước hết là những khó khăn trong công việc làm ăn, không nên thay đổi hay mở rộng trong năm này. Xuất hành đi xa dễ gặp phải chuyện phiền lòng. Mặt khác quý nữ lại nhận được tin vui may về phương diện đất cát, nhà cửa.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2023-nu-mang-1966-A2660.html

 

Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về vận số tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023. Lời cuối Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý nữ và gia đình một năm mới “May mắn - Sức khỏe - Thành đạt”!

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip