Dựa theo sự dịch chuyển của năm Quý Mão, tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023 cũng có những thay đổi đáng kể. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, thị phi và phải đấu tranh vất vả với nhiều đối thủ. Ngoài ra, vấn đề xương khớp nói riêng và sức khỏe nói chung cũng không được tốt.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

 

Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 có thể sẽ trải qua một năm 2023 tương đối bình thường, không có nhiều nổi trội. Tuy nhiên, ở một số phương diện vẫn có điểm sáng để đương số nắm bắt và vận dụng:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Tỵ nam mạng 2023

Ngày sinh

2-2-1965 đến ngày 20-1-1966

Năm nay bao nhiêu tuổi? 59 Tuổi
Thiên Can

Tuổi 1965 nam mạng thiên can Ất hành Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1965 địa chi Tỵ gặp địa chi Mão năm 2023 là Bình hòa: không tốt cũng không xấu.

Ngũ hành

Bói tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023 thấy quý nam mệnh Hỏa gặp hành Kim là Khắc xuất: Trung bình.

Cung phi

Tuổi Ất Tỵ nam mạng cung Cấn hành Thổ gặp cung Tốn hành Mộc của năm 2023 là Tuyệt mệnh: Rất xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con trùn

Tướng xương

Tướng xương con rắn

Có phạm kim lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không?

Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng không phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Vận niên Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hao: công việc có định hướng mới nhưng chủ yếu gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tiền bạc hao tán, sức khỏe suy giảm.

 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng - Thuatxemtuong.vn (chính xác và chi tiết)

2-  Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Tuổi Ất Tỵ nam mạng trong năm 2023 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh lớn thuộc hành Hỏa, được miêu tả qua những câu thơ:

 

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải nghĩa: Thái Dương là một phước tinh thường mang đến nhiều may mắn cho nam giới. Đây là sao chủ về những điều cát lành, an khang thịnh vượng, công danh thăng tiến. Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ có công việc trôi chảy, làm ăn phát đạt, tiền bạc hanh thông như ý, sinh sôi nảy nở dồi dào, được thăng quan tiến chức. Hai tháng Đại kết của sao Thái Dương là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 

Cúng sao Thái Dương

 

Sao Thái Dương mang đến tác động tích cực cho đương số trên nhiều lĩnh vực. Do đó, nam mạng tuổi Ất Tỵ nên thực hiện các cách hóa giải sao Thái Dương để cảm tạ thần linh cũng như cầu mong cho nhiều điều may mắn sẽ đến với mình:

 

 • Dâng sao giải hạn tử vi nam 1965 năm 2023 vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 21h - 23h. Nam Ất Tỵ chuẩn bị bài vị giấy màu vàng và ghi dòng chữ: Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân. Khi làm lễ thì sắp xếp 12 ngọn đèn theo sơ đồ của sao Thái Dương, quay mặt về hướng chính Đông và khấn: cung thỉnh Thiên Đình uất Ly cung Đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái dương tinh quân vị tiền.

 

 • Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên nam tuổi 1965 có thể sử dụng các loại đá quý thuộc hành Mộc để tương sinh như: vòng tay ngọc Myanmar, chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1961, 1973 và 1977.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

3- Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 gặp phải hạn Thiên La trong năm 2023. Hạn này được biết đến qua các câu thơ như:

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Giải nghĩa: Hạn Thiên La chủ về đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi, bệnh do tà ma ngoại đạo quấy phá khiến đương số đi khám khó ra bệnh, điều trị không hiệu quả.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La

 

Để hạn Thiên La được giảm nhẹ, tác động ít lên vận trình của tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2023 thì đương số có thể tiến hành các cách hóa giải sau:

 

 • Về sức khỏe: có chế độ ăn uống hợp lý, không sử dụng các chất kích thích, làm việc và nghỉ ngơi điều độ để đảm bảo sức khỏe.

 

 • Về tình cảm: giữ gìn, vun vén cho hạnh phúc gia đình, không nên đôi co nhiều lời khi cãi vã, kiên nhẫn và thấu hiểu cho các thành viên trong gia đình.

 

 • Về tâm lý: suy nghĩ tích cực, lạc quan, gặp gỡ bạn bè người thân hoặc đi du lịch để giải tỏa ưu phiền, mệt mỏi trong lòng.

 

 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính và thường xuyên đi chùa lễ Phật cầu bình an, tai qua nạn khỏi.

 

4- Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tài chính của nam tuổi 1965 trong năm nay tương đối bình thường, làm ra đủ để chi tiêu cho công việc và gia đình. Nếu có khó khăn về tiền bạc thì cũng được người thân, bạn bè giúp đỡ, không quá bế tắc.

 

☯ Công danh sự nghiệp 

 

Bản mệnh nam Ất Tỵ năm nay vất vả về đường công việc, phải cạnh tranh gay gắt với các đối thủ mới có công việc như ý. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy việc mưu cầu danh vọng, sự nghiệp cũng không tốt, phải tốn nhiều tiền bạc mới thành. Xét tử vi nam mạng 1965 năm 2023 về xuất hành và ngoại giao thì thấy việc ra ngoài ngoại giao gặp nhiều bất lợi, không mở rộng được các mối quan hệ làm ăn và sức khỏe suy giảm.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Gia đạo của nam tuổi Ất Tỵ năm 2023 không được tốt, có nhiều mâu thuẫn nảy sinh khiến hòa khí kém đi. Ngoài ra, cần chú ý có chuyện buồn đưa tới, tang sự không mong muốn.

 

☯ Vận trình sức khỏe 

 

Ở phương diện sức khỏe, nam mạng tuổi Ất Tỵ cần chú ý các bệnh về máu huyết, xương khớp trong năm 2023. Bên cạnh đó, khi ra ngoài phải lưu ý tay chân, cẩn thận xe cộ.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Ở cung Mệnh của nam tuổi 1965 trong năm 2023 có các sao cố định như: Bạch Hổ, Đà La, Bệnh, Lực Sĩ. Bộ sao này chủ về công việc bị ảnh hưởng, có nhiều bất lợi, phải tranh đấu vất vả khiến sức khỏe bị hao tổn. Cần chú ý các bệnh về máu, tay chân. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Nam tuổi Ất Tỵ gặp bộ sao sau ở cung Xung Chiếu năm 2023: Thiên Việt, Hỷ Thần, Cô Thần, Đường Phù, Tang Môn, Thiên Mã, Tràng Sinh, Tuần, Thiên Phúc. Bộ sao trong tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2023 này chủ về sức khỏe không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền, cần đề phòng xe cộ. Tuy nhiên, khi ra ngoài lại khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên khó khăn nào cũng được giải quyết.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Trong năm 2023, cung Tam Hợp của nam Ất Tỵ sẽ có các sao chiếu như: Quan Đới, Thiên Khốc, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khôi, Quan Phủ, Phượng Các, Thai, Hoa Cái, Long Trì, Tấu Thư. Bộ sao này báo hiệu nơi ăn chốn ở có nhiều tin vui. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán, sức khỏe của người thân không được tốt, cần chú ý những bất lợi về giấy tờ, sổ sách.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Tử vi Ất Tỵ 2023 nam mạng gặp các sao Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà ở cung Nhị Hợp năm 2023. Bộ sao này chủ về khẩu thiệt thị phi, lời nói làm mất lòng người khác khiến công việc bị ảnh hưởng. Cần chú ý các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, máu và các hạn về sông nước. 

 

Kết luận: Trong năm 2023, công việc của nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 gặp phải nhiều khó khăn, vất vả, tranh đấu khắc nghiệt. Bên cạnh đó, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới, cần chú ý xe cộ kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, có điểm sáng là gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, thuận lợi phần nào.

 

6-  Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Mọi việc ở dịp đầu năm của nam mạng tuổi 1965 diễn ra không được như ý muốn, hầu như gặp phải những khó khăn, bế tắc. Đặc biệt là sức khỏe bị giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật. 

 

Đánh Giá:

 

Tháng 2 

 

Bước sang tháng 2, công việc làm ăn của đương số vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, hao tổn nhiều tâm sức mà không thu được thành quả là bao. Việc xuất hành ngoại giao cũng không được tốt.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 3 

 

Ở tháng 4 này, tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 2023 gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên công việc trở nên hanh thông, trôi chảy hơn nhiều, những khó khăn trước đó đều được xử lý. Tuy nhiên, về tình cảm gia đạo lại có nhiều bất lợi.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 4 

 

Tử vi tháng 4 của nam mạng tuổi 1965 nhận được nhiều niềm vui và may mắn trên mọi phương diện. Đặc biệt là công việc làm ăn suôn sẻ đạt kết quả cao, cuộc sống hạnh phúc, an yên.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 5 

 

Trong tháng 5, tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ nam mạng có lộc về nhà cửa đất đai hoặc có sự sửa sang lại nơi ăn chốn ở. Đời sống vật chất của gia đình cũng được cải thiện hơn, gia đạo hạnh phúc và tinh thần phấn khởi.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 6 

 

Nam mạng tuổi 1965 bước qua tháng 6 một cách bình thường, không có nhiều khởi sắc cũng như không có biến động lớn xảy ra. Tuy nhiên, xét thấy đương số phải đi lại nhiều cần chú ý đến sức khỏe.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★

 

Tháng 7 

 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 7 của đương số thiên về bất lợi, khó khăn là chính. Trong đó, tình cảm gia đình không được hạnh phúc, có những mâu thuẫn, cự cãi xảy ra, hòa khí kém. Bên cạnh đó, ra ngoài cần chú ý xe cộ.

 

Đánh Giá:

 

Tháng 8 

 

Nam tuổi 1965 nên ổn định công việc trong tháng 8 này. Nếu có kế hoạch nào muốn triển khai thì tốt nhất nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn, không nên mở mang, thay đổi hay đầu tư thêm để tránh thất bại, thua thiệt.

 

Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 9 

 

Tử vi Ất Tỵ nam mạng 2023 trong tháng 9 cho thấy quý nam phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như những nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của gia đình. Do đó, tài chính có phần hao tán, không tiết kiệm được.

 

Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 10 

 

Tuổi Ất Tỵ nam mạng đón nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành trong tháng 10 của năm Quý Mão. Mọi việc đều được suôn sẻ, trôi chảy, đặc biệt là công việc tiến triển tốt. Tuy nhiên, cần phải chú ý họa hại từ lời nói mà ra.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 11

 

Công việc làm ăn của tử vi Ất Tỵ nam mạng 2023 trong tháng 11 này chuyển biến kém đi. Có nhiều khó khăn và bế tắc xảy ra chưa thể giải quyết. Sức khỏe của đương số tháng này cũng không được tốt.

 

Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 12 

 

Xét thấy trong tháng này có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống. Khi ra ngoài, nam tuổi 1965 cần phải chú ý xe cộ kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ 


Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng nhìn chung là một năm không được thuận lợi đối với bản mệnh. Dẫu vậy, đương số cũng không nên quá buồn phiền lo lắng mà hãy ứng dụng những cách hóa giải vận hạn đã gợi ý cũng như nắm bắt các cơ hội, điểm sáng ở từng tháng trong năm. Điều đó có thể giúp cho cuộc sống, công việc, tài lộc của nam tuổi Ất Tỵ được hanh thông và may mắn hơn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-at-ty-nam-2023-nam-mang-1965-A2607.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip