Chuyên gia luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng dự đoán có những chuyển biến tích cực  về những định hướng mới trong công việc làm ăn. Nhận thấy trong năm nay quý nữ có sự liên kết hợp tác đầu tư về tiền bạc để kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên trên phương diện gia đạo của nữ 1965 lại không mấy yên ổn, thiếu hòa khí giữa các thành viên.

Để nắm được những thông tin chi tiết mời quý vị theo dõi và chiêm nghiệm phần luận giải dưới đây!

 

tu-vi-tuoi-at-ty-1965-nam-2023-nu-mang

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải  tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 

Ngày sinh

2-2-1965 đến 20-1-1966

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ năm 2023 được 58 tuổi dương lịch và 59 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Nữ sinh năm 1965 có thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là quan hệ  Bình Hòa

Địa chi

Nữ tuổi Tỵ gặp năm Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Xem tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng thì quý nữ thuộc ngũ hành Hỏa gặp năm mệnh Kim là quan hệ Khắc xuất => Trung bình

Cung phi

Nữ mạng Ất Tỵ cung phi Đoài (hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Lục Sát - Xấu

Tướng tinh

Con trùn

Tướng xương

Con rắn

Có phạm kim lâu không?

Không phạm

Có phạm Tam Tai không?

Không 

Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 không phạm Hoang Ốc 

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hao: Năm này chủ về tiêu pha khá nhiều về phương diện tiền bạc, công việc làm ăn vướng phải nhiều khó khăn và có định hướng mới. Chú ý sức khỏe nữ Ất Tỵ bị suy yếu.

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

2- Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

 

Năm Quý Mão nữ mạng sinh năm 1965 gặp sao xấu Thổ Tú (Thổ tinh) chiếu mệnh

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú chủ yếu mang đến sự xung khắc, xuất hành gặp nhiều trở ngại, bị khẩu thiệt miệng tiếng và có kẻ xấu ném đá sau lưng làm phát sinh kiện thưa. Bên cạnh đó nữ Ất Tỵ cần chú ý gia đạo bất ổn, sức khỏe kém và nếu gia đình có chăn nuôi dễ bị thua lỗ. Sao Thổ Tú kỵ nhất trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023: Để giảm bớt sát khí của sao chiếu này, đầu năm quý nữ tuổi 1965 nên đi chùa cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí, chuyên gia phong thủy gợi ý nên chọn các vật phẩm hành Kim như đeo trang sức, đá quý màu trắng bao gồm vòng bạc, thạch anh trắng,....

 

3- Luân tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 phạm đại hạn Diêm Vương năm 2023

 

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Năm Quý Mão gặp đại hạn Diêm Vương thì nữ 1965 cần chú ý gặp rắc rối về pháp lý, mất mát tiền của, hơn nữ gia đạo cũng không yên ấm, dễ nảy sinh lục đục mâu thuẫn. Thế nhưng nếu quý nữ có mưu cầu kinh doanh làm ăn trong năm lại khá tốt, có tài lộc gõ cửa.

 

Cách hóa giải tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng: Gặp hạn xấu này, tốt nhất nữ mạng nên rèn luyện thân thể thường xuyên, ăn uống khoa học, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia để giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, trong cuộc sống phải luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt, trau dồi nhân phẩm, tích đức cho bản thân và con cháu.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023

 

4- Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-at-ty-1965-nam-2023-nu-mang

☯ Vận trình tài lộc 

 

Phương diện tài chính năm 2023 của nữ Ất Tỵ bị hao tổn khá nhiều. Chủ về xuất tiền bạc để hùn vốn đầu tư kinh doanh và chi tiêu mua sắm đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Thế nên nữ 1965 cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.  

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn đối với nữ mạng Ất Tỵ thì công việc làm ăn năm Quý Mão có nhiều phát triển tích cực. Chủ về nhận được sự giúp đỡ từ người thân hay có sự mở mang hợp tác kinh doanh mới. Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi đầu tư tránh thất bại.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2023 về phương diện gia đạo được dự báo tốt xấu bất phân. Một mặt gia đình thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn lục đục và có chuyện buồn đưa tới. Một mặt quý nữ dễ đón tin vui thêm người trong năm nay.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Quý nữ Ất Tỵ gặp nhiều vấn đề về ăn uống và giấc ngủ không tốt trong năm 2023 do phải suy nghĩ nhiều dẫn đến lao lực. Tốt nhất nên dành khoảng thời gian để thư giãn cùng người thân hoặc một chuyến du lịch giải tỏa căng thẳng.

 

5- Bình giải lá số tử vi nữ 1965 năm 2023

 

- Cung mệnh

 

Các sao nằm trong cung mệnh mệnh chủ là Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao này cho thấy trong năm nữ Ất Tỵ có nhiều định hướng mới trong công việc làm ăn dễ đầu tư thêm tiền bạc. Được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên quỹ nữ cần chú ý có người đau ốm trong gia đình, có thể làm ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn và tiêu tốn tiền của.

 

- Cung xung chiếu

 

Chiếu theo sự vận hành của lá số tử vi nữ Ất Tỵ năm 2023 có các sao đóng tại cung Xung Chiếu bao gồm Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài bất lợi, dễ hao tán tiền bạc, sức khỏe suy yếu và công việc làm ăn không đạt kết quả như ý muốn.

 

- Cung tam hợp

 

Bộ sao nằm trong cung này bao gồm Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì,Quan Phủ, Quan Đới,  Phượng Các, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này chủ về công việc không thuận, tài lộc có nhưng tiền bạc phải chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ năm 2023 nhận thấy nữ mạng Ất Tỵ năm 2023 dễ có sự thay đổi về nơi ở hay công việc.

 

- Cung nhị hợp

 

Các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy nằm trong cung Nhị Hợp. Chủ về tài vận hanh thông, trong việc kinh doanh cũng nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Mặt khác, phương diện sức khỏe lại không mấy tốt, dễ mắc đau ốm,

 

=> Kết luận: Có thể thấy lá số tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 tốt xấu bất phân. Trong công việc có nhiều định hướng hoạt động và đầu tư mới, tuy nhiên nếu muốn mưu cầu danh vọng cần phải dùng tiền mới đạt thành tựu. Phương diện tài lộc không quá tốt, hao tổn khá nhiều cho công việc và mua sắm vật dụng. Ngoài ra, cần chú ý sức khỏe, dễ bị phiền muộn suy nghĩ nhiều.

 

6- Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Tháng 1 này tử vi nữ mạng sinh năm 1965 không mấy tốt. Tháng đầu năm nhưng mọi sự không được hanh thông, nhất là về phương diện sức khỏe, quý nữ Ất Tỵ cần đề phòng mắc bệnh tật, đau ốm.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 2 

 

Theo chuyên gia, vận số nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong tháng 2/2023 chưa có nhiều khởi sắc. Công việc kinh doanh không đạt được hiệu quả như mong muốn, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều điều bất lợi.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 3 

 

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2023 trong tháng 3 được dự báo một tháng khá tích cực đối với quý nữ. Công việc làm ăn nhờ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân mà hoạt động thuận lợi hơn. Thế nhưng cần chú ý trong gia đạo thiếu kết nối, dễ phát sinh lục đục, mâu thuẫn không vui vẻ.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 4 

 

Nữ tuổi Tỵ 1965 bước sang tháng 4/2023 với nhiều tin vui may trong công việc và cuộc sống. Nhờ sự nỗ lực mà việc kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực, có tài lộc đưa tới.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 5 

 

Vận khí tử vi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng này tương đối hanh thông. Tháng 5 này quý nữ có lộc về nhà đất hay tiến hành sửa sang lại nhà cửa, thay đổi không gian sống thoáng đãng, tưới mới hơn

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 6 

 

Vận số nữ mạng Ất Tỵ 1965 trong tháng 6/2023 ở mức bình thường, trên tất cả các phương diện công việc làm ăn, tiền bạc, gia đạo hay sức khỏe không có biến động lớn. Tuy nhiên nhận thấy tháng này quý nữ phải di chuyển đi lại khá nhiều.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 7 

 

Tử vi 1965 nữ mạng năm 2023 tháng Cô Hồn không mấy hanh thông. Phương diện tình cảm gia đạo bất ổn, dễ có mâu thuẫn nảy sinh, không khí gia đình trầm lắng. Ngoài ra, khi đi lại chú ý xe cộ cẩn thận, dễ gặp nạn tai.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8 

 

Đối với nữ tuổi Ất Tỵ thì vận số trong tháng 8 âm năm 2023 được dự báo không có nhiều chuyển biến tốt. Chớ có sự thay đổi hay mở mang công việc làm ăn, dễ gặp bất lợi cản trở, khó đạt kết quả như ý.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9 

 

Tháng 9 này tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng không được thuận lợi. Chủ về phương diện tài chính có nhiều hao tổn, tháng này nữ Ất Tỵ dễ tiêu pha nhiều cho việc kinh doanh và mua sắm đồ đạc nhà cửa.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 10 

 

Tử vi tháng 10 năm 2023 của nữ mạng Ất Tỵ 1965 chủ về tốt xấu phất phân. Thuận lợi trong công việc, có thể gặp được cơ hội tiến triển mới. Thế nhưng cần chú ý lời ăn tiếng nói dễ phạm thi phi rắc rối.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tử vi nữ mạng 1965 năm 2023 trong tháng 11 âm lịch được dự đoán không tốt. Quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, dễ mắc đau ốm lâu khỏi. Ngoài ra, về công việc làm ăn bị cản trở.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 12 

 

Tử vi tháng Chạp năm Quý Mão của quý nữ tuổi Ất Tỵ có sự đan xen tốt xấu. Phương diện tài lộc có chuyển biến tích cực, tiền bạc đưa tới nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu. Tháng cuối năm nữ mạng 1965 cần chú ý cẩn thận xe cộ khi di chuyển đi lại.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tổng kết

 

Năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen đối với tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng. Dễ thấy có sự mở mang trong công việc nhưng chưa đạt đến thành tựu như mong đợi. Nên xuất hành đi xa làm ăn sẽ có nhiều cơ may và quý nhân tương trợ. Phương diện sức khỏe nữ 1965 cần chú ý đi lại xe cộ và các bệnh về đường tiêu hóa. Gia đạo lục đục đưa tới nhiều chuyện phiền muộn.

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn kính chúc quý nữ tuổi Ất Tỵ và gia đình một năm mới “Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-at-ty-nam-2023-nu-mang-1965-A2636.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip