Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng không được tốt. Công việc làm ăn của nam mạng Ất Mão gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi. Không chỉ thế, năm 2023, tình cảm gia đình quý ông tuổi Mão cũng có vấn đề không vui vẻ thuận hòa, sức khỏe lại còn đau ốm lâu khỏi.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1974 năm 2023

Ngày sinh

23-1-1974 đến 10-2-1975

Tuổi âm 50 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1974 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1974 có địa chi tuổi Dần gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nam tuổi Giáp Dần thuộc ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Sinh.

Cung phi

Xét tử vi Giáp Dần nam mạng 2023 thấy quý nam mạng có cung phi tuổi Cấn - hành Thổ thuộc cung Tuyệt Mệnh với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc.

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm Kim Lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không? Không
Có phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, nam giới tuổi 1974 gặp hạn Hoang Ốc thường chủ về bất lợi nếu nhập trạch về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1974 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng chủ yếu gặp phải bất lợi trong môi trường sống, nếu càng giãy giụa thì càng hư hại. Họ dễ bị gò bó trong khuôn khổ hoặc đau ốm phải nằm một chỗ di dưỡng. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình trạng khó khăn, bất ưng thì bản mệnh nên cố gắng chịu đựng một thời gian ắt sẽ thay đổi.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi: Tứ trụ này cho biết nam mạng Giáp Dần có cuộc sống trong năm 2023 gặp nhiều vui may. Khi đi ra ngoài họ được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc phát triển khá hanh thông. Thêm vào đó, trong nhà người nam tuổi 1974 cũng có hỷ tín thêm con thêm cháu đưa tới.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về sao chiếu mệnh

 

-   Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

⇒ Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là sao chiếu xấu chủ về nam mạng Ất Mão gặp không ít khó khăn trong năm Quý Mão nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Người nam tuổi này nên cẩn trọng trong công việc, đề phòng có kẻ ghen ghét, gièm pha, gây điều bất lợi cản trở. Điều này có thể khiến cho tử vi Ất Mão nam mạng 2023 về tiền bạc hao hụt, kinh doanh không có lãi thậm chí là lỗ và bị rơi vào vòng công quyền pháp luật. 

 

⇒ Giải hạn: Nam mạng tuổi Ất Mão  vào đầu năm 2023 và 15 âm lịch hàng tháng có thể làm lễ giải trừ vận xấu do sao Thái Bạch gây nên. Thời điểm thích hợp cho người nam 1975 làm lễ là khoảng 21 giờ đến 23 giờ. Lễ vật gồm có 15 ngọn nên thắp sáng hướng về phía Tây cùng bài vị giấy trắng ghi rõ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó quý nam tuổi Mão thắp hương khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền giúp cải thiện tử vi nam mạng 1975 năm 2023.

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Ngoài ra, quý nam tuổi Ất Mão để hóa giải hạn Thái Bạch có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Các vật phẩm này nên thuộc hành Thủy sẽ tiết khí tốt cũng như đem tới may mắn cho nam mạng 1975 như dùng trang sức màu đen, xanh dương…

 

3- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm 2023, nam giới Ất Mão gặp hạn Toán Tận chiếu mạng xét thấy có nhiều ảnh hưởng không tốt lên bản mệnh. Quý nam tuổi 1975 ốm đau bệnh tật lâu khỏi, đi lại hay xảy ra va chạm xe cộ, có thể nguy hiểm đến tính mạng bản thân. Phương diện tiền bạc trong năm Quý Mão cũng không tốt, họ bị hao tài tốn của, có khả năng vì tiền bạc mà phải bỏ mạng. Ngoài ra, bói tử vi tuổi mão 1975 năm 2023 nam mạng thấy quý nam tuổi Mão chớ nên đi khai thác lâm sản  chủ về bản mệnh có hạn tai nạn xảy đến.

 

⇒ Giải hạn: Nam giới tuổi Hợi 1983 để giảm bớt và hóa giải tác động xấu của hạn Toán Tận có thể áp dụng một số phương pháp phong thủy như sau:

 

+  Cẩn thận trong xuất hành đi lại, tránh xảy ra va chạm, tai nạn giao thông hoặc bị té ngã ảnh hưởng chân tay. 

 

+  Ăn uống nghỉ ngơi khoa học và điều độ đồng thời kết hợp với tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Không sử dụng các loại thực phẩm độc hại bao gồm dầu mỡ, đồ ăn nhanh, rượu, bia, thuốc lá,… 

 

+   Sống chân thành, giản dị, làm việc thiện tích đức cho bản thân. 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

4- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Đối với nam mạng tuổi Ất Mão về phương diện tài chính trong năm 2023 xét thấy không được tốt. Tiền bạc quý nam 1975 gặp nhiều khó khăn, thu nhập kém. Không chỉ thế, người nam tuổi Mão cũng có sự chi tiêu và hao tán nhiều do họ phải đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhưng khó thu hồi được vốn.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Trong năm Quý Mão, phương diện sức khỏe của nam giới sinh năm 1975 thì không tốt lành. Xét tử vi Ất Mão nam mạng 2023 thấy bản mệnh người này dễ bị đau ốm, phải đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan tới xương khớp và chân tay cẩn thận. 

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp trong năm 2023 xét thấy nam giới tuổi Mão 1975 gặp nhiều bất lợi. Quý ông nên giữ yên ổn công việc hiện tại, không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới vào năm nay. 

Bài viết liên quan:Xem tuổi 1975 hợp làm ăn với tuổi nào? - Thuatxemtuong.vn

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về tình cảm gia đình xét thấy tử vi nam mạng 1975 năm 2023 gặp phải không ít chuyện buồn lòng. Trong nhà, các thành viên dễ nảy sinh những mâu thuẫn hoặc rắc rối khó có thể hòa giải êm đẹp. Do đó, nam mạng 1975 nên là người chủ động đứng lên hòa hoãn các xung đột trong gia đình.

 

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Bản mệnh người nam sinh năm 1975, vào năm 2023 xuất hành hay ngoại giao đều không thuận lợi. Tuổi này khi giao tiếp làm ăn thì khó khăn, dễ xảy ra thị phi bất lợi, thiệt thân. Thêm vào đó, xuất hành đi xa bản mệnh nam tuổi Mão thường bất lợi về sức khỏe đồng thời tình cảm cũng không tốt. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi

5-  Bình giải lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng 

 

-   Cung Mệnh: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Các sao này sức khỏe nam mạng Ất Mão hay mắc bệnh đau ốm. Gia đạo tuổi này cũng xảy ra bất ổn, tình cảm vợ chồng không được hòa hợp vui vẻ. Về công việc làm ăn, bản mệnh nam 1975 vướng vào khó khăn, phải thận trọng bởi có hạn liên quan tới cửa quan pháp lý. Ngoài ra, nam giới tuổi Mão hạn chế đầu tư tiền bạc vào làm ăn và mở mang thêm mới.

 

-   Cung Xung Chiếu: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Nam giới sinh năm 1975 gặp các sao này xét thấy bản mệnh nếu xuất hành đi xa thường may mắn, hanh thông và có tin vui đưa tới. Thế nhưng, bói tử vi 1975 nam mạng 2023 cho thấy quý nam tuổi Mão có hạn về giấy tờ pháp lý, vướng vào rắc rối khó giải quyết. Ngoài ra, nam mạng Ất Mão trong năm sẽ được xuất hành đi lễ nhiều nơi. 

 

-   Cung Tam Hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Các sao cho biết nam mạng tuổi 1975 trong năm tiền bạc có sự tiêu pha khá nhiều khoản. Tình cảm gia đình của người nam tuổi Mão xảy ra không ít chuyện buồn nhất là về phía nhà ngoại. Về công việc, bản mệnh nam Ất Mão hay phải suy nghĩ, làm ăn dễ xảy ra thay đổi và phải di chuyển đi lại nhiều.

 

-   Cung Nhị Hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao cho biết tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng 2023 sẽ được người khác giới hỗ trợ về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên, người nam tuổi này sẽ vướng vào thị phi, rắc rối về tình cảm dẫn tới những ảnh hưởng không mấy tích cực cho công việc. Ngoài ra, nam giới 1975 phải lưu ý có dấu hiệu không tốt về sức khỏe, chân tay phải cẩn thận.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi thấy rằng năm 2023 là một năm không không thuận lợi đối với nam mạng Ất Mão. Họ mưu cầu danh vọng khó thành công, tiền bạc khó kiếm, công việc khó khăn, tất thảy đều không đạt được kết quả như kỳ vọng. Thêm vào đó, người nam sinh năm 1975 sức khỏe không được tốt hay đau ốm và phải lo nghĩ không ít chuyện buồn phiền.

 

6- Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

 

Nam giới sinh năm 1975 trong tháng đầu tiên của năm 2023 được dự báo là không may mắn và thuận lợi. Tháng này, sức khỏe quý ông không được tốt lại thêm công việc làm ăn người tuổi Mão cũng vướng phải không ít khó khăn . 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng 2 âm lịch, người nam tuổi Mão 1975 có chuyển biến tốt xấu đan xen. Nam mạng sinh năm này có sự khởi sắc trong công việc làm ăn, thu nhập khá tốt, có nhiều may mắn. Thế nhưng, trong lời ăn tiếng nói cũng như cách cư xử hàng ngày, người nam Ất Mão phải khéo léo và cẩn thận hạn thị phi. Tử vi Ất mão năm 2023 nam mạng tháng 2 được nhận xét là bình thường, không có nhiều tiến triển

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi nam mạng Ất Mão vào tháng 3 âm lịch thấy rằng người tuổi này nhận được sự giúp đỡ 

của quý nhân trong công việc, do đó mọi việc tiến hành khá thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc làm ra quý nam cũng hao tán nhiều, không dư dả hay tích lũy được gì.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

 

Tháng này, người nam tuổi Mão 1975 có vận số có phần kém may mắn, tốt đẹp. Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2023 về công việc, họ nguyên an phận hoàn thành tốt các công việc hiện tại, hạn chế xảy ra thay đổi, xuất hành đi lại cũng phải chú ý cẩn trọng.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

 

Vận số người nam sinh năm 1975 vào tháng 5 âm lịch không được thuận lợi nhất là về tình cảm gia đạo. Trong nhà người nam tuổi này có chuyện không hòa hợp, thậm chí tháng này gia đình quý ông tuổi Ất Mão dễ có tang sự đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

 

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng trong tháng 6 âm lịch được dự báo là mọi việc tiến triển khá tốt lành. Gia đình quý ông được đón nhận nhiều điều vui may cát lợi, thêm vào đó, khi đi xa họ cũng có nhiều may mắn.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tử vi tháng 7 âm lịch của người nam tuổi Mão 1975 có nhiều chuyển biến không thuận lợi. Nam mạng Ất Mão khi xuất hành đi lại chủ về có hạn liên quan đến cửa quan pháp lý. Do đó, tuổi này phải cẩn trọng trong giấy tờ và xe cộ. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

 

Tháng này, tử vi 2023 Ất Mão nam mạng được dự báo là gặp phải không ít bất lợi cùng khó khăn. Công việc làm ăn của nam giới tuổi này không được tốt đẹp lại thêm, bản mệnh tuổi Mão đi xa cần lưu ý xe cộ.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

 

Vận số nam mạng Ất Mão vào tháng 9 âm lịch xét thấy có nhiều cản trở, không tốt xảy đến. Phương diện tiền bạc quý nam thu nhập kém lại còn tiêu pha nhiều. Không chỉ thế, người này cũng có chuyện buồn phiền xảy đến.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

 

Tử vi tuổi mão 1975 năm 2023 nam mạng vào tháng 10 âm lịch nhận được khá nhiều may mắn và thuận lợi. Bản mệnh nam tuổi này có lộc về đường ăn uống đồng thời phương diện tiền bạc cũng hanh thông, có người biếu tặng.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Tháng này, tử vi nam mạng sinh năm 1975 được dự báo là không thuận lợi nhất là về phương diện sức khỏe. Họ hay mắc bệnh đau ốm, nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ chuyển nặng, phải hao tán nhiều tiền thuốc thang chữa trị.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

 

Tử vi Ất Mão nam mạng 2023 trong tháng cuối cùng của năm 2023 chủ về mọi việc không được như ý. Trong gia đình, mọi người thiếu đi hòa quý, xảy ra nhiều vấn đề phiền muộn khiến quý ông 1975 phải lo lắng nhiều. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★

 

Kết luận: Trên đây là tử vi 12 tháng đối với nam mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023. Tổng kết lại, năm nay, người nam 1975 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 1, 4, 5, 7, 8, 9, 11 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Trong năm Quý Mão, tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng được dự báo là mọi việc không được tốt đẹp. Công việc làm ăn của quý ông 1975 không đạt được kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi này cũng không khỏe mạnh, trong nhà xảy ra chuyện thiếu hòa khí. Ngoài ra, nam giới tuổi Mão mưu cầu tiền bạc hay công danh vào năm nay thì đều bất lợi. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin kính chúc nam mạng tuổi Mão 1975 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Ngày xuân hạnh phúc bình an đến - Năm mới vinh hoa phú quý về”.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2023-nam-mang-1975-A2643.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip