Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 được dự báo chưa được tốt lắm. Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng có những bất hòa chưa thể giải quyết. Công việc làm ăn cũng dễ có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Nữ mạng tuổi Ất Mão chú ý thêm cuộc sống có thể nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

tu-vi-tuoi-at-mao-1975-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về  tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 

 

Tử vi tuổi Ất Mão của nữ mạng năm 2023 có những chuyển biến khác so với những năm trước đó. Có những điểm tốt và điểm xấu mà đương số nên nắm bắt để chủ động hơn cho kế hoạch năm mới:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi ất mão năm 2023 nữ mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 11 -2-1975 đến ngày 31 -1-1976

Năm nay bao nhiêu tuổi?

49 Tuổi

Thiên Can

Nữ mạng tuổi 1975 thiên can Ất hành Mộc, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa

Địa chi

Tuổi 1975 nữ mạng địa chi Mão gặp năm 2023 địa chi Mão là Thái Tuế bản mệnh hay còn gọi là năm tuổi: công việc có sự thay đổi, định hướng mới. Cuộc sống cũng có những dự định mới.

Ngũ hành

Luận tử vi ất mão nữ mạng 2023 thì mệnh Thủy gặp hành Kim là Tương sinh: Rất tốt

Cung phi

Tuổi 1975 nữ mạng cung Cấn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Xấu

Tướng tinh

Tướng tinh con dơi

Tướng xương

Tướng xương con mèo

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không 

Có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nữ mạng Ất Mão gặp hạn Hoang Ốc. Hạn này mang đến những điều xui xẻo cho việc chuyển nhà, nhập trạch hay mua nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 phạm Thái Tuế trong năm 2023 nên công việc dễ có sự thay đổi, chú ý thị phi đưa tới.

Vận niên

Vận niên Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt, có nhiều cơ hội để phát triển công việc, dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết. Việc xuất hành thuận lợi, công danh như ý, gặp được quý nhân giúp đỡ. 

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Sinh: Xấu, sức khỏe giảm sút, tiền bạc hao tán cho việc làm ăn và giao tiếp bạn bè. Điểm sáng là trong gia đình có nhiều tin vui.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

 

2- Xem tử vi ất mão nữ mạng năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một cát tinh mang đến cho đương số nhiều tác động tích cực và may mắn:

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải nghĩa: SaoThái Âm mang đến cho tử vi tuổi ất mão năm 2023 nữ mạng những niềm vui lớn, hạnh phúc, vui vẻ, mọi ước mơ đều được toại nguyện. Ngoài ra, sao Thái Âm còn giúp đương số có thêm tiền tài, cuộc sống vật chất được dư dả. Tuy nhiên, nếu bị đau ốm thì dễ tiến triển theo chiều hướng xấu, đặc biệt là trong tháng 11 âm lịch.

 

Hóa giải sao Thái Âm

 

Sao Thái Âm mang đến cả những tác động may mắn lẫn những điều xui xẻo cho quý nữ. Do đó, chủ mệnh nên thực hiện các cách hóa giải điều không may và gia tăng thêm cát khí cho tử vi tuổi ất mão nữ mạng 2023:

 

 • Đầu năm cầu an và dâng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 19h - 21h.

 

 • Sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên nữ Ất Mão có thể sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim để càng tốt thêm: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1967, 1970 và 1983.

 

 • Sử dụng các màu hợp bản mệnh như: màu đen, màu trắng.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 về hạn năm 

 

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão. Đây là một Đại hạn, tác động xấu mạnh mẽ tới đương số: 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: hạn Huỳnh Tuyền chủ về đau ốm, bệnh tật, sức khỏe giảm sút. Nếu người đang bị ốm gặp hạn này thì có thể chuyển biến theo chiều hướng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, hạn Huỳnh Tuyền còn không tốt cho mưu cầu danh lợi.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 

Để hóa giải hạn Huỳnh Tuyền, gia tăng thêm may mắn cho tử vi ất mão nữ mạng năm 2023 quý nữ có thể thực hiện một số cách thức sau:

 

 • Rèn luyện sức khỏe, không sử dụng các chất kích thích có hại, ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

 

 • Hạn chế đi làm việc hoặc du lịch liên quan đến đường sông nước để phòng tránh tai nạn.

 

 • Không nên cho ai vay mượn tiền bạc cũng không bảo chứng cho ai kẻo tay bay vạn gió.

 

 • Giữ gìn tâm ý thiện lành, làm nhiều việc tốt, tu tâm tích đức để cải tạo số mệnh.

 

4- Tử vi tuổi mão 1975 năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-at-mao-1975-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Năm nay, phương tiện tiền bạc, tài lộc của nữ tuổi 1975 chủ về bất lợi. Do đó, đương số không nên hùn hạp chung vốn làm ăn với ai. Đồng thời, không đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn kẻo khó thu hồi vốn.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Luận tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 về công việc cũng không được thuận lợi, có nhiều thị phi đưa tới. Xem tuổi làm ăn thấy công việc nên duy trì trạng thái cũ, an phận thủ thường, không nên mở mang, thay đổi gì về công việc.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Tình cảm gia đạo của nữ tuổi Ất Mão cũng có nhiều bất lợi trong năm Quý Mão. Xét thấy hòa khí gia đình kém đi, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Đặc biệt tử vi ất mão nữ mạng năm 2023 cần chú ý tang sự có thể xảy đến trong gia đình.

 

☯  Diễn biến sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe của tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2023 cũng không được khả quan. Đương số có thể bị ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi, ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

 

5- Bình giải lá số tử vi ất mão nữ mạng 2023 

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2023 gặp bộ sao: Triệt, Mộ, Quả Tú, Điếu Khách, Lực Sĩ, Kình Dương. Bộ sao này cảnh báo những dấu hiệu không tốt về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan tới xương khớp. Nếu để sức khỏe yếu kém, bệnh tật thì có thể lâu ngày mới khỏi, ảnh hưởng đến công việc và tài chính. Bộ sao này cũng không tốt cho tình cảm gia đình, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Luận tử vi ất mão 2023 nữ mạng cho thấy quý nữ  gặp bộ sao sau ở cung Xung Chiếu: Quan Đới, Phượng Các, Quan Phủ, Hoa Cái, Long Trì, Hỉ Thần. Bộ sao này mang đến nhiều tin vui trong cuộc sống, công danh thuận lợi, được cân nhắc lên vị trí tốt đẹp, nơi ăn chốn ở cũng có những thay đổi tích cực hơn. Ngoài ra, xét thấy có sự di chuyển, đi lại nhiều liên quan đến hành hương, cúng lễ.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nữ mạng tuổi Ất Mão sẽ gặp bộ sao: Đế Vượng, Tuế phá, Thiên Hư, Đại Hao, Tuần, Cô Thần, Tang Môn, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Việt, Tấu Thư. Xem tử vi năm 2023 tuổi ất mão nữ mạng thấy bộ sao này mang đến cho đương số những tác động tốt xấu đan xen. Đường công danh sự nghiệp tốt đẹp, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí mong muốn, có lộc về đất đai nhà cửa. Tuy nhiên, công việc làm ăn có người phá hoại, tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý đến xe cộ qua lại.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của tuổi 1975 nữ mạng trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Tử, Triệt, Đào Hoa, Phúc Đức, Lộc Tổn, Hồng Loan. Đây là một bộ sao tốt, chủ về tiền bạc có người giúp đỡ, công việc làm ăn có bạn bè hậu thuẫn, gia đình đón nhận nhiều tin vui, hạnh phúc.

 

Kết luận: Dựa theo sự thay đổi của tử vi tuổi ất mão nữ mạng 2023 có thể thấy năm nay đương số phải đối mặt với nhiều điều khó khăn, vất vả. Sức khỏe có phần yếu kém, công việc gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Trong nhà dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

6- Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Tháng 1 của nữ Ất Mão 1975 không được thuận lợi như ý. Công việc gặp nhiều khó khăn, rối rắm chưa thể giải quyết. Sức khỏe có phần giảm sút, cần phải cẩn trọng, cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tuổi mão 1975 nữ mạng năm 2023 về công việc làm ăn trong tháng 2 này có nhiều khởi sắc, những vấn đề trước đó đã được xử lý phần nào. Tuy nhiên, nữ Ất Mão cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo gặp phải thị phi.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Trong tháng 3 này, nữ tuổi Ất Mão được quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán nhiều cho chuyện làm ăn cũng như cho cuộc sống.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Tử vi 1975 nữ mạng năm 2023 nên duy trì công việc như cũ, tránh thay đổi, mở mang thêm kẻo gặp thua thiệt, thất bại. Khi xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ qua lại cũng như giấy tờ, sổ sách đầy đủ. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý nam có thể xem ngày xuất hành tháng 4 năm 2023 tuổi 1975 để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Đây là một tháng không may mắn đối với nữ mạng tuổi 1975. Trong nhà hòa khí kém, các thành viên thiếu sự liên kết. Đặc biệt cần phải chú ý kẻo có tang sự dẫn đến trong tháng 5 này.

 

Đánh giá:

 

 

Luận tử vi ất mão nữ mạng năm 2023 về tình cảm gia đạo trong tháng 6 được cải thiện hơn nhiều, mang đến tin vui, sự hạnh phúc cho đương số. Khi đi xa dễ gặp được những điều may mắn, cát lợi. 

 

Đánh giá: ★★★★★

Chi tiết ⏩ Ngày tốt xuất hành tháng 6 năm 2023 tuổi Ất Mão - Thuatxemtuong.vn

 

Trong tháng này, khi xuất hành đi xa nữ Ất Mão cần chú ý đến cửa quan pháp lý. Cần mang đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Trong công việc cần mua bán hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 tháng 8 cho thấy tháng này công việc không được thuận lợi, làm gì cũng không thu được thành quả như ý. Ngoài ra, đi xa cần chú ý xe cộ qua lại.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng 9 này, nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, cuộc sống và gia đình. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện buồn đưa tới khiến đương số phải buồn phiền, lo nghĩ.

 

Đánh giá:

 

 

Bói tử vi 2023 tuổi ất mão nữ mạng về phương diện tài lộc, tiền bạc trong tháng 10 này được cải thiện hơn nhiều, có lộc đưa tới. Ngoài ra, tháng này đương số được mời đi ăn những món ngon lạ miệng.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Luận tử vi ất mão 2023 nữ mạng thấy quý nữ cần phải chú ý đến phương diện sức khỏe trong tháng 11. Xét thấy sức khỏe có phần đi xuống, hay bị ốm đau bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe và tài chính.

 

Đánh giá:

 

 

Trong tháng 12, mọi việc của tuổi Ất Mão nữ mạng không được như ý. Đặc biệt cần chú ý đến tình cảm gia đạo, dành thêm thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình và quan tâm đến các thành viên.

 

Tổng kết:


Có thể thấy, tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023 phải đối mặt với không ít khó khăn, sóng gió về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có những điểm sáng ở một số tháng nhất định trong năm. Nữ Ất Mão nên tận dụng những cơ hội tốt và hạn chế làm việc trọng đại ở những tháng có nhiều điềm xui xẻo. Bên cạnh đó, áp dụng những cách hóa giải sao chiếu mệnh và hạn năm như đã gợi ý sẽ giúp cuộc sống năm mới của nữ mạng tuổi 1975 trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 

Bài viết liên quan: 

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2023-nu-mang-1975-A2678.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip