Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng cho thấy, công việc có phần bất lợi nhiều, không gặp được may mắn. Những mưu cầu công danh, tài lộc trong năm nay cũng không được thuận, cần tính toán kỹ càng trước khi thực hiện bất cứ dự định nào.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng 

 

Để đánh giá tử vi của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong năm 2023 là tốt hay xấu cần dựa vào các yếu tố phong thủy của nam Ất Hợi cũng như mối quan hệ với các yếu tố phong thủy của năm 2023. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng

Ngày sinh

Ngày sinh dương lịch từ 31/01/1995 đến ngày 18/02/1996

Năm nay bao nhiêu tuổi?

29 tuổi

Thiên Can

Nam tuổi 1995 Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm 2023 thiên can Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Hợi gặp năm 2023 địa chi Mão là Tam Hợp: Tốt

Ngũ hành

Nam tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa gặp năm 2023 hành Kim là Khắc xuất: Trung bình

Cung phi

Nam tuổi 1995 thuộc cung Khôn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu

Tướng tinh

Tướng tinh con Hươu

Tướng xương

Tướng xương con Heo

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng phạm hạn Hoang Ốc. Hạn này không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới. 

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu, cuộc sống có nhiều điều không như ý, tinh thần mệt mỏi, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn gặp phải nhiều khó khăn, có kẻ cạnh tranh, chống phá.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hao: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều về mọi mặt, công việc làm ăn có nhiều trắc trở, xét thấy có định hướng mới trong kinh doanh buôn bán. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

2- Nam sinh năm 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Hàng năm, mỗi người sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau, có thể là sao tốt cũng có thể là sao xấu. Ý nghĩa tốt xấu của sao chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng đến vận trình của đương số. Đối với nam tuổi Ất Hợi 1995, trong năm 2023, đương số gặp sao Thổ Tú (Thổ tinh) chiếu mệnh. Trong dân gian lưu truyền bài thơ về sao chiếu mệnh này như sau:

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nam mạng cho hay sao Thổ Tú là một sao chiếu mệnh xấu chủ về những xung khắc, khẩu thiệt thị phi, có nhiều trở ngại. Người gặp sao này chiếu mệnh có thể gặp phải những rắc rối về pháp lý, thưa kiện, việc xuất hành không được thuận lợi, gia đạo cũng có nhiều bất hòa, sức khỏe sa sút, chăn nuôi buôn bán thua lỗ. Đặc biệt, cho biết thêm sao Thổ Tú tác động xấu nhất vào 2 tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải hạn tử vi 1995 năm 2023 nam mạng

 

Để hóa giải bớt những tác động xấu từ sao Thổ Tú, nam Ất Hợi 1995 nên thực hiện một số cách tiêu tai giải hạn như:

 

 • Dâng sao giải hạn: vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, đương số chuẩn bị 5 ngọn đèn, một bài vị giấy màu vàng ghi dòng chữ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân rồi sắp bàn lễ quay về hướng Tây và cầu xin các vị thần linh chứng giám lòng thành, hóa giải những điều không may mắn.

 

 • Sử dụng các loại trang sức hợp phong thủy: Theo tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng vì sao Thổ Tú hành Thổ nên dùng các loại trang sức thuộc hành Kim để tiết khí. Ví dụ như: vòng bạc, đá thạch anh trắng…

 

 • Chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn: nam mạng tuổi 1995 hợp nhất với tuổi 2007 Đinh Hợi trong năm 2023 nên có thể hùn hạp kinh doanh với nhau.

 

3- Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là một Tiểu hạn, có tác động đến đương số nhưng mức độ không nhiều. Trong dân gian có lưu truyền câu thơ về hạn Ngũ Mộ như sau:

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về những bất an, lo lắng, tinh thần không được tốt. Tiền bạc có sự hao tán, tiêu pha nhiều. Ngoài ra, gặp hạn Ngũ Mộ, tuổi Ất Hợi không nên mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn hoặc không nên cho ai ngủ nhờ để đề phòng mất của, tai bay vạ gió.

 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

 

Xem tử vi nam mạng 1995 năm 2023 cho biết tuy là một Tiểu hạn nhưng hạn Ngũ Mộ ảnh hưởng trực tiếp tới tài chính, sức khỏe nên tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nên thực hiện một số cách hóa giải để giảm phần nào những điều xui xẻo xảy ra:

 

 • Nếu là người làm ăn kinh doanh thì phải cẩn trọng, luôn xác minh đúng nguồn gốc của sản phẩm để tránh các vấn đề về pháp lý.

 

 • Tiền bạc chi tiêu cẩn thận, tốt nhất không nên cho ai vay kẻo khó đòi. Đặc biệt, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng khuyên quý nam cần cẩn trọng trước các mánh khóe lừa đảo của kẻ xấu.

 

 • Giữ gìn tài sản cẩn thận, ra ngoài không nên mang nhiều tiền mặt hoặc trang sức có giá trị. Nên để ở nhà hoặc gửi ở những nơi đáng tin cậy.

 

 • Cải thiện nguồn năng lượng xung quanh bằng cách trồng cây hợp phong thủy, sử dụng con số may mắn, bố trí đồ đạc theo hướng phù hợp, sử dụng nhiều các màu sắc hợp mệnh…

 

 • Giữ gìn tâm ý thiện lành, tu thân tích đức, biết giúp đỡ người khác.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi 1995 năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-at-hoi-nam-2023-nam-mang-1995

 

☯ Tử vi tuổi hợi năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Phương diện tài lộc, tiền bạc của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm nay chủ về bình thường, làm đủ để chi tiêu cho gia đình, bản thân, không được sung túc cho lắm. Đôi khi, tài chính gặp khó khăn, bất lợi dẫn đến công việc và cuộc sống bị trì trệ.

 

☯ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn trong năm Quý Mão của nam Ất Hợi chủ về khó khăn, trắc trở là chính. Mọi việc không được thuận lợi như ý nên khiến đương số phải đau đầu suy nghĩ. Ngoài ra, năm nay nam Ất Hợi phải đi lại nhiều để phục vụ cho công việc.

 

☯ Tử vi 1995 nam mạng 2023 về tình cảm gia đạo

 

Chuyện tình cảm, gia đạo của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão không được thuận lợi. Nếu là người chưa có gia đình, năm nay có thể gặp phải sự cấm cản trong chuyện yêu đương. Đối với những người đã kết hôn thì gia đạo xét thấy nhiều bất hòa, vợ chồng lục đục.

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau chính xác 98%

☯ Tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng về sức khỏe

 

Năm nay, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt khi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ. Sức khỏe tinh thần không được tốt, hay bị đau đầu, gặp nhiều chuyện phiền muộn.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Người tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2023 gặp bộ sao cố định: Cô Thần, Thiên Việt, Hỷ Thần, Đường Phù, Tang Môn, Thiên Phúc, Thiên Mã, Tuần, Tràng Sinh. Đây là bộ sao chủ về công việc tốt, gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc được hanh thông, suôn sẻ và có lộc về đất đai nhà cửa. Tuy nhiên, bộ sao này còn báo hiệu trong nhà có nhiều muộn phiền, cẩn thận tang sự.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu, nam mạng tuổi Ất Hợi sẽ gặp bộ sao: Đà La, Lực Sỹ, Bệnh, Bạch Hổ trong năm Quý Mão. Bộ sao này chủ về những bất lợi về phương diện sức khỏe, hay bị đau ốm. Khi ra ngoài giao dịch làm ăn gặp nhiều khó khăn, phải tranh đấu với người khác mới thu được một vài thành quả.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nam mạng cho biết cung Tam Hợp của nam mạng Ất Hợi 1995 trong năm 2023 gặp bộ sao: Tuế Phá, Tiểu Hao, Thiên Hư, Kình Dương, Mộ, Điếu Khách, Quả Tú, Triệt, Quan Phủ, Đế Vượng. Bộ sao này cho thấy trong năm nay đương số dễ bị hao tổn tiền bạc, chuyện làm ăn gặp kẻ tiểu nhân quấy phá, không nên thay đổi công việc kẻo gặp thất bại. Ngoài ra, trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Trong năm 2023, cung Nhị Hợp của nam Ất Hợi gặp bộ sao: Tướng Quân, Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tuyệt. Bộ sao này chủ về những khó khăn, bất lợi trong việc mưu cầu danh vọng. Việc làm ăn nếu có thay đổi cũng thiên hướng về bế tắc là nhiều. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí kém.


 

Kết luận: Xem lá số tử vi nam 1995 năm 2023 nhận thấy quý nam gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi. Đường công danh sự nghiệp không như ý, mưu cầu gì cũng không thành. Công việc phải đi lại nhiều nhưng không thu được thành quả là bao. Tốt nhất không nên thay đổi chuyện làm ăn, không đầu tư hùn hạp với ai kẻo khó thu hồi được vốn. Gia đạo năm nay của đương số cũng có nhiều chuyện buồn phiền và sức khỏe giảm sút, cần đặc biệt chú ý xe cộ, tay chân xây xát. 

 

6- Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng 12 tháng chi tiết

 

Tháng 1

 

Trong tháng 1 của năm Quý Mão, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc làm ăn cũng như mua bán, sắm sửa cho gia đình, bản thân. Công việc kinh doanh tháng này không được thuận nên mọi việc đều khó khăn, bế tắc.

 

Đánh giá:

 

Tháng 2

 

Phương diện công việc ở tháng này vẫn chưa có nhiều tiến triển, khởi sắc. Tốt nhất, nam mạng Ất Hợi nên duy trì trạng thái như cũ, không nên thay đổi nhiều kẻo gặp bất lợi. Ngoài ra, việc xuất hành cũng không gặp may, nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn nếu có thể.

 

Đánh giá:

 

Tháng 3

 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng trong tháng 3 này có nhiều điểm sáng, cơ hội tốt hơn. Đương số được quý nhân phù trợ, giúp tháo gỡ những bế tắc để công việc được suôn sẻ, như ý. Tuy nhiên, tiền bạc đầu tư nhiều cho làm ăn nên không dư dả.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 4

 

Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 cần chú ý đến gia đạo trong tháng 4 này, xét thấy có nhiều điều bất lợi, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, hòa khí kém. Ngoài ra, sức khỏe cũng có phần giảm sút cần phải để tâm hơn.

 

Đánh giá: ★★

 

Tháng 5

 

Xem tử vi 1995 năm 2023 nam mạng dự báo chuyện tình cảm gia đạo vẫn chưa được cải thiện nhiều khi bước sang tháng 5 này khiến chủ mệnh phải đau đầu suy nghĩ và buồn phiền trong lòng. Thêm vào đó chuyện làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 

Đánh giá:

 

Tháng 6

 

Bước sang tháng 6, vấn đề tình cảm đã được cải thiện đáng kể giúp nam Ất Hợi 1995 cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn nhiều. Ngoài ra, khi xuất hành còn gặp được tài lộc, may mắn đưa tới.

 

Đánh giá:  ★★★★★

 

Tháng 7

 

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng tháng 7 này, dù xuất hành đi xa hay lưu thông hàng ngày trên đường thì nam Ất Hợi đều phải chú ý đến xe cộ kẻo gặp chuyện không may mắn. Tháng này, sức khỏe của đương số có phần giảm sút, dễ bị ốm đau, bệnh tật.

 

Đánh giá:

 

Tháng 8

 

Công việc làm ăn của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong tháng 8 này tương đối tốt, làm gì cũng được thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra, tháng này còn có lộc về đường ăn uống, được mời thưởng thức các món ăn ngon.

 

Đánh giá:  ★★★★★

 

Tháng 9

 

Tháng 9 này, tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 cho biết nếu chưa có người yêu thì sẽ được người khác mai mối, giới thiệu cho người phù hợp. Hai bạn có cơ hội để tìm hiểu và phát triển mối quan hệ đi xa hơn.

 

Đánh giá:  ★★★★

 

Tháng 10

 

Tháng này xét thấy nam Ất Hợi 1995 có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, có thể chuyển đến nơi ở mới khang trang hơn. Tuy nhiên, cần chú ý gặp phải những rắc rối cửa quan pháp lý, trong công việc hay đi ra ngoài đều cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 11

 

Công việc làm ăn và gia đạo trong tháng 11 được tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nam mạng dự đoán có nhiều tin vui đưa tới. Việc làm ăn thuận lợi giúp tài chính cũng trở nên dồi dào, sung túc hơn. Gia đình chi tiêu được thoải mái, hòa khí tốt.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 12

 

Phương diện công việc tương đối tốt, có quý nhân giúp đỡ để thúc đẩy việc làm ăn trở nên hanh thông hơn. Các lĩnh vực khác duy trì ở mức bình thường, không tốt cũng không có những biến cố, sóng gió xảy ra.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng: 

 

Năm 2023 Quý Mão là một năm tương đối khó khăn đối với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 về mọi mặt. Công việc làm ăn tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ nên duy trì như cũ, tránh thay đổi để gặp phải bất lợi, thất bại. Phương diện tiền bạc, gia đạo và sức khỏe cũng cần phải chú ý hơn. Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp quý vị ứng dụng linh hoạt tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nam mạng vào cuộc sống để phát huy cơ hội và hạn chế những điều không may mắn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip