Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng được dự báo là gặp không ít khó khăn và bất lợi. Sự nghiệp có nhiều thay đổi, công việc vướng vào khó khăn không thể giải quyết êm đẹp lại thêm mưu cầu danh lợi không được dư ý. Không chỉ thế, năm nay, quý nữ được dự báo là tiền bạc có sự hao tán khá nhiều vào trong làm ăn. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh cũng gặp không ít cản trở, vất vả. 

 

tu-vi-tuoi-at-hoi-1995-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng 

Ngày sinh

31/01/1995 đến 18/02/1996

Tuổi âm

29 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1995 là Ất (thuộc hành Mộc) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1995 có địa chi tuổi Hợi gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tam Hợp.

Ngũ hành

Luận tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng thấy quý nữ thuộc ngũ hành Hỏa có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Xuất.

Cung phi

Nữ mạng tuổi Hợi 1995 có cung phi tuổi Khảm - hành Thủy thuộc quẻ Sinh Khí với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Tướng tinh đười ươi

Tướng xương

Xương con gà

Hạn Kim Lâu

Bói tử vi nữ 1995 năm 2023 không phạm hạn Kim Lâu 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Nữ giới tuổi Hợi 1995 gặp hạn tuổi Hoang Ốc nên chú ý không nên nhập trạch về nhà mới chủ về bất lợi, khó khăn. 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1995 vào năm Quý Mão gặp vận niên Trư phùng Hỏa, dự báo năm nay cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về phương diện sự nghiệp thường gặp phải sự chống phá hoặc cạnh tranh của đối thủ. Ngoài ra, tinh thần người tuổi này cũng phải lo lắng nhiều mặt, nhất là về tình cảm gia đạo bất hòa.  

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hao: Chủ về một năm quý nữ Ất Hợi phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn thế nhưng mọi việc không có nhiều khởi sắc. Thêm vào đó, sức khỏe nữ giới 1995 cũng yếu kém, dễ bị thương tổn. 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Nữ 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?  

 

-  SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng mang lại nhiều điều không may mắn. Nếu người nữ tuổi này đang mang thai thì dễ gặp nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và con. Công việc làm ăn của nữ giới 1995 trong năm nay chỉ dừng ở mức trung bình. Cuộc sống nên điềm đạm, tránh xảy ra xô xát, tranh cãi thưa kiện, đề phòng xảy ra tai nạn thương tật hoặc ốm đau tai hình. Năm Quý Mão, tuổi này xấu nhất vào tháng 2, 8 âm lịch chủ về gặp hạn quan sự, gia đạo không yên, chăn nuôi khó khăn. 

 

⇒ Giải hạn: Để cầu an, giải hạn giúp tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng tốt hơn thì nữ giới tuổi Hợi 1995 vào đầu năm 2023 và 29 âm lịch hàng tháng, quý nữ thắp 15 ngọn nên vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ theo hướng Tây làm lễ. Bài vị quý nữ nên dùng giấy hồng và ghi rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi người nữ tuổi Ất Hợi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau: 

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Bên cạnh đó, nữ mạng sinh năm 1995 có thể tham khảo các phương pháp hóa giải sao hạn Vân Hớn theo phong thủy như sử dụng vật phẩm thuộc hành Thổ để tiết khí. Các loại đá quý người nữ này nên dùng bao gồm: Thạch anh tóc vàng, Hổ Phách, Thạch anh ưu linh nâu, …

 

3- Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

 

⇒ Giải hạn vận hạn tử vi nữ 1995 năm 2023: Nhằm giảm bớt tác động xấu của hạn Ngũ Mộ, nữ giới tuổi Ất Hợi có thể áp dụng một số giải pháp sau đây:

 

+    Cẩn trọng trong vấn đề tài chính, nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của mình, đề phòng mất mát tiền của khi ra ngoài. Bên cạnh đó, năm nay quý nữ có hạn về tiền bạc vì thế không nên cho người khác vay mượn kẻo không đòi được

 

+   Trong làm ăn kinh doanh và buôn bán phải chú ý đến vấn đề nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng từ xuất - nhập hóa đơn. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tử vi tuổi hợi năm 2023 nữ mạng

 

+   Tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện, chủ động tham gia các hoạt động tình nguyện, làm phước cho người gặp khó khăn, bất hạnh. 

 

+  Quý nữ có thể sử dụng phương pháp phong thủy để hóa giải như: dùng vật phẩm phong thủy, chọn hướng nhà ở và nơi làm việc, sử dụng màu sắc hợp mệnh, dùng hình xăm hợp tuổi,.... Các phương pháp này được cho là có tác dụng cải thiện vận số.  

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia tại Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-at-hoi-1995-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc

 

Đối với nữ giới tuổi Ất Hợi thì năm 2023 là một năm không nhận được nhiều điều tốt đẹp về phương diện tài chính. Trong năm, quý nữ sinh năm 1995 tiêu pha và hao tán khá nhiều tiền của cho công việc làm ăn của gia đình và chỉ tiêu cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Xét về phương diện sức khỏe thấy rằng nữ mạng tuổi Hợi 1995 trong năm 2023 có nhiều chuyển biến không được tốt. Luận tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 thấy quý nữ phải chú ý trong ăn uống bởi hệ tiêu hóa không tốt, dạ dày có vấn đề yếu kém. Ngoài ra, đường hô hấp, tai mũi họng và phổi cũng không khỏe, nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi và thăm khám bác sĩ định kỳ.

 

☯ Công việc làm ăn 

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện sự nghiệp của nữ giới Ất Hợi được dự báo là năm 2023 có nhiều thay đổi không tốt đẹp. Quý nữ nếu mưu cầu công danh thì đều vướng phải cản trở và bất lợi. Thêm vào đó, thấy tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng về công việc có sự luân chuyển công tác đồng thời cũng dễ xảy ra thay đổi, hoặc có định hướng mới, mở mang theo ngành nghề khác. Quý mệnh có thể xem tuổi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Đối với nữ giới sinh năm 1995 thì phương diện tình cảm gia đạo trong năm mới Quý Mão xét thấy xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ. Bản mệnh phải suy nghĩ, lo lắng, buồn rầu nhiều chuyện. Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 cũng phải đề phòng có người đem lòng phá hoại, gây chuyện mâu thuẫn, không vui cho tình cảm đôi lứa hoặc vợ chồng. 

Tham khảo thêm:  Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - chi tiết và chính xác 

☯ Xuất hành, gia đạo 

 

Người nữ tuổi Hợi 1995 vào năm nay khi xuất hành đi lại thì không tốt do sức khỏe yếu kém ảnh hưởng xấu đến mọi việc. Lại thêm, nữ giới Ất Hợi ngoại giao làm ăn mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng phải tiêu hao nhiều tiền bạc. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn.

 

5-  Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 

-  Cung Mệnh: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về năm 2023, nữ giới sinh năm 1995 tiền bạc hư hao, công việc bất lợi, sức khỏe suy yếu chủ yếu là do tiêu hóa không tốt. Mọi chuyện đều gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

 

-  Cung Xung Chiếu: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Các sao trong này cho biết người nữ tuổi Ất Hợi ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng, nên chú ý ăn nói và cách cư xử có hạn thị phi đưa tới. Phương diện tiền bạc thì được dự báo là phải hao tán nhiều cho sức khỏe. 

 

-  Cung Tam Hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Năm 2023, quý nữ tuổi Hợi 1995 được quý nhân giúp đỡ về đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, phương diện tài lộc không được tốt đẹp. Ngoài ra, luận tử vi tuổi hợi năm 2023 nữ mạng thấy trong nội tộc người nữ Ất Hợi có người đau ốm hoặc có tang sự đưa tới.

 

-  Cung Nhị Hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao chủ về năm nay, người nữ tuổi Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn bởi dễ xảy ra bất trắc, không thu hồi được vốn, khó thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, gia đạo nữ mạng sinh năm 1995 cũng thiếu hòa khí, gia đình gặp nhiều bất lợi.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo lá số tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng, nữ giới tuổi Ất Hợi có vận số đầy vất vả. Phương diện làm ăn không ổn định, phải thay đổi di chuyển nhiều. Thêm vào đó, công việc có kể xấu cạnh tranh phá hoại, dù có tốn tiền bạc để bù đắp cũng không có khả quan. Xuất hành đi xa, người nữ 1995 cũng phải lưu ý bất lợi về sức khỏe, chủ về hạn thị phi và tiền tài hao tán. 

 

6- Tử vi nữ Ất Hợi năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Nữ mạng Ất Hợi có tử vi trong tháng đầu năm mới không được tốt lành. Công việc làm ăn xét thấy vướng phải không ít khó khăn dẫn tới tiền bạc thu nhập kém. Lại thêm, quý nữ tuổi 1995 phải tiêu phải hao tán vào bản thân và cuộc sống không ít.

 

Đánh Giá:

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng  gặp phải một số khó khăn và cản trở. Công việc làm ăn tốt nhất nên phát triển ổn định, tránh có sự thay đổi kẻo càng trắng tay, thua lỗ, tiền tài bất lợi. Bên cạnh đó, khi xuất hành đi xa, nữ mạng tuổi Hợi cũng phải lưu ý xe cộ, sức khỏe không tốt.

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Hợi 1995 được dự báo là hanh thông, tốt đẹp. Xét tử vi 2023 Ất Hợi nữ mạng thì bản mệnh nhận được sự tương trợ của quý nhân cho nên công việc thuận thành, tiền bạc dễ kiếm, đặc biệt nếu tuổi này đầu tư vào làm ăn ắt sẽ có lời có lãi . 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Người nữ tuổi Ất Hợi vào tháng 4 âm lịch xét thấy mọi chuyện không có chuyển biến tốt. 

Trong gia đình, có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn đều không được như ý đồng thời sức khỏe quý nữ 1995 cũng có vấn đề không tốt. 

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng xét thấy không tốt lành, có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Trong công việc làm ăn, người nữ tuổi này vướng vào không ít rắc rối, khó giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, gia đạo cũng không hòa hợp, thiếu tiếng nói chung.

 

Đánh Giá:

 

 

Người nữ sinh năm 1995 trong tháng 6 âm lịch chủ về bản mệnh nhận được nhiều may mắn, cát lợi. Trong gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ, mọi người thuận hòa, yêu thương nhau. Lại thêm, xét tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng thấy quý nữ khi ra ngoài ngoại giao cũng có lộc tiền bạc đưa tới.  

 

Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Trong tháng cô hồn, tử vi nữ mạng tuổi Hợi 1995 được sự báo là khá bất lợi. Khi xuất hành đi xa, quý nữ phải chú ý nhiều hơn đến xe cộ, đi đứng cẩn thận xảy ra va chạm. Không chỉ thế, sức khỏe yếu kém dễ đau ốm bệnh tật, lâu bình bình phục. 

 

Đánh Giá: ★ ★

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi nữ mạng 1995 năm 2023 có phần tốt đẹp hơn các tháng trước. Trong tháng, người nữ tuổi này được nhận lộc về đường ăn uống. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng phát triển hanh thông tốt đẹp. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi nữ Ất Hợi trong tháng 9 âm lịch xét thấy khá vui vẻ, thuận lợi. Đối với những người nữ 1995 đang còn cô đơn, chưa có người yêu thì tháng 99 sẽ được mọi người giới thiệu và mai mối. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng vào tháng 10 âm xét thấy có chiều hướng tốt xấu đan xen. Tháng này quý nữ được nhận tin vui liên quan đến thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tủy nhiên, trong làm ăn hoặc đi lại dễ gặp phải cửa quan pháp luật.

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 1995 trong tháng 11 âm lịch nhận được nhiều vui may. Cả về phương diện gia đạo lẫn công việc làm ăn đều khá tốt, quý cô có hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của, tài lộc đưa tới. 

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Vào tháng cuối cùng chủ về mọi việc khá may mắn tốt đẹp. Mọi việc trong tháng đều tiến hành bình thường, công việc làm ăn bản mệnh 1995 có quý nhân giúp đỡ. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

Kết luận: Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến tử vi nữ 1995 năm 2023 trong 12 tháng. Người nữ tuổi 1995 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 6, tháng 8 và tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 1, tháng 2 và tháng 4 âm lịch.

 

Tổng kết tử vi 2023:

 

Có thể thấy, năm Quý Mão không phải là năm thuận lợi cho nữ mạng Ất Hợi do vậy tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cũng bị ảnh hưởng không tốt. Người tuổi này có có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, chủ yếu là do có kẻ ghen ghét chọc gậy bánh xe. Điều này làm cho, sự nghiệp của quý nữ dễ bị thay đổi, tiền bạc hao tán, thu nhập thấp, bù đắp tiền bạc vào công việc và đi lại cũng không xoay chuyển được tình thế khó khăn. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nữ giới 1995 cũng không được tốt, xảy đến nhiều chuyện phiền muộn. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ giới tuổi Hợi 1995 cùng gia đình bước sang năm mới Quý Mão 2023: “Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý”.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip