Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng dự báo công việc làm ăn hay mưu cầu công danh ở mức ổn định, bình thường. Đây là năm việc xuất hành của chủ mệnh tương đối tốt, có khả năng mở mang được thêm nhiều mối quan hệ làm ăn.

 

 

1- Đôi nét về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

Từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tuổi âm 42 tuổi
Thiên Can

Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Mão là Nhị Hợp

Ngũ hành

Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Rất Tốt

Cung phi

Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Họa Hại

Tướng tinh Con chim trĩ
Tướng xương

Xương con Chó

Có phạm kim lâu không?

Phạm Kim Lâu. Tuổi này trong năm việc xây dựng hay làm nhà cửa không thuận lợi. Mưu cầu công danh cũng khó toại ý nguyện.

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm Tam Tai

Có phạm Hoang Ốc không?

Xem tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng sẽ phạm Hoang Ốc. Hạn này không tốt việc nhập trạch hoặc về nhà mới.

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Mã Trúng Đao - cảnh Ngựa chiến bị thương. Chủ mệnh khi gặp vận niên này nếu không biết cách tự kiềm chế bản thân sẽ dễ dẫn đến thất bại. Công việc kinh doanh không nên thay đổi hay đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong năm hạn chế xuất hành đi xa, di chuyển cầu phà, kỵ đi lại ở vùng sông nước. Thời điểm thuận lợi là cuối năm.

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Đầu năm mọi công việc của chủ mệnh dễ gặp khó khăn. Phương diện tiền bạc đều do một mình bản thân tự cố gắng xoay sở, không nhờ vả được người thân, bạn bè

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng 

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

⇒ Giải Nghĩa: Xuất hiện điềm dữ, không may có liên quan đến luật pháp và công quyền. Nhiều chuyện phiền muộn và những điều không may đưa tới. Đối với người tuổi này, tháng 1 và tháng 7 âm lịch là tháng xấu. Những người nào mạng Kim và Mộc có thể phải chịu ảnh hưởng nặng hơn những mạng khác vì sao này thuộc Kim.

 

⇒ Giải hạn: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết muốn hóa giải hạn của sao La Hầu có thể thực hiện cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Thời gian thích hợp để cử hành là vào lúc 21 giờ đến 23 giờ. Chủ mệnh thắp 9 ngọn đèn về hướng Bắc để làm lễ. Dùng bài vị giấy vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Ngoài ra, tử vi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng luận giải muốn hóa giải sát khí mà sao La Hầu mang lại thì nên dùng hành Thủy nhằm mục đích tiết khí. Có thể đeo các các loại trang sức, đá quý có màu đen, màu xanh biển, màu xám như: Đá mã não có màu xanh dương, đá thanh kim màu xanh đậm hoặc thạch anh đen, thạch anh tóc đen.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Luận tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 về sao hạn

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

⇒ Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi này dễ hao tốn về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Chuyện sinh đẻ gặp bất lợi, vì vậy cần chú ý để đảm bảo sức khỏe.  Tuy nhiên nếu mưu cầu trong công việc làm ăn hay buôn bán kinh doanh thì sẽ gặp được tài lộc.

 

⇒ Giải hạn: Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng hạn Diêm Vương là hạn xấu với những người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn này, cẩn quan tâm và để ý đến sức khỏe:

 

  • Với phụ nữ mang thai: Những tháng thai kỳ nên đặc biệt cẩn thận, chú ý trong đi lại. Ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ và hợp lý để tốt cho cả mẹ và bé. Nên khám thai định kỳ thường xuyên, hạn chế các công việc nặng nhọc để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ngoài ra, phải giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Với người ốm đau: nếu có dấu hiệu của bệnh, nên khám chữa kịp thời, tránh để thời gian quá lâu, bệnh tật sẽ chuyển biến xấu. Đồng thời phải ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, có thể luyện tập các môn thể thao nhẹ nhàng.

 

  • Với người mạnh khỏe: Tử vi tuổi tuất năm 2023 nữ mạng cho biết bạn nên hạn chế rượu bia, các loại đồ uống có cồn. Tăng cường sức đề kháng bằng việc ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để chống lại bệnh tật.

 

  • Ngoài ra, có thể thực hiện các biện pháp mang tính tâm linh như dâng sao giải hạn theo tục lệ của người xưa. Thời điểm thực hiện cúng lễ giải hạn thường vào rằm tháng 2 Âm lịch hàng năm.

 

4- Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

 

 

☯. Vận trình tài lộc

 

Nữ mạng sinh năm 1982 trong năm có thể sẽ tiêu pha nhiều vì sức khỏe của bản thân, dễ bị bệnh tật hoặc ốm đau, phải điều trị. Ngoài ra, việc mua sắm đồ đạc cho công việc gia đình cũng hao tán nhiều tiền bạc. Công việc làm ăn cũng cần đầu tư nhiều khoản.

Xem thêm Tuổi 1982 làm nhà năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn về tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2023 dự đoán công việc trong năm có sự mở mang hoặc liên kết thêm. Tuy nhiên, duy trì thành quả của công việc hiện tại sẽ tốt hơn việc đổi mới. Bởi mọi sự thay đổi liên quan đến công việc trong năm Quý Mão có thể đem đến những kết quả không được như ý muốn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về gia đình trong năm nay sẽ thiếu đi hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi hoặc bất đồng quan điểm. Người lớn tuổi trong nhà đau ốm, sức khỏe không tốt, vì vậy cần lưu ý. Theo tử vi nữ Nhâm Tuất 2023 gia đình sẽ gặp muộn phiền hoặc những điều không mong muốn xảy đến. 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Sức khỏe trong năm nhìn chung không có gì đáng lo ngại nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý tới các bệnh về khí huyết. Ngoài ra, xe cộ đi lại cũng cần cẩn thận để tránh gặp những điều không may.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng 

 

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan: Con đường công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Có sự mở rộng trong công việc làm ăn.

 

  • Cung xung chiếu: Tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng trên cung xung chiếu có các sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Nếu có dự định thay đổi công việc làm ăn vào năm nay thì không nên thực hiện vì có thể gặp nhiều bất lợi. Làm ăn không được may mắn, mọi việc đều không như ý nguyện. Chú ý việc đi lại ở vùng sông nước vì dễ gặp hạn.

 

  • Cung tam hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt: Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nữ mạng dự đoán người tuổi này có nhiều tiền bạc nhưng không gặp được nhiều may mắn và những điều bản thân mong cầu. Ngoài ra, trong năm nay không nên mở rộng thêm công việc làm ăn mới vì dễ gặp bất trắc.

 

  • Cung nhị hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: có sự giúp đỡ của quý nhân và sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, nhờ vậy mọi việc được suôn sẻ. Có tin mừng về nơi ăn chốn ở mới. Tuy nhiên, gia đình lại gặp phải chuyện buồn, tình cảm gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, dễ xảy ra mâu thuẫn. 

 

⇒ Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2023 luận giải về tình cảm gia đình sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, dễ mất đi hòa khí. Ngoài ra, có thể gặp chuyện phiền muộn và những điều không mong muốn đưa tới. Công việc làm ăn trong năm có khá nhiều thay đổi. Nếu có ý định xuất hành đi xa thì phải lưu ý xe cộ thật cẩn thận để tránh những điều không may.

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 

 

Đầu năm vui xuân, người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn, tài lộc. Sức khỏe tốt, công việc và học tập có định hướng rõ ràng, vì thế sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng sẽ kiếm lại được.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Sang tháng 2, gia đình có thể sẽ gặp phải chuyện không may mắn hoặc đưa tới chuyện buồn phiền. Công việc làm ăn của bản thân gặp nhiều bất trắc, không thuận lợi. Ngoài ra, cần lưu ý tới sức khỏe vì dễ đau ốm.

 

⇒ Đánh giá:  ★ 

 

 

Xem bói tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng thì đây là tháng có tài lộc đưa tới. Đầu tư làm ăn có khả năng thu về lợi nhuận khá lớn, có cơ hội phát triển trong công việc. Tuy nhiên phải chú ý xe cộ cẩn thận để tránh những điều không may.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★

 

 

Công việc trong tháng 4 Âm lịch không được thuận lợi như ý muốn vì gặp một vài bất lợi nhỏ. Khi có ý định đầu tư hoặc mở rộng làm ăn thì nên xem xét kỹ lưỡng và có sự chuẩn bị thật chu đáo. Ngoài ra, điều đáng buồn là gia đình có tang sự.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★

 

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ cho hay làm ăn trong tháng này có sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, để tránh những thị phi không đáng có, cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ 

 

 

Đối với người nữ mạng tuổi 1982, tháng 6 Âm lịch là tháng cần phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc. Người tuổi này có thể đầu tư hoặc mở mang thêm cho kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, trong tháng cũng phải chi tiêu cho việc đi lại.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ 

 

 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng dự đoán chủ mệnh trong tháng 7 Âm lịch không nên mở rộng hay có sự thay đổi về công việc, để tránh gặp bất lợi hoặc thành quả không đạt được như ý muốn. Nên duy trì công việc ổn định như hiện tại sẽ tốt hơn.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★

 

 

Mọi việc trong tháng được quý nhân hỗ trợ nên thuận lợi, đúng với ý nguyện, không gặp nhiều bất trắc. Tuy nhiên, tình cảm gia đình lại bị ảnh hưởng xấu, dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn và những bất đồng quan điểm.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ 

 

 

Đây là tháng tương đối đẹp với chủ mệnh. Gia đình hòa thuận, gặp tin vui đưa tới. Công việc làm ăn của bản thân gặp nhiều may mắn, có sự phất lên và đạt được những thành công rõ rệt. 

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ ★

 

 

Luận giải tử vi 2023 Nhâm Tuất nữ mạng về công việc làm ăn trong tháng này gặp phải một vài bất lợi. Đầu tư kinh doanh không đạt được kết quả như ý muốn. Nếu có ý định muốn xuất hành đi xa thì phải hết sức cẩn thận để đảm bảo sức khỏe của bản thân. 

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★

 

 

Làm ăn trong tháng ở mức ổn định, không có sự phất lên, cũng không gặp khó khăn, bất trắc. Mưu cầu làm ăn thường khó khăn. Vì vậy, không nên mở rộng công việc làm ăn trong tháng này.

 

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ 

 

 

Đây là tháng không tốt đối với nữ tuổi Nhâm Tuất vì có sự hao tán nhiều trong tiền bạc. Thêm vào đó, phiền muộn và những điều không may mắn liên tục đưa tới, vì vậy cần giữ tinh thần lạc quan.

 

⇒ Đánh giá: 


Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng tương đối tốt, gặp được khá nhiều may mắn và thuận lợi, không có quá nhiều khó khăn, thách thức. Ngoài một số trở ngại gặp phải thì hầu hết đều được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Vì thế mọi sự được suôn sẻ, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2023-nu-mang-1982-A2702.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip