Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng 1989 cho thấy công việc làm ăn có phần khởi sắc hơn, công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu danh vọng cũng dễ dàng đạt được. Tình cảm gia đình trung bình, tuy nhiên cần chú ý đề phòng chuyện thị phi và sức khỏe của bản thân không được tốt, nhất là xương khớp đau nhức hay va chạm xe cộ bất ngờ.

 

tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2023-nam-mang-1989

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Tỵ 2023 nam mạng

Ngày sinh

06/02/1989 - 26/01/1990

Năm nay bao nhiêu tuổi?

35 tuổi

Thiên Can

Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là phạm tương phá - xấu

Địa chi

Địa chi Tỵ gặp năm Quý Mão là bình hòa - trung bình

Ngũ hành

Ngũ hành Mộc gặp năm Kim là phạm khắc nhập - xấu

Cung phi

Xét tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nam mạng thì quý nam có cung phi Khôn (Thổ) kết hợp với cung phi Tốn (Mộc) tạo thành Ngũ Quỷ - xấu

Tướng tinh

Con Khỉ

Tướng xương

Con rắn

Có phạm kim lâu không?

Có! Báo hiệu năm mới 2023 xuất hành gặp nhiều cản trở, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và việc chăn nuôi kém

Có phạm Tam Tai không?

Không!

Có phạm Hoang Ốc không?

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng không phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Hầu Thực Quả: Năm mới 2023 mang tới cho nam mạng sinh năm 1989 nhiều cơ hội tốt, có thể giải quyết dứt điểm khó khăn cũ. Con đường công danh thuận lợi, đề phòng có kẻ ganh ghét đố kỵ, chuyện tình cảm cũng khó tránh khỏi ghen tuông bóng gió

Tứ Trụ

Thiên Sinh Địa Lợi: Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ năm mới có thêm nhiều tin vui đưa đến, được quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều hanh thông.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Nam 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh 

 

- Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

- Giải nghĩa: Một trong những sao tốt giúp nam mạng sinh năm 1989 được bạn bè giúp đỡ công việc làm ăn, tiền bạc cũng khá tốt. Đặc biệt, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nếu còn độc thân cũng sẽ sớm tìm được mối lương duyên như ý. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

 

- Cách hóa giải: Nhằm hạn tăng cường cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Âm trong tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nam mạng thì đầu năm nam mạng có thể làm lễ cầu tài cầu lộc. Thời gian 19 - 21h ngày 26 âm lịch, chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 

Ngoài ra cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim để tăng cường cái tốt như: bạc, trắng,... Một số loại đá quý thuộc ngũ hành Kim: thạch anh trắng, trang sức bạc,... Hoặc sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như: đen, xanh biển, xanh lam,...

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm: Hạn Diêm Vương

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

- Giải nghĩa: Sao hạn Diêm Vương thường mang lại chuyện kiện thưa bất lợi hoặc mất mát tiền bạc trong tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023. Tình cảm vợ chồng cũng có nhiều chuyện bất hòa. Ngược lại, mưu cầu danh lợi gặp nhiều may mắn, chủ về có tài có lộc.

 

- Cách hóa giải: Năm tới 2023 nam mạng sinh năm 1989 nên hạn chế rượu bia, tăng cường hoạt động thể thao. Sống tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện nhằm tu nhân tích đức có như vậy mới dần hóa giải được cái xấu của hạn Diêm Vương.

 

4- Tử vi Kỷ Tỵ 2023 nam mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2023-nam-mang-1989


 

Dự đoán các phương diện chính trong cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ khi chuyển sang năm 2023 như sau:

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Năm mới Quý Mão mang tới cho nam mạng sinh năm 1989 nhiều may mắn về tiền bạc, thường là thu được từ kinh doanh hoặc có người cho tăng tiện bạc. Năm 2023 cũng thời điểm lý tưởng để đầu tư, mở rộng công việc hay hùn hạp kinh doanh với bạn bè.

Tham khảo thêm: Tuổi 1989 làm nhà năm 2023

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn thuận lợi, càng tiến gần về thời điểm cuối năm càng thêm phần thuận lợi hơn. Đặc biệt, xét tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng thì năm tới quý nam cũng dành được sự tin tưởng, cất nhắc trong sự nghiệp nên con đường công danh cũng tương đối thuận lợi. Quý mệnh có thể xem tuổi 1989 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Tình cảm gia đình có nhiều thay đổi xấu, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh chuyện bất hòa hoặc nhiều điều buồn phiền đưa đến. Thêm vào đó năm 2023 nam mạng sinh năm 1989 cũng nên đề phòng trong nhà có người già đau yếu.

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau giúp quý mệnh dự đoán chuyện gia đình

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1989 trong năm Quý Mão chỉ ở mức trung bình. Xuất hành đi lại đề phòng va chạm xe cộ hoặc các bệnh có liên quan đến mỏi người, đau nhức xương khớp.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 

 

- Cung mệnh: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh - bộ sao xấu. Báo hiệu trong công việc hay con đường sự nghiệp trong năm tới có nhiều sự tranh đấu, ganh đưa mà sinh chuyện bất lợi. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cũng không mấy tốt, đề phòng chứng thiếu máu đau nhức tay chân hoặc cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

- Cung xung chiếu: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, xuất hành đi lại xe cộ bất lợi. Ngược lại, gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên không tổn thất nhiều.

 

- Cung tam hợp: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới - bộ sao tốt. Chủ về trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, có thể là thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, chú ý tiền bạc cần chi tiêu nhiều, sức khỏe của người thân gia đình kém và đề phòng hạn thị phi.

 

- Cung nhị hợp: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới tử vi nam mạng 1989 năm 2023 phải đề phòng hạn sông nước, tiêu hóa hoặc máu huyết lưu thông kém. Chú ý lời ăn tiếng nói, chớ nên ngay thẳng quá mà khiến mọi người mất lòng thiệt thân.

 

=> Kết luận: Luận lá số tử vi 2023 nam mạng sinh năm 1989 có thể thấy được năm tới sẽ có nhiều cơ hội tốt giúp nam mạng tuổi Kỷ Tỵ mở rộng công việc làm ăn, lại được quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp. Tài chính dồi dào, tình cảm gia đình cũng đón thêm nhiều chuyện vui may đứa tới, có thể thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm tới.

 

6-  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng trong 12 tháng 

 

Những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1989 năm 2023 theo tử vi 12 tháng âm lịch như sau:

 

Tháng 1 

 

Đầu xuân nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình, trong nhà có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Công việc làm ăn và tài chính của nam mạng sinh năm 1989 thời gian này ổn định

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 2 

 

Thời gian này công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1989 không mấy tốt, chớ nên thay đổi hay mở mang sự nghiệp. Các phương diện còn lại trong tử vi nam 1989 năm 2023 gồm tài chính, tình cảm gia đình và sức khỏe đều được duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 3 

 

Thời gian này cho thấy nam mạng tuổi Kỷ Tỵ đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, cũng như ngoại giao, xuất hành di chuyển đi lại. Tuy nhiên, lại chưa thể mang lại kết quả đúng như mong muốn ngay lập tức.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 4 

 

Tháng 4 âm lịch nam mạng sinh năm 1989 có lộc ăn uống, chủ về xuất hành đi lại thường được người khác mời ăn nhà hàng. Luận tử vi nam 1989 năm 2023 về phương diện tài chính tháng này cũng khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Tháng 5 

 

Tháng này cần xuất hành đi lại nhiều, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe của bản thân không mấy tốt, đề phòng xe cộ va chạm bất ngờ. Các phương diện khác như công việc làm ăn, tài chính hay tình cảm gia đình đều được duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 6 

 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 6 âm lịch cho thấy quý nam mạng phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình cũng đối mặt với nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe và tài chính của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ thời gian này trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 7 

 

Tháng này phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng sinh năm 1989 không mấy tốt, sức khỏe thời gian này cũng không mấy tốt. Tài lộc và tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cũng tương đối ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 8 

 

Công việc làm ăn có thêm nhiều cơ hội tốt, thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, tháng 8 âm lịch tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 phải chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi, muộn phiền đưa tới.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 9 

 

Tháng này nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp vẫn chưa thu lại được kết quả đúng như mong muốn. Sức khỏe và tình cảm gia đình ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

Tháng 10 

 

Xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023 tháng 10 cho thấy công việc làm ăn không mấy thuận lợi, do đó nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào kinh doanh. Thời gian này cũng chớ nên hùn hạp buôn bán với bạn bè chủ về tiền bạc hao tốn lại khó thu hồi vốn.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

Tháng 11 

 

Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ nên chuyện hung cũng có thể hóa thành cát. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ thời gian này không tốt, giữa vợ chồng dễ nảy sinh chuyện bất hòa.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

Tháng 12 

 

Vận khí tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong tháng 12 có nhiều tin vui đưa tới, chủ về có nhiều may mắn hoặc có thêm thành viên mới. Công việc làm ăn hay tài chính của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ tiếp tục được duy trì ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

Tổng kết

 

Vận số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng khá tốt, đạt được nhiều thành tựu mới, tài lộc dồi dào và có nhiều tin vui đưa tới, tình cảm gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của nam mạng sinh năm 1989 năm Quý Mão không tốt, thường xuyên đau ốm, đề phòng va chạm xe bất ngờ. Chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân nhằm hạn chế tối đa chuyện hiểu lầm không đáng có.

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip