Luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng được dự báo là một năm không đem lại may mắn và thuận lợi cho nữ giới sinh năm 1989. Mọi việc không được như tính toán. Sự nghiệp khó thăng tiến, tiền bạc kiếm được thì ít mà tiêu pha vào cuộc sống và công việc thì nhiều. Ngoài ra, quý nữ tuổi Kỷ Mùi cũng phải chú ý chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

tu-vi-tuoi-ky-ty-1989-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ kỷ tỵ năm 2023

Ngày sinh

6-2-1989 đến 26-1-1990

Tuổi âm

35 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1989 là Kỷ (thuộc hành Thổ) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1989 có địa chi tuổi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng có cung phi tuổi Tốn - hành Mộc thuộc cung Phục Vị với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc của năm 2023. 

Tướng tinh

Tướng tinh con khỉ

Tướng xương

Xương con rắn

Hạn Kim Lâu

Quý nữ sinh năm 1989 trong năm 2023 gặp hạn xấu Kim lâu phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn đồng thời cẩn thận trong đi lại xem cộ. 

Hạn Tam Tai 

Không

Hạn Hoang Ốc 

Không

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2023 gặp vận niên Hầu Thực Quả rất Tốt, báo hiệu một năm gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Công việc làm ăn có cơ hội giải quyết dứt điểm khó khăn, công danh thẳng bước thăng tiến. Kinh doanh buôn bán cũng thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng. Tuy nhiên, tình cảm hay bị nghi kỵ, có tính hay ghen, quý nữ 1989 nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung. 

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Chủ về năm 2023, cuộc sống nữ giới Kỷ Tỵ có nhiều tin vui đưa tới. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc hanh thông, gia đạo có hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn 12 tháng

2- Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

⇒ Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là một hung tinh mang đến nhiều điều bất lợi cho người được nó chiếu mệnh. Năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Tỵ gặp sao này xét thấy công việc kinh doanh phải giữ gìn cẩn thận vì có tiểu nhân quấy phá. Lại thêm tiền tài có sự hao tán, làm ăn dễ bị thua lỗ trắng tay đồng thời bản mệnh 1989 cũng phải đề phòng quân sự. Năm nay, người nữ tuổi Tỵ phải đặc biệt chú ý trong tháng 2, 5, 8 âm lịch và kiêng kỵ dùng màu trắng quanh năm. 

 

⇒ Giải hạn tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng 2023: Nữ giới sinh năm 1989 vào đầu năm và ngày rằm hàng tháng cúng nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ, đem thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây làm lễ. Bài vị nên sử dụng giấy màu trắng, bên trên có đề rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Tiếp đó, nữ giới tuổi Tỵ hãy khấn cung thỉnh “Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”:

 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

Bên cạnh đó, nhằm giảm bớt những ảnh hưởng xấu của sao Thái Bạch trong vận mệnh tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng, người nữ tuổi này có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để tiết khí tốt như trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,...

 

3- Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

Tiểu hạn Thiên La 

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm Quý Mão, nữ giới tuổi Tỵ 1989 gặp phải hạn xấu Thiên La báo hiệu một năm sức khỏe có nhiều dấu hiệu không tốt. Cơ thể đau ốm không khỏi, không thể chữa bằng thuốc mà phải chữa bằng tâm linh. Bởi lẽ, các bệnh này chủ yếu là do do quỷ ma quấy phá dẫn tới ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

 

⇒ Giải hạn: Để hóa giải vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng và giảm bớt những điều xui xẻo mà hạn Thiên La gây ra, quý nữ nên thực hiện một số điều như sau:

 

- Chăm chỉ tập thể thao, rèn luyện sức khỏe đồng thời xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ khoa học.

 

- Trong chuyện tình cảm, nên học cách kiềm chế cảm xúc, cố gắng vun đắp tình cảm vợ chồng, tin tưởng chồng con, không ghen bóng ghen gió.

 

-  Tích cực gặp gỡ bạn bè, vui chơi giải trí để tinh thần được thoải mái. Khi có bực dọc hay buồn phiền thì nên học cách chia sẻ để giải tỏa áp lực. 

 

- Tích cực giúp đỡ mọi người, làm việc thiện hoặc làm công quả cho chùa chiền để tâm thanh tịnh, rũ bỏ được những đấu đá hơn thua tầm thường. 

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

4- Xem tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-ky-ty-1989-nam-2023-nu-mang

☯ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc, năm 2023, nữ giới tuổi Kỷ Mùi được dự báo là không được may mắn, tài chính không được tốt. Tiền bạc trong năm khá khó khăn, thu nhập ít ỏi, không có sự sinh sôi nảy nở. Thêm vào đó, quý nữ 1989 còn phải chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống gia đình và công việc làm ăn.

 

☯ Tử vi 2023 kỷ tỵ nữ mạng 1989 về sức khỏe

 

Đối với nữ mạng sinh năm 1989, trong năm Quý Mão sức khỏe có dấu hiệu không tốt, phải chú ý chăm sóc kỹ càng, nếu đau ốm thì lâu mới khỏe lại được. Người nữ tuổi Tỵ phải xây dựng chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý bởi cơ thể dễ mắc bệnh liên quan tới hệ hô hấp và dạ dày tiêu hóa kém. 

 

☯ Tử vi nữ kỷ tỵ 1989 năm 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tỵ 1989 có chiều hướng phát triển không mấy tích cực trong năm 2023. Sự nghiệp khó khăn, kết quả nhận được không như tính toán. Thêm vào đó, năm nay, quý nữ tuổi này nên duy trì công việc ổn định, không nên mở mang hay thay đổi nhiều chủ về càng vất vả, bất lợi hơn. 

 

☯ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng về tình cảm

 

Về phương diện tình duyên gia đạo, nữ mạng Kỷ Tỵ năm Quý Mão cũng không nhận được nhiều vui may, hạnh phúc. Chuyện tình yêu đôi lứa không được hòa hợp, đôi bên hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Gia đạo nữ giới tuổi 1989 cũng không vui vẻ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Bài viết tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - Thuatxemtuong.vn

☯ Tử vi kỷ tỵ 2023 nữ mạng về xuất hành

 

Người nữ sinh năm 1989 trong năm Quý Mão nếu xuất hành đi lại chủ về gặp chuyện buồn phiền trái ý. Đồng thời, quý nữ cũng phải đề phòng có người phá hoại công việc, vướng vào thị phi, hao tài tốn của, sức khỏe bất lợi. Bên cạnh đó, việc ngoại giao trong năm nay cũng không được tốt, giao lưu ký kết làm ăn không suôn sẻ. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Lý giải lá số tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh: gồm các sao Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao này cho biết nữ giới sinh năm 1989 có định hướng mới trong công việc, về đầu tư làm ăn cũng như có sự góp vốn tiền bạc nhiều. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp cho nên công việc khá hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên, gia đạo nữ tuổi Kỷ Tỵ có người đau ốm, sức khỏe người này cũng không được tốt gây ảnh hưởng xấu tới công việc, tiền bạc hao tán.

 

- Cung xung chiếu: Các sao chiếu mệnh trong lá số tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng trên cung Xung Chiếu gồm Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, quý nữ tuổi Tỵ 1989 hay bị đau ốm. Lại thêm, công việc làm ăn không được như ý muốn, gặp nhiều sự phiền muộn, tiền của hư hao tổn thất.

 

- Cung tam hợp: Các sao bao gồm Hỷ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Mệnh chủ gặp các sao này chiếu mệnh xét thấy năm 2023 công việc làm ăn không được như ý muốn, tiền bạc làm ra thì ít mà chi tiêu thì nhiều. Đồng thời, tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. 

 

- Cung nhị hợp: bao gồm các sao Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao báo hiệu năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1989 nhận được lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn được anh em bạn bè người thân trợ giúp. Tuy nhiên, hiệu quả công việc không thực sự tốt, sức khỏe cũng suy kém. 

 

⇒ Kết luận: Tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2023 xét theo lá số tử vi thấy rằng không được tốt đẹp. Công việc làm ăn kinh doanh của họ gặp phải nhiều khó khăn cùng vất vả. Nếu xuất hành đi xa, nữ giới 1989 cũng không được suôn sẻ, sức khỏe ốm yếu, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào cả công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. 

 

6- Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2023 theo 12 tháng âm

 

☯ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 1

 

Mở đầu cho năm mới 2023, tử vi người nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Họ có thời gian vui vẻ, du xuân cùng gia đình và bạn bè. Thêm vào đó, nữ giới sinh năm 1989 cũng nhận được nhiều tin vui may, cát lợi đưa tới. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tháng 2/2023 Quý Mão 

 

Bước sang tháng mới, vận số nữ mạng tuổi Tỵ 1989 trong tháng 2 âm lịch chủ về mọi việc nên giữ ổn định, tiến hành bình thường. Quý nữ nên hạn chế những thay đổi hoặc mở rộng thêm công việc mới. 

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi nữ 1989 năm 2023 tháng 3

 

Vận số trong tháng 3 âm lịch được dự báo là gặp nhiều bất lợi liên quan đến tiền bạc. Tháng này, nữ giới sinh năm 1989 có sự đầu tư khá nhiều tiền của chủ yếu cho các công việc làm ăn kinh doanh cũng như đi lại ngoại giao hằng ngày. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem bói nữ tuổi 1989 trong tháng 4

 

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 4 âm có chuyển biến khá tích cực. Quý nữ sẽ nhận được lộc về đường ăn uống. Không chỉ thế, phương diện tài lộc cũng khá hanh thông do bản mệnh có lộc lá về tiền bạc đưa tới. 

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Xem tuổi 1988 nữ trong tháng 5/2023

 

Tháng này, nữ mạng Kỷ Tỵ gặp phải không ít bất lợi chủ yếu liên quan đến sức khỏe. Người nữ tuổi này nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, nếu đau ốm thì lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, tuổi Tỵ có hạn về xe cộ ảnh hưởng xấu đến tay chân.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi kỷ tỵ nữ mạng 2023 tháng 6

 

Vận mệnh nữ giới sinh năm 1989 vào tháng 6 âm lịch cũng được dự báo là không tốt. Tình cảm gia đình không được tốt, mọi người trong nhà thiếu đi tiếng nói chung, không thể giải quyết được những mâu thuẫn phát sinh. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tỵ cũng không được như ý.

 

Đánh giá: ★★

 

☯  Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 7

 

Trong tháng cô hồn, người nữ Kỷ Tỵ không nhận được nhiều tốt lành. Phương diện công danh sự nghiệp có chuyện bất lợi đưa tới, hiệu quả công việc làm ăn không được như tính toán. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, hay đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tháng 8 âm năm Quý Mão

 

Bước sang tháng 8 âm lịch, vận số nữ mạng sinh năm 1989 cũng có sự thay đổi khá tốt. Công việc làm ăn có được cơ hội giải quyết những vấn đề khó khăn, nhận được kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên, tuổi này cũng phải chú ý lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo vướng vào họa thị phi. 

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi 1989 năm 2023 nữ mạng tháng 9

 

Tử vi tháng 9 âm lịch, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có sự chi tiêu không ít cho công việc làm ăn cũng như tiêu tốn cho sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Quý nữ nên cân đối lại chi tiêu để tránh hao hụt về tiền bạc.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Xem vận khí nữ 1989 tháng 10/2023

 

Tử vi nữ mạng tuổi Tỵ 1989 trong tháng 10 âm lịch không tốt đẹp. Công việc làm ăn phát triển theo chiều hướng đi xuống, bản mệnh nữ tuổi này không nên xuất tiền đem đầu tư hoặc góp vốn làm ăn chung chủ về thua lỗ, mất mát tiền của. 

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Xem bói tháng 11/2023 Quý Mão

 

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 khá tốt đẹp. Họ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc do đó chuyện làm ăn hanh thông, rộng mở. Thế nhưng, phương diện gia đạo lại không thuận hòa, có chuyện buồn đưa tới.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 12/2023 có tốt không?

 

Khép lại năm 2023, vận mệnh nữ giới Kỷ Tỵ trong tháng 12 âm lịch nhận được nhiều điều may mắn tốt lành. Các thành viên trong nhà có dịp ngồi xuống giải quyết những mâu thuẫn còn tồn đọng từ trước. Thêm vào đó, gia đình có thể được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Kết luận tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng: Năm Quý Mão, vận mệnh nữ mạng Kỷ Tỵ được dự báo là có sự tốt xấu đan xen. Nhìn chung, người nữ tuổi 1989 cần chú ý các mốc thời gian cụ thể như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 1, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

 

Tổng kết tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng:

 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vận hạn của người nữ sinh năm 1989 trong năm Quý Mão. Có thể thấy, vận số năm nay của người này không tốt, bất lợi trên tất cả các phương diện. Công việc làm ăn vướng phải khó khăn khiến cho tiền bạc hao tán, thu nhập ít ỏi. Thêm nữa, tình cảm trong gia đình nữ mạng Kỷ Tỵ không được tốt, ra ngoài gặp nhiều phiền muộn đưa tới. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, xin chúc cho quý nữ tuổi Tỵ 1989 cùng toàn thể gia đình có một năm mới 2023 thật mạnh khỏe, bình an và phát tài phát lộc!

 

Nguồn tham khảo: Xem vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip