Chuyên gia tính tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 là một năm may mắn đối với quý nữ tuổi này. Nếu mưu cầu danh lợi năm này nữ mạng tuổi 1967 rất dễ thu về thành công, việc làm ăn cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà thuận lợi hơn. Không chỉ vậy, nữ mạng còn đón nhiều tin vui may từ gia đình. 

 

Vậy chi tiết như thế nào, mời quý vị cùng theo dõi và chiêm nghiệm phần luận giải về tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Mùi dưới đây!

 

tu-vi-tuoi-dinh-mui-1967-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

9-2-1967 đến 29-1-1968

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 được 56 tuổi dương lịch và 57 tuổi theo âm lịch

Thiên Can

Thiên can tuổi là Đinh (Hỏa) gặp năm can Quý (Thủy) là mối quan hệ Tương Xung

Địa chi

Tuổi Mùi vào năm Mão là Tam Hợp - Tốt

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh Thủy gặp năm mệnh Kim thuộc quan hệ tương sinh => Rất tốt

Cung phi

Tuổi 1964 nữ thuộc cung phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2023 cung  Tốn (Mộc ) là Thiên Y - Tốt

Tướng tinh

Luận tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2023 thì quý nữ có tướng tinh con rồng

Tướng xương

Con dê

Có phạm kim lâu không?

Nữ mạng Đinh Mùi gặp hạn Kim Lâu năm 2023, hạn này không tốt cho việc động thổ làm nhà mới và có thể ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình.

Có phạm Tam Tai không?

Không phạm

Có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023 nữ tuổi 1967 dính Hoang Ốc, nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới sẽ không được thuận lợi.

Có phạm Thái Tuế không?

Bói tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền: Là một điềm báo tốt lành gặp nhiều vận may bất ngờ. Công việc kinh doanh thuận lợi, dễ gặt hái được thành tựu. Tài lộc hanh thông, đường quan lộ nữ mạng Đinh Mùi rộng mở. Đồng thời đón nhiều tin vui hỷ sự.

Tứ Trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Cho thấy năm nay nếu xuất hành làm ăn thì quý nữ tuổi Đinh Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, dễ thu lợi nhuận và có quý nhân tương trợ. Ngoài ra, trong ra đạo đón nhiều hỷ tín cưới hỏi.

 

Nếu là nam mạng tuổi 1967 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 về sao chiếu 

 

Nữ tuổi Mùi 1967 năm 2023 được phước tinh Mộc Đức chiếu mệnh:

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức chiếu mệnh năm Quý Mão dự báo nhiều điều khởi sắc đối với nữ mạng sinh năm 1967, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Sao Mộc Đức vượng nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên nữ mạng tuổi này cần đề phòng bệnh tật liên quan đến máu huyết trong năm.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi nữ 1967 năm 2023: Nữ mạng tuổi Đinh Mùi nếu muốn tăng cường cát khí của sao chiếu Mộc Đức thì nên dâng sớ cầu tài lộc và ngày 25 hàng tháng. Bên cạnh đó, có thể sử dụng đồ trang sức hay đá quý màu xanh lá (Ngọc phỉ thúy,...) hay màu xanh dương (Ngọc lam,...) hay màu đen (Thạch anh tóc đen, thạch anh đen,...) như một vật phẩm phong thủy thu hút vượng khí và hộ mệnh.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2023 về hạn năm 

 

Nữ tuổi 1967 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm Quý Mão 2023

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe của chủ mệnh. Nữ Đinh Mùi cần đề phòng tay chân, đi lại xe cộ cẩn thận dễ gặp nạn tai, ngoài ra các bệnh về xương khớp hay về mắt cùng cần quan tâm thăm khám nhiều hơn.

 

Cách hóa giải vận hạn tử vi nữ mạng 1967 năm 2023: Nữ mạng tuổi này nếu muốn hóa giải vận xấu do hạn Tam Kheo mang đến thì nên duy trì được sức khỏe tốt và kiểm soát bản thân, không nên quá kích động, chú ý lời ăn tiếng nói. Thêm vào đó, quý nữ cần sống hướng thiện, suy nghĩ tích cực và chủ động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tích đức độ, từ đó hóa dữ thành lành.

 

4- Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-dinh-mui-1967-nam-2023-nu-mang

 

☯ Vận trình tài lộc 

 

Đây là một năm tốt lành đối với phương diện tài chính của nữ mạng Đinh Mùi. Tài vận hanh thông, việc tìm kiếm tiền tài trở nên dễ dàng hơn. Năm nay dễ có sự hùn hạp đầu tư kinh doanh buôn bán, tử vi tuổi Đinh Mùi 2023 nữ mạng cần tham khảo ý kiến chuyên gia và suy tính thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

 

☯ Công việc làm ăn

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ Đinh Mùi năm 2023 tương đối thuận lợi, sẽ có nhiều định hướng mới về sự thay đổi hay mở mang thêm. Ngoài ra nếu gặp khó khăn dễ nhận được sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè thân thiết.

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Luận tử vi nữ Đinh Mùi năm 2023 thấy đây là một năm với nhiều tin vui đến với gia đình nữ mạng sinh năm 1967. Tuy nhiên quý nữ cần chú ý có tang sự trong dòng họ, gia đạo khiến cho tinh thần phiền muộn.

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Bước sang năm tuổi thứ 57, nữ mạng tuổi Mùi 1967 nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Năm 2023 chủ về hạn liên quan đến xe cộ và tay chân, đồng thời cần đề phòng bệnh về đường máu huyết. 

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh

 

Các sao nằm trong cung Mệnh của nữ Đinh Mùi năm 2023 chính là Thiên Việt, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tấu Thư, Đường Phù, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bộ sao này cho biết những tin vui về nơi ăn chốn ở và sự thay đổi trong công việc. Chú ý trong gia đình dễ có chuyện buồn phiền liên quan đến tang sự.

 

- Cung xung chiếu

 

Lá số tử vi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 có những sao cố định trên cung Xung Chiếu bao gồm  Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài không suôn sẻ, gặp bất lợi do sức khỏe không đảm bảo. Không những vậy, nữ mạng Đinh Hợi có thể phải đối mặt và tranh đấu khá nhiều, các mối quan hệ làm ăn gặp trục trặc, hay gặp thị phi liên quan đến cửa quan pháp lý.

 

- Cung tam hợp

 

Bộ sao cố định trên cung Tam Hợp lá số tử vi 2023 nữ mạng Đinh mùi là  Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Quả Tú, Điếu  Khách, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao trong tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023 chủ về hao tán tiền bạc, công việc làm ăn không thuận lợi. Lại gặp người phá hoại hạnh phúc tình cảm gia đình, từ đó phát sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Quý nữ cần đề phòng có chuyện tang sự đưa tới.

 

- Cung nhị hợp

 

Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan là các sao thuộc cung Nhị Hợp trên lá số tử vi tuổi 1967 nữ mạng năm 2023. Bộ sao này chủ về được anh em bạn bè hỗ trợ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên nếu mưu cầu danh vọng lại không mấy thuận lợi.

 

=> Kết luận: Qua phần luận giải lá số tử vi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 ở trên có thể thấy 2023 là năm khá cát lành với nữ mạng Đinh Mùi 1967. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc so với năm trước, dễ gặp được quý nhân. Tuy vậy năm này quý nữ có hạn về xe cộ và chú ý có tang sự trong nhà.

 

6- Tử vi nữ 1967 năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Vận số nữ mạng Đinh Mùi tháng 1 năm 2023 tương đối hanh thông, mọi việc đều tốt. Quý nữ nên tận dụng khoảng thời gian này để du xuân, sum vầy cùng con cháu. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển đi lại cần đề phòng xe cộ cẩn thận.

 

-> Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 2 

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 tháng 2 âm của nữ tuổi 1967 được dự báo có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Ngoài ra các phương diện công việc làm ăn, tài lộc hay sức khỏe đều khá hanh thông, dễ đạt được thành tựu.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 3 

 

Nữ tuổi Đinh Mão trong tháng 3 âm lịch năm 2023 đón nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, có thể là về nhà mới hay bắt đầu tiến hành thi công xây sửa nhà cửa. Ngoài ra, việc làm ăn có nhiều chuyển biến tích cực, tiền tài dễ tạo.

 

-> Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 4 

 

Tử vi nữ mạng 1967 năm 2023 vào tháng 4 có những chuyển biến không mấy cát lợi. Chủ về xuất hành đi xa bất lợi, chú ý tai nạn về xe cộ hay sức khỏe không tốt ảnh hưởng đến việc làm ăn.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 5 

 

Nữ tuổi Đinh Mùi bước sang tháng 5/2023 với khá nhiều điều không may mắn. Chủ về những bất lợi trên phương diện tài chính, tiền bạc hao tán, trong công việc làm ăn có người phá hoại, cản trở tiến độ.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 6 

 

Đối với tử vi nữ Đinh Mùi năm 2023 thì tháng 6 không phải là một tháng cát hanh. Mọi sự chỉ ở mức trung bình, tháng này quý nữ không nên thay đổi hay chuyển công việc, dễ bỏ dở hay thậm chí là thất bại.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 7 

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2023 của tuổi Đinh Mùi nữ mạng không quá tốt. Tháng này chủ về sức khỏe không tốt, quý nữ chú ý khi xuất hành đi xa dễ mắc bệnh tật liên quan đến máu huyết.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 8 

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 tháng này chủ về những bất ổn trong gia đạo. Quý nữ cần kiểm soát cảm xúc và giữ vai trò là người điều hòa không khí gia đình, giải quyết những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái hay giữa các anh chị em với nhau.

 

-> Đánh giá: ★★

 

Tháng 9  

 

Tiếp tục là một tháng với nhiều tin buồn đến với nữ mạng tuổi Đinh Mùi. Tháng 9/2023 quý nữ dễ đón chuyện tang sự trong nhà. Ngoài ra, công việc cũng không được thuận lợi, khó có cơ hội để bứt phá.

 

-> Đánh giá:

 

Tháng 10 

 

Bước sang tháng 10, tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023 dễ có tài lộc gõ cửa, nhờ vậy có thể cải thiện tình hình kinh tế của bản thân và gia đình. Tuy nhiên phương diện công việc chưa có nhiều khởi sắc, cần thận trọng trong thời gian này.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 11 

 

Tử vi tháng 11 năm Quý Mão của nữ mạng Đinh Mùi được dự đoán là tốt xấu đan xen. Tốt trên phương diện xuất hành ngoại giao gặp được quý nhân, liên kết được với nhiều cơ hội làm ăn mới. Mặt khác, tài chính không mấy tốt, tiền tài bị hao tổn khá nhiều.

 

-> Đánh giá: ★★★

 

Tháng 12 

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2023 tháng cuối năm dự báo không mấy tốt cho nữ tuổi Mùi 1967, mọi sự bất lợi. Trong tháng này quý nữ cần hết sức cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư hay buôn bán. Ra ngoài cẩn thận hạn về xe cộ.

 

-> Đánh giá:

 

Tổng kết:

 

Dễ thấy luận tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 thì năm Quý Mão là một năm khá tốt đẹp đối với nữ mạng tuổi Đinh Mùi. Quý nữ nên tận dụng những cơ may trong công việc để đạt được mục tiêu như ý. Tuy nhiên do có hạn về xe cộ nên nếu xuất hành ngoại giao cần chú ý cẩn thận. Về phương diện gia đạo, mặc dù có hỷ tín nhưng cũng dễ đón nhận nhiều tin phiền muộn, hạn chế suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Bài viết liên quan: 


Lời cuối Thuatxemtuong.vn xin kính chúc quý nữ tuổi Mùi 1967 cùng gia đình một năm Quý Mão: “Tân Xuân Hạnh Phúc - Cả Năm Bình An”!

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-dinh-mui-nam-2023-nu-mang-1967-A2661.html

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip