Nếu là người phụ nữ bạn sẽ quan tâm đến mình sau này sẽ giàu hay nghèo, sướng hay khổ. Nếu là người đàn ông bạn sẽ quan tâm đến tướng phụ nữ khổ hay sướng sau này làm vợ để vợ chồng sau này cùng nhau phấn đấu làm ăn, xây dựng sự nghiệp rất quan trọng. Vậy đâu là những dấu hiệu của tướng người phụ nữ khổ? Hãy cùng thuatxemtuong hé lộ ngay dưới đây, xin mời quý bạn tham khảo:

 

Tướng phụ nữ khổ được biểu hiện qua khuôn mặt   

  • Nhận biết tướng người con gái khổ qua Chân lông mày

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có chân lông mày thưa là người thường mang vận hao tiền tốn của nên sẽ nhiều lần túng thiếu tiền bạc, phải lo toan kiếm tiền đề trang trải. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng tâm trí của người đó thường trong trạng thái bất an, không ổn định nên hay đưa ra những quyết định không đúng đắn khiến mình phải rơi vào cảnh khốn cực.

 

  • Nhận biết tướng người khắc khổ qua Ấn Đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai lông mày. Nhân tướng học cho rằng, nhũng người có Ấn đường hẹp thường có tính ích kỷ chỉ biết nghĩ đến và thu vén lợi ích của bản thân mình mà bỏ qua lợi ích của người xung quanh, tập thể, Do đó họ sẽ bị mọi người xa lánh và sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống

 

  • Nhận biết tướng phụ nữ khổ qua Đôi mắt.

Người có ánh mắt láo liên, hay nhìn trước ngó sau, là người thiếu chân thật và hay đang lo sợ vì điều gì đó khiến cho người nói chuyện đối diện nghi ngờ, thiếu tin tưởng. Cũng chính vì luôn mải “nhìn trước ngó sau” nên họ khó tìm được những mục tiêu chính của mình để có thể theo đuổi, phấn đấu đến cùng.

Cùng với đó, đôi mắt vô hồn cũng được cho là một trong những dấu hiệu của tướng người khổ cực. Bởi đôi mắt vô hồn là đôi mắt không được tinh nhanh, lanh lợi mà luôn trong trạng thái buồn ngủ, thiếu sức sống. Vì thế, những người có đôi mắt này thường không phải là người nhạy bén và rất hay thiếu tập trung trong công việc.

Đấy chính là lý do, những người sở hữu tướng này thường không có sự nổi bật trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Họ sống cuộc sống an phận thủ thường và ít có chí phấn đấu trong cuộc sống.

  • Nhận biết tướng phụ nữ khổ qua Mũi

Người mũi hếch thường là người tiêu xài hoang phí, tiêu tiền vào những thứ không đáng, vô bổ, không đáng, hay nợ nần . Do đó, Vì thế, những người có tướng mạo khổ như vậy không nên làm các công việc liên quan tiền bạc nếu không rất dễ rước nợ vào thân.

Người khắc khổ, hay người phụ nữ khổ không phải chỉ là người sở hữu mũi hếch mà còn có thể sở hữu mũi Tẹt. Người xưa cho rằng, những người có dáng mũi tẹt thường không biết kiềm chế những ham muốn bản thân, dễ sa vào tiêu xài quá độ mà dẫn đến bần hàn về sau. Đặc biệt, tinh thần của họ luôn bị căng thẳng, bất ổn vì hay nảy sinh lòng tham vô độ.

 

  • Tướng người con gái khổ cực qua Cằm

Cằm nhỏ, cong vào phía trong thường mang số vất vả. Dường như họ không có duyên với tiền bạc cho dù có làm ra tiền thì họ cũng không có cơ hội để hưởng thụ thành quả của mình.

 

Như vậy tướng phụ nữ khổ thường có chân lông mày thưa, ấn đường hẹp, đôi mắt vô hồn, đôi mắt láo liên, mũi hếch/ mũi tẹt, cằm nhỏ cong về sau. Những dấu hiệu trên đều có thể dễ dàng nhận ra để quý bạn có thể nhận biết.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip