Để chọn màu sắc hợp tuổi 1985 (Ất Sửu) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi Ất Sửu là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi Ất Sửu 1985 là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi Ất Sửu mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

 • Thông tin nam, nữ sinh năm 1985

 • Năm sinh: 1985 - ứng năm Ất Sửu

 • Mệnh ngũ hành: Kim - Hải Trung Kim

 

Xem màu sắc hợp tuổi Ất Sửu, nam nữ sinh năm 1985 hợp màu gì:

 • Sinh năm 1985 sơn màu gì hợp? Chọn màu sơn hợp tuổi Ất Sửu:

 • Chủ nhà tuổi Ất Sửu nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: trắng, vàng,...

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Kim - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi Ất Sửu chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

 

Tránh sơn nhà các màu đỏ, đen, xanh,..

 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi Ất Sửu tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1985 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.

 • Xem màu xe hợp tuổi Ất Sửu là màu gì?

 • Nam, nữ sinh năm 1985 nên chọn màu xe thuộc các màu sau: trắng, vàng nhạt,

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Kim của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi 1985 cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 • Nam nữ sinh năm x không nên chọn xe thuộc các màu sau:  đỏ, đen, xanh

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Kim của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi Ất Sửu cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2023 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi Ất Sửu để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Những màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1985 là những màu nào:

 • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi Ất Sửu cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm 1985 nên chọn điện thoại màu trắng, vàng gold  Bởi đây là các màu hợp tuổi 1985

 • Tránh chọn điện thoại màu 1985: đen, xanh, đỏ


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi Ất Sửu mệnh Kim hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1985


 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi Ất Sửu, chọn màu xe hợp tuổi 1985, màu điện thoại hợp tuổi Ất Sửu. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy.

 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Ai mệnh thủy nên mặc áo quần mầu trắng, xanh, đen, đeo đồ trang sức như bạch ngọc, ngọc xanh lý... các loại sapire màu huyền. Vì mệnh của họ là mệnh thủy nên không hợp Rubi, mã não hay các đồ trang sức gắn đá quý có màu sắc thuộc tính dương. Cứ như vậy ta suy ra các mệnh khác.
mệnh Hoả nếu mặc áo quần màu mạnh như: đỏ, vàng hay họ có thể đeo đồ trang sức có đá Rubi, Topa sapire có màu vàng hay các đá quý có màu đỏ khác...

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip