Xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì đặc biệt là chọn màu cụ thể như xem màu xe hợp tuổi Nhâm Thân hay chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân cần dựa trên một số yếu tố liên quan đến phong thủy ngũ hành mệnh theo tuổi 1992. Vậy khi áp dụng những yếu tố phong thủy vào, thì tuổi 1992 hợp màu xe nào? tuổi Nhâm Thân hợp sơn nhà màu gì? hay bói tính cách thông qua màu sắc sẽ tiết lộ những gì về người tuổi Nhâm Thân 1992? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

 Bình giải Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2018

 Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân (1992) nữ mạng

 

 

Mục lục:

1. Thông tin về nam, nữ sinh năm Nhâm Thân tuổi gì, mệnh gì

2. Sinh năm Nhâm Thân hợp màu xe nào? khắc màu xe nào?

3. Sinh năm Nhâm Thân hợp màu sơn nào? khắc màu sơn nào?

4. Chọn màu điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân, tránh màu điện thoại khắc tuổi 1992

5. Bói màu sắc tra tính cách theo tuổi.

 

Sau đây là phân tích cụ thể theo từng phần:

 

 • Nam, nữ sinh năm Nhâm Thân mệnh gì hợp màu gì?


 

Thông tin người tuổi 1992 - Nhâm Thân

Sinh năm

1992

Thuộc năm (can chi)

Nhâm Thân - tuổi con

Thuộc mệnh

Kim - Kiếm Phong Kim

  

 • Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe nào? chọn màu xe hợp tuổi 1992

 • Màu xe hợp tuổi Nhâm Thân: Trắng, vàng, màu sữa, nâu nhạt, đen..

 

Nên chọn các màu xe kể trên, bởi không những đây là màu thông dụng, dễ lựa chọn mà những mẫu màu xe này thuộc các mệnh tương hợp, tương sinh với mệnh Kim ứng tuổi 1992. Với công dụng bù đắp, hỗ trợ vận, mệnh của bổn chủ thì việc sử dụng các màu xe này sẽ giúp bổn chủ khỏe mạnh, vận tài được lưu thông mà xe cộ cũng không gặp trục trặc.

 • Màu xe không hợp tuổi Nhâm Thân: xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng,...


 

→ Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1992 để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Sinh năm 1992 hợp màu sơn nào? Chọn màu sơn hợp tuổi Nhâm Thân

 • Màu sơn hợp tuổi Nhâm Thân: trắng, trắng ngà, trắng sữa, vàng nhạt, xanh dương nhạt,..

 

Những màu sơn trên không những dễ dùng, phối đồ và thiết kế, mà còn giúp ngôi nhà, căn phòng của ông chủ tuổi Nhâm Thân ổn định gia đạo, vận khí lưu thông.

 

 • Màu sơn không hợp tuổi Nhâm Thân: xanh dương đậm, xanh lá cây, đỏ, đen


 

→ Chuyện tu tạo, sửa chữa lại nhà cửa có ảnh hưởng lớn tới phong thủy dương trạch nhà bạn, vì thế nếu ông chủ tuổi Nhâm Thân (1992) muốn tu tạo, làm nhà, hãy chọn một ngày tốt làm nhà theo tuổi Nhâm Thân trước khi khởi sự tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1992 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

 

 • Chọn màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1992

 • Nam, nữ sinh năm 1992 nên chọn điện thoại màu: trắng, vàng gold, xanh dương nhạt,...

Những màu trên đều là màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1992. Sử dụng các màu điện thoại này không những giúp vật chủ gắn kết lâu dài mà còn có tác dụng hỗ trợ vận tài làm ăn cho chủ sinh năm Nhâm Thân.


 

→ Xem bói số điện thoại bạn đang dùng có phải số điện thoại thần tài, kích tài lộc, hợp tuổi Nhâm Thân hay không tại phần mềm BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO TUỔI 1992

 

 • Luận giải vui bói màu sắc luận tính cách theo tuổi Nhâm Thân:

Bạn tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, nhưng hàng ngày, bạn chọn gam màu nào là gam màu bạn yêu thích? hãy cùng làm trắc nghiệm vui luận tính cách qua gam màu bạn bạn yêu thích sau đây nhé. Thực hiện như sau:

 • Hãy chọn một màu mà bạn thích nhất trong các màu sau đây:

 

boi-mau-sac.png


 

 • MÀU TRẮNG:

Bạn tuổi Nhâm Thân mệnh Kim và bạn thích màu trắng, đây là màu gắn liền với sự thánh thiện, ánh sáng, trong sạch, trinh tiết, được xem là màu của sự hoàn hảo. Những ai thích màu này thường có nhiều tưởng tượng và hay mơ mộng, rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc xảy ra trong cuộc sống.


 

 • MÀU VÀNG:

Bạn tuổi 1992 mệnh Kim và bạn thích màu vàng, đây là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên màu này cho thấy con người bạn khá bướng bỉnh. Họ có xu hướng cho rằng bản thân luôn đúng, do đó họ thường vướng phải những cuộc tranh cãi khi làm việc nhóm Bạn rất mạnh mẽ, tuy khó khăn, yếu đuối cũng không để người khác thấy được.

 

 • MÀU CAM:

Bạn tuổi Nhâm Thân mệnh Kim và bạn thích màu cam, điều đó cho thấy Người thích màu cam có cảm nhận giới tính cao, thích nổi bật và trong tình yêu, bạn luôn có những cử chỉ tán tỉnh như trong phim. Bạn có thể mỗi ngày thì thầm một câu lãng mạn mà không ngày nào giống ngày nào. Một chàng trai màu cam luôn chạm vào từng sợi tóc của bạn gái, còn một cô gái màu cam luôn để lại những dấu ấn màu đỏ trên áo chàng trai. Vì bạn rất lãng mạn mà.


 

 • MÀU ĐỎ:

Bạn tuổi 1992 mệnh Kim và bạn thích màu đỏ, điều đó cho thấy trong tình cảm thì bạn yêu hết mình nhưng ghen thì cũng không kém . Mục đích sống của bạn là phải thành công bằng bất cứ giá nào

 

 • MÀU NÂU:

Bạn tuổi Nhâm Thân mệnh Kim và bạn thích màu nâu, điều đó cho thấy bạn là Người có sức chịu đựng và sự kiên nhẫn cao độ, họ thường rất cứng cỏi, tận tâm, đáng tin cậy và có phần bảo thủ. Người thích màu nâu không phải là người bốc đồng, họ có thể ít nói và thiếu tinh tế nhưng họ rất có trách nhiệm và hào hiệp. Tuy vậy, người thích màu nâu cũng có xu hướng ngoan cố và không linh hoạt. 

 • MÀU XANH LÁ:

Bạn tuổi Nhâm Thân mệnh Kim và bạn thích màu xanh lá, điều đó cho thấy

 

 • MÀU XANH DƯƠNG:

Bạn tuổi Nhâm Thân mệnh Kim và bạn thích màu xanh dương, điều đó cho thấy:

Màu xanh dương: là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.

 

 • MÀU ĐEN:

 

Bạn tuổi 1992 mệnh Kim và bạn thích màu đen, điều đó cho thấy Uy tín và quyền lực là những điều rất quan trọng với bạn. Bạn luôn sống độc lập và có quyết tâm làm bằng được việc mình mong muốn. Sống nội tâm cũng là tính cách của bạn. Bạn luôn giữ khoảng cách với mọi người và sẵn sàng "trốn" nếu gặp phải khó khăn trong cuộc sống. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân, chọn màu sơn hợp tuổi Nhâm Thân, màu xe hợp tuổi Nhâm Thân là màu nào. Xem màu hợp nam/nữ sinh năm 1992. Bài viết được cung cấp bởi Thuatxemtuong.vn


 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết tổng quan về màu sắc phong thủy ứng 12 con giáp để có cái nhìn tổng quan nhất về cách luận màu sắc trong phong thủy.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip