Xem tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì đặc biệt là chọn màu cụ thể như xem màu xe hợp tuổi Quý Dậu hay chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu cần dựa trên một số yếu tố liên quan đến phong thủy ngũ hành mệnh theo tuổi 1993. Vậy khi áp dụng những yếu tố phong thủy vào, thì tuổi 1993 hợp màu xe nào? tuổi Quý Dậu hợp sơn nhà màu gì? hay bói tính cách thông qua màu sắc sẽ tiết lộ những gì về người tuổi Quý Dậu 1993? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

 Bình giải Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2018

Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng

 

 

Mục lục:

1. Thông tin về nam, nữ sinh năm Quý Dậu tuổi gì, mệnh gì

2. Sinh năm Quý Dậu hợp màu xe nào? khắc màu xe nào?

3. Sinh năm Quý Dậu hợp màu sơn nào? khắc màu sơn nào?

4. Chọn màu điện thoại hợp tuổi Quý Dậu, tránh màu điện thoại khắc tuổi 1993

5. Bói màu sắc tra tính cách theo tuổi.

 

Sau đây là phân tích cụ thể theo từng phần:

 

 • Nam, nữ sinh năm Quý Dậu mệnh gì hợp màu gì?


 

Thông tin người tuổi 1993 - Quý Dậu

Sinh năm

1993

Thuộc năm (can chi)

Quý Dậu - tuổi con

Thuộc mệnh

Kim - Kiếm Phong Kim 

 • Tuổi Quý Dậu hợp màu xe nào? chọn màu xe hợp tuổi 1993

 • Màu xe hợp tuổi Quý Dậu: Trắng, vàng, màu sữa, nâu nhạt, đen..

 

Nên chọn các màu xe kể trên, bởi không những đây là màu thông dụng, dễ lựa chọn mà những mẫu màu xe này thuộc các mệnh tương hợp, tương sinh với mệnh Kim ứng tuổi 1993. Với công dụng bù đắp, hỗ trợ vận, mệnh của bổn chủ thì việc sử dụng các màu xe này sẽ giúp bổn chủ khỏe mạnh, vận tài được lưu thông mà xe cộ cũng không gặp trục trặc.


 

→ Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1993 để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Sinh năm 1993 hợp màu sơn nào? Chọn màu sơn hợp tuổi Quý Dậu

 • Màu sơn hợp tuổi Quý Dậu:  trắng, trắng ngà, trắng sữa, vàng nhạt, xanh dương nhạt,..

 

Những màu sơn trên không những dễ dùng, phối đồ và thiết kế, mà còn giúp ngôi nhà, căn phòng của ông chủ tuổi Quý Dậu ổn định gia đạo, vận khí lưu thông.

 

 • Chọn màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1993

 • Nam, nữ sinh năm 1993 nên chọn điện thoại màu: trắng, vàng gold, xanh dương nhạt,...

 

Những màu trên đều là màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1993. Sử dụng các màu điện thoại này không những giúp vật chủ gắn kết lâu dài mà còn có tác dụng hỗ trợ vận tài làm ăn cho chủ sinh năm Quý Dậu. 

 • Luận giải vui bói màu sắc luận tính cách theo tuổi Quý Dậu:

Bạn tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim, nhưng hàng ngày, bạn chọn gam màu nào là gam màu bạn yêu thích? hãy cùng làm trắc nghiệm vui luận tính cách qua gam màu bạn bạn yêu thích sau đây nhé. Thực hiện như sau:

 • Hãy chọn một màu mà bạn thích nhất trong các màu sau đây:

 

boi-mau-sac.png


 

 • MÀU TRẮNG:

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu trắng, điều đó cho thấy bạn có nhiều tưởng tượng và hay mơ mộng, đôi khi bạn rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc xảy ra trong cuộc sống.


 

 • MÀU VÀNG:

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu vàng, điều đó cho thấy sự thông thái và mạnh mẽ ẩn trong con người bạn.

 

 • MÀU CAM:

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu cam, điều đó cho thấy bạn Là người thích hoạt động ngoài trời nên bạn rất yêu thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thích những hoạt động thể thao ngoài trời, đi du lịch bụi... Họ thích nuôi và chăm sóc thú cưng.Mặc dù nhiều lúc khá bốc đồng, nhưng người thích màu cam lại rất chu đáo. Họ nhận thức được những gì mình đang làm, học tập và ghi nhớ những kinh nghiệm tích lũy được.

 

 

 • MÀU ĐỎ:

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu đỏ, điều đó cho thấy

 

 • MÀU NÂU:

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu nâu, điều đó cho thấy bạn là người đáng tin và tốt bụng.

 

 • MÀU XANH LÁ:

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu xanh lá, đây là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn và sự hy vọng.

 

 • MÀU XANH DƯƠNG:

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu xanh dương, điều đó diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm.


 

 • MÀU ĐEN:

 

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu đen, đây là màu của sự bí ẩn, quyến rũ và khó nắm bắt. Màu này thường tượng trưng cho tâm trạng u buồn, chán nản hoặc bi quan. Đây cũng có thể là ước vọng gắn mình với thực tại và sự dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn.Tuy vậy, bạn toát ra một sức hút mãnh liệt khiến người đối diện dễ bị hút hồn và muốn tìm hiểu bạn. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến màu sắc hợp tuổi Quý Dậu, chọn màu sơn hợp tuổi Quý Dậu, màu xe hợp tuổi Quý Dậu là màu nào. Xem màu hợp nam/nữ sinh năm 1993. Bài viết được cung cấp bởi Thuatxemtuong.vn


 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết tổng quan về màu sắc phong thủy ứng 12 con giáp để có cái nhìn tổng quan nhất về cách luận màu sắc trong phong thủy. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip