Bạn đang độc thân, bạn bè của bạn đã lập gia đình hết vậy mà chẳng hiểu sao mình vẫn lận đận chuyện tình duyên, mãi chưa tìm được một nửa của mình. Chắc hẳn không ít người rơi vào tình trạng này và đang thắc mắc không biết bao giờ mình mới lấy chồng, liệu cuộc sống hôn nhân có tốt đẹp hay không...?Với cách xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn, hãy cùng Thuật Xem Tướng tham khảo ngay sau đây. Thông qua bàn tay, đường chỉ tay cũng sẽ phần nào nói lên được bạn lấy chồng muộn hay sớm.

 

I. Hướng dẫn cách xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn

Đường chỉ tay nói lên chuyện gia đình chồng con của bạn sau này chính là đường hôn nhân. Có lẽ các bạn nữ sẽ quan tâm và tò mò đến vấn đề này nhiều hơn là các bạn nam. Để xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn, bạn hãy nhìn bàn tay phải của mình nhé.

 

Đầu tiên trước khi bạn biết được vận mệnh lấy chồng sớm hay muộn thì bạn cần xác định được đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay.  Theo đó, đường chỉ tay bắt nguồn từ gốc ngón út, là những đường vắt ngang nhỏ nằm ở rìa bàn tay, dưới vị trí ngón út chính là đường chỉ tay cho bạn biết được bạn lấy chồng sớm hay muộn.”

 

Bạn hãy nhìn hình dáng của đường hôn nhân, theo hình dáng chúng tôi sẽ luận đoán bạn lấy chồng sớm hay lấy chồng muộn. Nào, sau khi biết được hình dáng của đường hôn nhân thì mời quý bạn đọc xem ý nghĩa của từng hình dáng, đường đi của đường hôn nhân dưới đây:

 

II. Xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn theo hình dạng của đường hôn nhân

 

1. Đường hôn nhân dài thì bạn lấy chồng sớm, ngắn thì lấy chồng muộn:

Con gái có đường hôn nhân dài thì tình duyên thuận lợi, suôn sẻ, đôi bên yêu thương nhau nên họ thường lập gia đình sớm. Còn cô gái có đường hôn nhân ngắn thì tình duyên thường trắc trở, đứt gánh giữa đường, khó tìm được ý trung nhân nên thường lấy chồng muộn hơn.

 

2. Đường hôn nhân võng chéo xuống đường tình cảm, bạn lấy chồng sớm:

Con gái có đường hôn nhân như này thường có cảm tình với người khác phái sớm, dễ dẫn tới chuyện bạn kết hôn sớm. Tuy nhiên, bạn kết hôn ở độ tuổi còn quá trẻ dẫn tới chưa có kinh nghiệm, thiếu suy xét trong cuộc sống nhân hôn nên tình cảm gia đình sẽ lục đục, vợ chồng không yên ấm.

3. Đường hôn nhân có nhiều nhánh đâm ra nhiều phía khác nhau, lấy chồng muộn:

Con gái có đường hôn nhân này thường không có lý trí trong tình cảm, không dứt khoát, gặp nhiều người khác giới thì không biết phải chọn ai, nhùng nhằng dẫn tới việc kết hôn muôn.

 

4. Đường hôn nhân có nhiều mắt xích, lấy chồng sớm

Con gái mà có nhiều mắt xích thường bi lụy vì chuyện tình cảm, khi gặp người trong lòng thì họ sẽ mù quáng, làm nhiều việc chỉ vì muốn người ấy vui lòng, vì người ấy mà tuyệt giao với người khác phái, không có tư tưởng sẽ yêu người khác. Từ đó dẫn tới việc bạn kết hôn sớm.

 

5. Đường hôn nhân có nhiều đứt đoạn, lấy chồng muộn

Có người sẽ có đường hôn nhân đứt đoạn nên tình duyên của người này sẽ trắc trở, gập ghềnh, gặp nhiều thử thách. Chuyện tình duyên không như ý muốn dẫn tới người con gái do dự khi lấy chồng. Dẫn tới kết hôn muộn.

 

Trên đây là cách xem chỉ tay biết lấy chồng sớm hay muộn qua đường hôn nhân, quý bạn hãy cùng kiệm nghiệm vấn đề này qua đường chỉ tay của mình nhé. Sau cùng, hy vọng những thông tin hướng dẫn xem chỉ tay để biết lấy chồng sớm hay muộn của thuật xem tướng sẽ là một thông tin bổ ích, giúp quý bạn khám phá và giải đáp được khúc mắc của mình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip