Đường hôn nhân là đường biểu thị các mối quan hệ tình cảm của bạn với người khác giới ngoài ra nó còn giúp bạn tính tuổi kết hôn một cách chính xác. Liệu bạn có tin không, không tin thì hãy thử xem chỉ tay biết tuổi kết hôn của mình như thế nào để kiểm nghiệm.. Để nắm được cách đo chỉ tay xác định năm kết hôn tuổi lấy vợ lấy chồng, hãy cùng Thuật Xem Tướng chuẩn bị các vật dụng sau: 1 cái thước 20 cm và bàn tay của bạn (trai tay trái, gái tay phải).

 

I. Hướng dẫn cách xem chỉ tay biết tuổi kết hôn

 

1. Những lưu ý trong cách xem chỉ tay biết tuổi kết hôn lấy vợ lấy chồng

- Thứ nhất: Đường hôn nhân kết hôn là những đường cắt ngang, ngắn ngắn nằm ở rìa bàn tay phía dưới ngón út. Đường này sẽ cho bạn thấy về các mối tình cảm của bạn với người khác giới, bạn có yêu đơn phương không, trải qua mấy mối tình, bao giờ thì kết hôn, kết hôn vào lúc nào...

 

- Thứ hai: Mỗi người có thể có một đường kết hôn hoặc nhiều hơn một đường. Xem chỉ tay biết tuổi kết hôn, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

 

- Thứ ba: Nam tả nữ hữu, nếu là con trai bạn xem tay trái của mình còn con gái thì xem bàn tay phải của mình nhé. Sau khi đã xác định được đường chỉ tay hôn nhân rồi hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây để biết được tuổi kết hôn lấy vợ lấy chồng của mình là năm bao nhiêu tuổi nhé:

 

2. Hướng dẫn cách xem chỉ tay biết tuổi kết hôn bạn nên biết

 

Chuẩn bị: Một chiếc thước kẻ nhỏ

Cách làm:

  • Bước 1: Dùng thước đo độ dài từ đường tình cảm , tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón tay út – chính là gốc ngón tay út. Theo quan niệm dân gian, bói toán ngày xưa thì khoảng cách này tương ứng với 50 năm đầu tiên của cuộc đời mỗi người.

 

  • Bước 2: Sau khi đã xác định được đường hôn nhân kết hôn, hãy xác định xem khoảng cách từ đường hôn nhân đến đường tình duyên dài bao nhiêu.

 

  • Bước 3: Khi đã xác định được khoảng cách ở bước 1 và bước 2, bước 3 chúng ta sẽ tính độ tuổi kết hôn của bản thân mình xem có chính xác hay không nhé. Nếu bước 1 bạn đo được khoảng cách từ đường tình duyên đến gốc ngón tay út là 20mm tương đương với 2 cm

 

 

Nếu bước 2 bạn đo được khoảng cách đường hôn nhân đến đường tình duyên là 10mm – tương ứng với 1 cm

 

Vậy chúng ta sẽ tính như sau:

- 20mm = 50 năm tuổi.

- 1mm sẽ tương ứng với 50 năm tuổi : 20mm = 2,5 tuổi

=> 10mm = 2,5X10=25 tuổi

Vậy dự đoán độ tuổi kết hôn của bạn trong khoảng 25 tuổi, đến tầm tuổi này bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Chú ý khi xem chỉ tay biết tuổi kết hôn:

+ Nếu đường hôn nhân gần với đường tâm đạo, hãy lấy ra một đường hôn nhân dài nhất đậm nhất nhé (trong trường hợp có nhiều đường hôn nhân) – nếu đường này gần đường tâm đạo có khả năng bạn sẽ kết hôn sớm vào độ tuổi 20 hoặc 22.

+ Nếu bạn xem chỉ tay đoán tuổi kết hôn mà thấy kết quả báo mình sắp tới sẽ gặp bạn đời, nên duyên vợ chồng thì dân gian gọi đây chính là đường chỉ tay báo hiệu sắp kết hôn đấy.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đo chỉ tay xác định năm kết hôn bằng thước đo và đường chỉ tay hôn nhân của bạn. Hãy thử xem với bản thân những người đã kết hôn xem liệu cách xem chỉ tay đoán tuổi kết hôn mà Thuật Xem Tướng chia sẻ trên đây có chính xác không, nhỡ đâu bạn sẽ thấy được những dấu hiệu sắp kết hôn trên bàn tay qua đường chỉ tay của mình. Nội dung này chỉ mang tính tham khảo, hãy cùng kiểm nghiệm cách xem chỉ tay biết tuổi kết hôn này chuẩn không nhé.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip