Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Kim Ngưu nam, tử vi cung Kim Ngưu nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Kim Ngưu năm 2018:

Theo các ngôi sao, năm 2018 sẽ rất tích cực đối với những người được sinh ra trong Cung Kim Ngưu. Đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp. Những người sinh ra trong cung này do Sao Kim cai trị, thường có trách nhiệm và đáng tin cậy. Những phẩm chất này được đánh giá cao, vì vậy đừng sợ biểu hiển khả năng của bạn. Hãy nhớ rằng, số phận ủng hộ những người dũng cảm. Chỉ cần đặt ra một mục tiêu nhất định, kiên trì với những nỗ lực của bạn và không có vấn đề nào sẽ có vẻ quá lớn đối với bạn.

 

  • Xem tử vi tháng 1,2,3 cung Kim Ngưu năm 2018:

Công việc: TỐT

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Tháng 1, 2 năm 2018, bạn sẽ cảm nhận được một lượng năng lượng tinh thần và thể chất do ảnh hưởng của sao Thủy trong Cung Bọ Cạp. Vì vậy, bạn có thể mong đợi con đường đi đến thành công của bạn gần như là bằng phẳng. Nếu có những chướng ngại vật nhỏ bé, bạn sẽ dễ dàng vượt qua chúng. Bạn sẽ không thiếu động lực gì cả. Đừng quên về tình trạng thể chất của bạn. Cung Kim Ngưu sẽ có nhiều năng lượng, vì vậy nếu bạn không hài lòng, đây chỉ là thời điểm thích hợp để hành động.

 

 

  • Xem tử vi tháng 4 ,5, 6 cung Kim Ngưu năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: RẤT TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 thì tháng 4, 5, 6 sẽ hứa hẹn những cảm giác của bạn sẽ rất mãnh liệt. Trong giai đoạn này, khi mọi thứ nở hoa, cảm xúc của bạn cũng sẽ rất mạnh. Do đó, công việc và sự nghiệp sẽ xuống. Bây giờ bạn muốn tập trung vào tình yêu, nghệ thuật và về cơ bản bất cứ điều gì bạn thấy đẹp. Khi nói đến các mối quan hệ, Cung Kim Ngưu có thể mong đợi sự lãng mạn và đam mê. Những người độc thân có cơ hội lớn nhất để xây dựng một mối quan hệ mới trong giai đoạn này. Những người đã tìm thấy tình yêu sẽ được hưởng sự hòa hợp hơn bao giờ hết.

 

 

  • Xem tử vi tháng 7, 8, 9 cung Kim Ngưu năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: KHÔNG TỐT

 

Tử vi cung Kim Ngưu trong các tháng này sẽ thiên về tâm trạng. Tâm trạng trong mùa hè năm 2018 sẽ rất tốt. Có lẽ vì sự hăng say kéo dài, nhưng nó có thể có liên quan đến những thành tựu trong công việc, những tháng này cũng sẽ mang lại thành quả cho bạn. Bạn sẽ phát triển đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Bạn cũng sẽ nhận thấy các kỹ năng tổ chức tốt. Trong thời gian này, sẽ không có sự vội vã trong mối quan hệ. Bạn sẽ tận hưởng sự hòa hợp trong gia đình. Cũng chú ý chăm sóc sức khoẻ của bạn, mặc dù bên ngoài khỏe mạnh.

 

  • Xem tử vi tháng 10, 11, 12 cung Kim Ngưu năm 2018:

Công việc: TỐT

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 thì tháng 10, 11, 12 là những ngày ngắn ngủi sẽ mang lại cho Cung Kim Ngưu một số lợi thế khi làm việc với mọi người. Do ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Thiên Bình, bạn sẽ rất tử tế và quyến rũ với những người xung quanh bạn. Đừng ngại sử dụng điều đó trong cuộc sống cá nhân, cũng như trong công việc. Ví dụ, bây giờ đây là thời điểm thích hợp để nói chuyện với ông chủ về mức lương của bạn. Tuy nhiên, bạn không được kiêu ngạo vì có thể làm hỏng mọi thứ. Mùa đông này cũng sẽ mang lại một số quyết định nghiêm túc mà có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối. Có lẽ, ai đó sẽ khám phá ra điểm yếu của bạn.

 

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2018, xem tử vi cung Kim Ngưu nam, xem tử vi cung Kim Ngưu nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip