Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Bảo Bình năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Bảo Bình nam, tử vi cung Bảo Bình nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

  • Tổng quan về tử vi cung Bảo Bình năm 2018:

Được cai trị bởi sao Thiên Vương, Tử vi sẽ có kết quả tích cực đối với cung Bảo Bình, đặc biệt là vào giữa năm 2018. Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này thường có trí tuệ và nổi trội với những ý tưởng sáng tạo của họ, đó là lý do tại sao họ có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng. Dù sao, trong năm nay, bạn có thể mong đợi sự thành công trong sự nghiệp của mình, không chỉ vì tính cách của bạn. Khi nói đến các mối quan hệ, tình hình sẽ ổn định và không có chuyển hướng đáng kể.

 

  • Xem tử vi tháng 1, 2 cung Bảo Bình năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2018, vào các tháng đầu năm sẽ mang lại một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

 

  • Xem tử vi tháng 3, 4 cung Bảo Bình năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: KHÁ

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2018 thì tháng 3,4 tình hình sẽ đảo ngược hoàn toàn vào tháng ba. Do ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Song Ngư, những người thuộc cung Bảo Bình có thể mong đợi năng lượng tích cực mới. Bạn sẽ giao tiếp tốt và đi đến kết luận với nửa kia một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tâm trí của bạn sẽ có thể xử lý rất nhiều năng lượng. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ làm tốt nhất trong giai đoạn này, nơi bạn có thể có được mối quan hệ kinh doanh quan trọng, nhưng cũng liên quan đến cuộc sống cá nhân.

 

  • Xem tử vi tháng 5, 6, 7 cung Bảo Bình năm 2018:

Công việc: TỐT

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2018 thì tháng này sẽ hứa hẹn sự thành công. Bạn sẽ làm tốt trong công việc, có nghĩa là bạn chỉ cần giữ tốc độ hiện tại, cũng như trong cuộc sống cá nhân. Tử vi tiết lộ thời kỳ ấm áp này của năm 2018 sẽ được tận hưởng nhiều nhất bởi những người thuộc cung Bảo Bình còn độc thân bởi vì có một đối tác tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp. Tất nhiên sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ.

 

 

  • Xem tử vi tháng 8, 9 cung Bảo Bình năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Mùa thu sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc cho những người thuộc cung Bảo Bình. Sự yêu thích đầu tiên có thể đã biến mất, nhưng điều đó không có nghĩa là cảm xúc của bạn yếu hơn - mà hoàn toàn ngược lại. Bạn đã trở thành đối tác nghiêm túc. Giai đoạn này cũng tốt cho các mối quan hệ lâu dài sẽ ổn định và hài hòa. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn mấy. Bạn đã có cơ hội, vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

 

  • Xem tử vi tháng 10, 11, 12 cung Bảo Bình năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: KHÔNG TỐT

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2018 thì vào cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, vì ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Bò Cạp. Bạn có thể xử lý số lượng lớn thông tin một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không thể thực sự tận dụng nó trong công việc. Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai. Bạn không bao giờ biết khi nào kiến thức của bạn có ích. Hãy suy nghĩ về sức khoẻ của bạn và đừng đánh giá thấp việc phòng ngừa trong những ngày lạnh.

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Bảo Bình năm 2018, xem tử vi cung Bảo Bình nam, xem tử vi cung Bảo Bình nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip