Để chọn màu sắc hợp tuổi 1987 (Đinh Mão) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi Đinh Mão là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi Đinh Mão 1987 là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi Đinh Mão mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

 

Nghe thầy luận Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2018

 Xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

 • Thông tin nam, nữ sinh năm 1987

 • Năm sinh: 1987 - ứng năm Đinh Mão

 • Mệnh ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa

 

Xem màu sắc hợp tuổi Đinh Mão, nam nữ sinh năm 1987 hợp màu gì:

 

 • Sinh năm 1987 sơn màu gì hợp? Chọn màu sơn hợp tuổi Đinh Mão:

 • Chủ nhà tuổi Đinh Mão nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: đỏ, cam, xanh lục,..

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Hỏa - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi Đinh Mão chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

 

Tránh chọn các màu hợp tuổi xanh, đen, trắng, kem,..

 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi Đinh Mão tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1987 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.


 

 • Xem màu xe hợp tuổi Đinh Mão là màu gì?

 • Nam, nữ sinh năm 1987 nên chọn màu xe thuộc các màu sau:đỏ, xanh,...

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Hỏa của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi 1987 cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 • Nam nữ sinh năm 1987 không nên chọn xe thuộc các màu sau: trắng, kem, đen, vàng,...

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Hỏa của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi Đinh Mão cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi Đinh Mão để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Những màu điện thoại hợp mệnh Hỏa tuổi 1987 là những màu nào:

 • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Hỏa tuổi Đinh Mão cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm 1987 nên chọn điện thoại màu đỏ, hồng,..  Bởi đây là các màu hợp tuổi 1987

 • Tránh chọn điện thoại màu 1987: trắng, đen, vàng


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1987


 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi Đinh Mão, chọn màu xe hợp tuổi 1987, màu điện thoại hợp tuổi Đinh Mão. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy.


 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip