Để chọn màu sắc hợp tuổi 1986 (Bính Dần) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi Bính Dần là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi Bính Dần 1986 là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi Bính Dần mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

 

 Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Dần (1986) năm 2018 nam mạng tốt hay xấu?

Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

 • Thông tin nam, nữ sinh năm 1986

 • Năm sinh: 1986 - ứng năm Bính Dần

 • Mệnh ngũ hành: Hỏa - Lư Trung Hỏa

 

Xem màu sắc hợp tuổi Bính Dần, nam nữ sinh năm 1986 hợp màu gì:

 • Sinh năm 1986 sơn màu gì hợp? Chọn màu sơn hợp tuổi Bính Dần:

 • Chủ nhà tuổi Bính Dần nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: đỏ, cam, xanh lục,..

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Hỏa - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi Bính Dần chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

Bên cạnh đó nên tránh các màu đen, xanh dương, trắng, vàng

 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi Bính Dần tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1986 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.


 

 • Xem màu xe hợp tuổi Bính Dần là màu gì?

 • Nam, nữ sinh năm 1986 nên chọn màu xe thuộc các màu sau: đỏ, xanh lục

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Hỏa của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi 1986 cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 • Nam nữ sinh năm 1986 không nên chọn xe thuộc các màu sau: đen, xanh dương, trắng,vàng

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Hỏa của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi Bính Dần cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi Bính Dần để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Những màu điện thoại hợp mệnh Hỏa tuổi 1986 là những màu nào:

 • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Hỏa tuổi Bính Dần cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm 1986 nên chọn điện thoại màu đỏ, hồng  Bởi đây là các màu hợp tuổi 1986

 • Tránh chọn điện thoại màu 1986: đen, trắng, vàng


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1986


 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi Bính Dần, chọn màu xe hợp tuổi 1986, màu điện thoại hợp tuổi Bính Dần. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy. 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip