Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Thiên Bình năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Thiên Bình nam, tử vi cung Thiên Bình nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Thiên Bình năm 2018:

Theo các ngôi sao, tử vi năm 2018 sẽ là bình yên cho những người thuộc cung Thiên Bình. Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo đầy tham vọng này được cai trị bởi sao Kim cuối cùng cũng sẽ được nghỉ ngơi. Bạn không phải lo lắng về việc chán nản trong suốt năm nay. Những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn đặc biệt trong lĩnh vực sự nghiệp. Khi nói đến cuộc sống cá nhân, đừng mong đợi bất kỳ sự lộn xộn đáng kể nào. Tử vi tương đối ổn định - các mối quan hệ lâu dài có thể có lợi từ sự hòa hợp và từ bi sau đó.

 

  • Xem tử vi tháng 1, 2 cung Thiên Bình năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: KHÁ

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, đầu năm 2018 sẽ được an toàn. Bạn đã học cách quản lý thời kỳ bận rộn mà không gặp rắc rối, do đó bạn sẽ không dễ bị căng thẳng. Sự chắc chắn của bạn có thể được áp dụng, đặc biệt là trong công việc. Bạn có thể gặp một tình huống, trong đó những người khác nghi ngờ, và hữu ích - cho dù với lời khuyên hay hành động. Dù bằng cách nào, nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng. Do ảnh hưởng của sao Thủy, bạn sẽ nổi trội trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Theo Tử vi, bạn có thể có được các địa chỉ liên lạc kinh doanh thuận tiện, cũng như gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong giai đoạn này.

 

 

  • Xem tử vi tháng 3, 4 cung Thiên Bình năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Với sự xuất hiện của mùa xuân, ảnh hưởng của sao Kim ở cung Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn những thời điểm rất căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy mọi khoảnh khắc rất sâu sắc, làm cho bạn nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Một người khác giới, ví dụ như bạn tình hoặc thành viên gia đình, có thể làm bạn tổn thương rất nhiều, hoặc mặt khác, họ có thể gợi lên những cảm xúc tích cực bên trong bạn.

 

 

  • Xem tử vi tháng 5, 6, 7 cung Thiên Bình năm 2018:

Công việc:  KHÔNG TỐT

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Thiên Bình năm 2018 thì tháng này, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ trải nghiệm với tốc độ làm việc êm đềm. Không cần phải vội vàng, nhưng bạn cũng không thể tụt lại phía sau. Nó sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn từ các ông chủ.

 

 

  • Xem tử vi tháng 8, 9, 10 cung Thiên Bình năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Trong các tháng này, sẽ không có biến động gì lớn đối với Thiên Bình. Thời gian rảnh rỗi của bạn có thể được dành cho thể thao, ở trong tự nhiên hoặc với những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ sạc lại năng lượng mà bạn có thể đã thiếu trong nửa đầu năm nay.

Ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Xử Nữ, đã mang lại cho bạn vào tháng Chín, sẽ rất hữu ích trong sự nghiệp, mà còn trong các mối quan hệ cá nhân. Tử vi cho thấy bạn sẽ làm tốt khi giải quyết các vấn đề khác nhau, mà bạn có thể phân tích ngay lập tức và do đó có thể đi đến trọng tâm của vấn đề.

 

  • Xem tử vi tháng 11, 12 cung Thiên Bình năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Theo Tử vi cung Thiên Bình năm 2018 thì Với sự kết thúc của cuối năm, các mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển. Xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau sẽ được đền đáp xứng đáng và mối quan hệ của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi vì năng lượng tích cực trong cuộc sống cá nhân của bạn, những người thuộc cung Thiên Bình còn độc thân cũng có thể dự đoán một sự làm quen thú vị. Một đối tác tiềm năng, những người sẽ thu hút bạn, sẽ xuất hiện trong môi trường xung quanh bạn. Để có được những gì bạn muốn, bạn sẽ phải đặt nỗ lực lớn nhất của bạn vào nó. Tuy nhiên, tử vi hứa hẹn kết quả sẽ đáng giá.

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Thiên Bình năm 2018, xem tử vi cung Thiên Bình nam, xem tử vi cung Thiên Bình nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip