Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Sư Tử năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Sư Tử nam, tử vi cung Sư Tử nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Sư Tử năm 2018:

Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi Mặt trời mạnh mẽ thì cơ bản là rất năng động. Họ hào phóng và có kỹ năng lãnh đạo. Nhờ nhân cách của bạn, bạn sẽ có thể nhận được nhiều nhất từ những khó khăn sẽ xuất hiện trên con đường của bạn. Đó là lý do tại sao tử vi cho những người thuộc cung Sư Tử là tích cực. Theo các ngôi sao, một thời gian thành công có thể được dự kiến đặc biệt là vào cuối năm.

 

  • Xem tử vi tháng 1, 2 cung Sư Tử năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Theo Tử vi cung Sư Tử năm 2018 thì Ngay vào đầu năm, bạn có thể mong đợi những lợi thế được mang lại bởi vị trí của sao Thủy trong cung Bảo Bình. Cung Sư Tử sẽ cảm thấy mong muốn tự đứng lên trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, ảnh hưởng này cũng có thể là tiêu cực - khi nói đến truyền thông, đặc biệt là trong các mối quan hệ cần thiết phải thỏa hiệp.

 

  • Xem tử vi tháng 3, 4 cung Sư Tử năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Do ảnh hưởng của sao Kim, mùa xuân năm 2018 sẽ đặt cuộc sống cá nhân của bạn vào sự chuyển động. Tử vi cho thấy bạn sẽ không thiếu người khác giới tán tỉnh. Cơ hội lớn nhất cho một mối quan hệ mới đến là trong thời gian này. Bạn cũng sẽ bị thu hút bằng cách đi du lịch và khám phá những điều chưa biết.

 

 

  • Xem tử vi tháng 5, 6, 7 cung Sư Tử năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: KHÁ

Theo Tử vi cung Sư Tử năm 2018 thì tháng này, một số khó khăn có thể được mong đợi vào giữa năm 2018. Sự bồn chồn sẽ làm chậm tốc độ làm việc của bạn, do đó bạn có thể rơi vào tình trạng tử vong. Những người thuộc cung Sư Tử nên quan tâm đầy đủ đến sự nghiệp, để khắc phục những sai lầm trước đó càng sớm càng tốt. Bây giờ không phải là thời gian dành cho một kỳ nghỉ, bạn muốn chờ đợi một khoảng thời gian tốt hơn. Bạn cũng nên tập trung vào gia đình vì bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và an toàn ở đó. Những người thân yêu của bạn sẽ vui lòng giúp bạn trong những thời điểm khó khăn.

 

  • Xem tử vi tháng 8, 9, 10 cung Sư Tử năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: KHÁ

Mùa thu hứa hẹn cuộc sống sẽ bình thường trở lại. Nhờ nhân cách của bạn, bạn đã có thể vượt qua được điều tồi tệ nhất. Theo tử vi, đó là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung Sư Tử chú ý đến các mối quan hệ. Sao Kim ở Cung Thiên Bình hứa hẹn sự hài hòa và hạnh phúc. Do đó, mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển mạnh. Sự tin tưởng lẫn nhau của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Đừng ngại thực hiện các bước tiếp theo. Mùa thu năm 2018 là thời điểm hoàn hảo cho nó - bạn không thể bị từ chối.

 

  • Xem tử vi tháng 11, 12 cung Sư Tử năm 2018:

Công việc: TỐT

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: KHÁ

Theo Tử vi cung Sư Tử năm 2018 thì tháng này hứa hẹn sự thành công trong sự nghiệp, và cũng là sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Cung Sư Tử có thể nổi bật trong đám đông và nắm lấy cơ hội bằng cả hai tay. Đừng lãng phí cơ hội của bạn. Thậm chí có thể có một cơ hội thăng tiến. Trong dịp Giáng sinh, bạn sẽ được hưởng sự nghỉ ngơi xứng đáng trong gia đình.

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Sư Tử năm 2018, xem tử vi cung Sư Tử nam, xem tử vi cung Sư Tử nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip