Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Song Ngư năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Song Ngư nam, tử vi cung Song Ngư nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Song Ngư năm 2018:

Tử vi năm 2018 khuyến khích cung Song Ngư nên lưu ý, đặc biệt là vào mùa xuân năm nay. Những cơ hội có thể không bao giờ trở lại sẽ xuất hiện! Những người sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Hải Vương, có xu hướng nhạy cảm và thông cảm và mặt khác họ rất có trách nhiệm và đáng tin cậy. Điều đó mang lại cho họ lợi thế rất lớn như xây dựng mối quan hệ kinh doanh thông qua các mối quan hệ giữa các cá nhân.

 

  • Xem tử vi tháng 1, 2 cung Song Ngư năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Theo Tử vi cung Song Ngư năm 2018 thì Ngay đầu năm, những người thuộc cung Song Ngư sẽ trải qua cuộc sống tương đối dễ dàng. Tử vi tiết lộ, rằng bạn có vẻ rất thân thiện và tự nhiên cho môi trường xung quanh của bạn. Bạn sẽ thu hút mọi người đến gần bạn hơn mà không cần nỗ lực. Bạn có thể tận dụng điều đó trong các mối quan hệ cá nhân, nếu bạn muốn gặp ai đó khác giới, cũng như trong sự nghiệp.

 

 

  • Xem tử vi tháng 3, 4 cung Song Ngư năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: KHÁ

Mùa xuân năm 2018 sẽ mang lại những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt là nhờ ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Ma Kết. Mong muốn thành công về vật chất, bạn sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước. Bạn cũng sẽ có khả năng tự kiểm soát và quản lý một cách tuyệt vời. Vì vậy, bạn là một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí quản lý. Bạn chỉ cần kiên trì trong nỗ lực của bạn và mục tiêu sẽ sớm đạt được. Bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn thông qua các hoạt động thể chất. Chẳng hạn như yoga.

 

 

  • Xem tử vi tháng 5, 6, 7 cung Song Ngư năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Mùa hè sẽ cho phép cung Song Ngư chú ý hơn đến các mối quan hệ. Điều quan trọng là phải bù lại tất cả thời gian bạn đã dành cho công việc cho người bạn đời của bạn. Đó là cách duy nhất để tránh xung đột. Theo tử vi, nhờ ảnh hưởng của sao Kim, những người độc thân sẽ có cơ hội lớn để gặp gỡ đúng bạn đời. Trong khoảng thời gian này, bạn có xu hướng tập trung vào tình yêu. Có rất nhiều cảm xúc dịu dàng bên trong bạn mà bạn muốn chia sẻ với ai đó. Nếu bạn tìm được một ai đó có cùng nhịp đập với bạn thì chắc chắn sẽ thành công.

 

  • Xem tử vi tháng 8, 9,10 cung Song Ngư năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Mùa thu năm 2018 sẽ dành cho các mối quan hệ. Nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình, những khía cạnh của cuộc sống sẽ rất có giá trị đối với cung Song Ngư. Bạn sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng chú ý đến hình ảnh hoàn hảo của bạn và quên mất thực tế. Theo tử vi thì điều đó có thể sai.

 

  • Xem tử vi tháng 11, 12 cung Song Ngư năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: KHÁ

Với sự kết thúc vào cuối năm 2018, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc. Vẫn còn thời gian để bắt kịp, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành động với một cách tiếp cận lạc quan, bạn sẽ có thể tận hưởng Giáng sinh trong hòa bình, bao quanh bởi những người bạn yêu thích nhất. Bạn cũng có thể tập trung vào giáo dục và từ thiện.

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Song Ngư năm 2018, xem tử vi cung Song Ngư nam, xem tử vi cung Song Ngư nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip