Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Ma Kết năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Ma Kết nam, tử vi cung Ma Kết nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Ma Kết năm 2018:

Các ngôi sao đề nghị rằng tử vi năm 2018 phần lớn sẽ là tích cực đối với những người thuộc cung Ma Kết. Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này do sao Thổ cai trị có thể mong đợi các sự kiện khác nhau, dù là tích cực hay tiêu cực. Nhưng đó chỉ là cách sống. Điều quan trọng là phải rút ra kinh nghiệm trong quá khứ. Và đó chính xác là những gì cung Ma Kết nên ghi nhớ. Thêm vào đó, nhờ tính cách thiết thực của bạn và khuynh hướng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ luôn tìm ra cách để giải quyết bất kỳ vấn đề.

 

  • Xem tử vi tháng 1, 2 cung Ma Kết năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Theo Tử vi cung Ma Kết năm 2018 thì ngay từ đầu năm, ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Ma Kết sẽ mang lại cho bạn mong muốn đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng - mà có thể là một số rắc rối. Nếu bạn quá bướng bỉnh trong một xung đột với những người có chức quyền(ví dụ như ông chủ của bạn), tình huống có thể sẽ không tốt cho bạn. Cần phải giữ bình tĩnh, đánh giá tình hình một cách thực tế và biết khi nào thì nên tranh cãi và khi nào thì bạn nên dừng lại. Sự thất vọng hoặc năng lượng quá mức có thể được giải phóng thông qua các hoạt động thể thao.

 

  • Xem tử vi tháng 3, 4, 5 cung Ma Kết năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Với những tháng mùa xuân năm 2018 và sự ấm lên dần dần, bạn cũng sẽ tan chảy. Bạn sẽ bị thu hút vào bất cứ điều gì mới, giống như ở với người khác giới. Tử vi cung ma kết năm 2018 hứa hẹn những người độc thân để trải nghiệm rất nhiều cuộc phiêu lưu và thậm chí tán tỉnh trong thời gian này. Hơn nữa, người quen ngẫu nhiên có thể trở thành một tình yêu tuyệt vời. Tất cả bạn cần làm là cố gắng và kiên trì.

 

  • Xem tử vi tháng 6, 7, 8 cung Ma Kết năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Ma Kết năm 2018 thì tháng này, Cung Ma Kết có thể mong đợi giảm nhẹ những tình huống trong công việc. Những vấn đề trước đây sẽ được khắc phục, vì vậy bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng. Nếu bạn muốn hoàn thành điều gì đó, bây giờ là thời điểm tốt nhất để thể hiện những khả năng của bạn. Trong giai đoạn này, các mối quan hệ sẽ ổn định, do đó bạn không phải lo lắng về bất kỳ xung đột nào xuất hiện trong môi trường xung quanh của mình. Bạn sẽ có được năng lượng hài hòa.

 

  • Xem tử vi tháng 9, 10 cung Ma Kết năm 2018:

Công việc: KHÔNG TỐT

Tình cảm: KHÔNG TỐT

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Vào các tháng 9, 10 năm 2018 sẽ mang lại những vấn đề có thể xảy ra. Do ảnh hưởng của sao Kim trong cung Bò Cạp, bạn sẽ bị thu hút bởi trái cấm. Cảm xúc của bạn sẽ mãnh liệt, nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để không bộc lộ nó. Trong những trường hợp cực đoan, biểu tượng như vậy thậm chí còn có nghĩa là sự không chung thủy. Mặt khác, xét đến công việc của bạn, bạn sẽ trải qua khoảng thời gian yên tĩnh. Bạn sẽ có thể phân tích nhanh chóng và giải quyết các vấn đề dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn chăm chỉ và siêng năng, phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn.

 

  • Xem tử vi tháng 11, 12 cung Ma Kết năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

Vào các tháng cuối cùng, những sự kiện xung quanh sẽ bình thường trở lại vào cuối năm. Do đó, bạn có thể dừng lại một chút và đánh giá những việc đã qua. Theo tử vi, bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi được bao quanh bởi gia đình bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy an toàn.

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Ma Kết năm 2018, xem tử vi cung Ma Kết nam, xem tử vi cung Ma Kết nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip