Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Cự Giải năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Cự Giải nam, tử vi cung Cự Giải nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

 

  • Tổng quan về tử vi cung Cự Giải năm 2018:

Những người được sinh ra trong cung hoàng đạo cảm xúc này được cai trị bởi Mặt Trăng có thể mong đợi một năm đầy trải nghiệm tuyệt vời. Tử vi năm 2018 tiên đoán rằng những người thuộc cung Cự Giải sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, quan trọng hơn là cuối cùng bạn sẽ biến ước mơ thành hiện thực và hoàn thành không chỉ là một kỳ vọng duy nhất. Cũng có thể có một số khó khăn, nhưng phần thưởng khi kết thúc sẽ đáng giá. Hơn nữa, những kinh nghiệm mà bạn sẽ có được sẽ là vô giá.

 

  • Xem tử vi tháng 1,2 cung Cự Giải năm 2018:

Công việc: BÌNH HÒA

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Cự Giải năm 2018 thì tháng  sẽ mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ. Vì ảnh hưởng tích cực của sao Kim, đầu óc bạn sẽ cởi mở, dẫn đến việc hòa thuận và xây dựng mối quan hệ mới với mọi người một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nói về những điều cá nhân hoặc thân mật, bạn sẽ có xu hướng để cho cảm xúc của bạn bị thống trị. Sự hợp lý sẽ ở một bên. Bạn sẽ rất dễ bị tổn thương trong những khoảnh khắc như vậy.

 

 

  • Xem tử vi tháng 3,4 cung Cự Giải năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: BÌNH HÒA

Sức khỏe: KHÁ

Sao Thủy sẽ nằm trong Cung Bạch Dương vào mùa xuân năm 2018 hứa hẹn sự trợ giúp nghề nghiệp cho những người thuộc cung Cự Giải. Nhờ ảnh hưởng của nó, suy nghĩ của bạn sẽ quyết định, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, khi nói đến truyền thông, bạn sẽ rất tự tin, năng động và thuyết phục. Bây giờ đây là thời điểm thích hợp để đầu tư thời gian của bạn vào công việc và tận dụng tối đa nó, thậm chí bạn không phải lo lắng khi yêu cầu ông chủ tăng lương.

 

 

  • Xem tử vi tháng 5, 6, 7 cung Cự Giải năm 2018:

Công việc: KHÁ

Tình cảm: KHÁ

Sức khỏe: BÌNH HÒA

 

Theo Tử vi cung Cự Giải năm 2018 thì tháng 5, 6, 7 là những tháng mùa hè sẽ được định hướng về các mối quan hệ một lần nữa. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ trải nghiệm một số cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ thấy rằng bạn không sợ nhiều như bạn đã từng. Hơn nữa, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm và sự tự tin. Đối với các đối tác tiềm năng, những người thuộc cung Cự Giải sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

 

 

  • Xem tử vi tháng 8, 9, 10 cung Cự Giải năm 2018:

Công việc: TỐT

Tình cảm: TỐT

Sức khỏe: KHÔNG TỐT


 

Với sự khởi đầu của mùa thu năm 2018, sẽ có một thời kỳ khác phù hợp cho sự phát triển của sự nghiệp đối với những người thuộc cung Cự Giải. Sao Thủy sẽ nhập cung Ma Kết, do đó bạn sẽ không thiếu động lực. Bạn cũng có thể tự kiểm soát tốt, thuận tiện khi đối xử với mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình trong thời gian này, bởi vì bạn đang có nguy cơ bị chấn thương nhẹ do không chú ý.

Khi nói đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ thực sự coi trọng bạn bè và gia đình của bạn. Bạn sẽ cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ hài hòa. Đó là một phần lý do tại sao các mối quan hệ lâu dài của những người thuộc cung Cự Giải sẽ phát triển mạnh vào cuối năm.

 

 

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Cự Giải năm 2018, xem tử vi cung Cự Giải nam, xem tử vi cung Cự Giải nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục xem tử vi năm 2018 tại website Thuật xem tướng. 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip