Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi cung Bạch Dương năm 2018 tại các tháng trong năm. Tra tử vi cung Bạch Dương nam, tử vi cung Bạch Dương nữ năm 2018 về công việc, tình cảm, sức khỏe, những điềm báo, sự kiện có thể sảy ra trong từng tháng. Sau đây là phân tích chi tiết:

 

  • Tổng quan về tử vi cung Bạch Dương năm 2018:

Trong năm 2018, những người được sinh ra dưới cái biển lửa này được cai trị bởi sao Hỏa sẽ có rất nhiều năng lượng, và năng lượng này phát huy tốt nhất ở lĩnh vực công việc. Trong tình cảm, tuy không có sự kiện lớn nhưng đổi lại, tình cảm đối với các mối quan hệ được mở rộng.

Trong năm 2018 này, Bạch Dương sẽ có thể đạt được những mục tiêu mà đã đặt ra nhờ sự siêng năng và kiên trì. Không chỉ vì những phẩm chất cá nhân của Dương Cưu, mà còn vì vị trí của các hành tinh, chắc chắn rằng Tử Vi năm 2018 sẽ rất tích cực đối với Cung Bạch Dương.

 

 

 

  • Xem tử vi tháng 1,2 năm 2018 cung Bạch Dương:

Công việc: Xấu

Tình Cảm: Xấu

Sức khỏe: Bình Hòa

 

Trong những tháng đầu tiên của năm, mối quan hệ của Dương Cưu có thể bị đình trệ. Ảnh hưởng của Sao Kim sẽ rất mãnh liệt, do đó bạn có thể cảm thấy nhạy cảm khi nói đến cảm xúc. Bạn sẽ không gặp rắc rối khi hành động dễ dàng và đảm nhiệm vai trò của một nhà lãnh đạo khiến bạn trở thành ứng viên tuyệt vời cho vị trí lãnh đạo. Ông chủ chắc chắn sẽ nhận thấy một tiềm năng như thế này.

 

  • Xem tử vi tháng 3,4 năm 2018 cung Bạch Dương:

Công việc: Tốt

Tình Cảm: Tốt

Sức khỏe: Khá

 

Tháng 3, 4 năm 2018 này sẽ mang lại cho Bạch Dương những ý tưởng mới và độc đáo cho Cung Bạch Dương. Tuy nhiên, do mơ mộng quá mức, nên có thể xuất hiện một số khó khăn trong việc tập trung vào thực tế. Nói về các mối quan hệ, sự kiên trì của bạn sẽ được chứng minh là đúng. Bạn sẽ cố chấp trong việc yêu đương của bạn. Hơn nữa, hành vi bốc đồng và hành động theo trái tim bạn sẽ hứa hẹn một tình yêu tuyệt vời và lãng mạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy khỏe khi được bao quanh bởi bạn bè hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể nghỉ ngơi từ những vấn đề hàng ngày.

 

  • Xem tử vi tháng 5,6,7 năm 2018 cung Bạch Dương:

Công việc: Cực Tốt

Tình Cảm:  Khá

Sức khỏe: Bình Hòa

 

Tại các tháng 5, 6, 7 năm 2018, bởi vì sao Kim thuộc Cung Bạch Dương, nên bạn có thể mong đợi sự bình an trong cuộc sống cá nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ rất trung thành và tôn kính. Không có khó khăn nào và tình yêu một đêm có vẻ không hấp dẫn đối với bạn. Trong mùa hè là một giai đoạn thuận lợi về mặt nghề nghiệp. Tuy nhiên, theo dõi sức khỏe của bạn, bạn không bỏ quá nhiều công sức vào công việc.

 

  • Xem tử vi tháng 8,9,10 năm 2018 cung Bạch Dương:

Công việc: Khá

Tình Cảm: Tốt

Sức khỏe: Bình Hòa

 

Tại các tháng 8, 9, 10 năm 2018, theo tử vi thì hầu hết sự tập trung của bạn nên hướng về phía gia đình. Bạn sẽ luôn có được sự giúp đỡ và năng lượng mới khi ở xung quanh những người thân nhất của bạn. Hơn nữa, sao Thủy trong cung Hổ Cáp sẽ có tác động tích cực đến khả năng sàng lọc thông tin của bạn. Miễn là bạn tập trung, không có trở ngại nào là quá lớn. Bạn cũng có thể cảm thấy tò mò. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi nói về các chủ đề được coi là điều cấm kỵ.

 

  • Xem tử vi tháng 11,12 năm 2018 cung Bạch Dương:

Công việc: Khá

Tình Cảm: Bình Hòa

Sức khỏe: Bình Hòa

 

Vào các tháng 11, 12 năm 2018, Cung Bạch Dương nên đặc biệt tập trung vào giáo dục. Bạn sẽ cảm thấy trách nhiệm trong thời gian này và khía cạnh đạo đức của bạn cũng sẽ mạnh mẽ. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ thiết lập những sự ưu tiên của mình một cách thẳng thắn và tìm hiểu điều gì quan trọng đối với bạn, điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu năm sau với tinh thần minh mẫn và mục tiêu rõ ràng.


 

Trên đây là các thông tin về xem tử vi cung Bạch Dương năm 2018, xem tử vi cung Bạch Dương nam, xem tử vi cung Bạch Dương nữ năm 2018 về tình duyên, sức khỏe, công việc,.. tại các tháng trong năm. Bài viết thuộc chuyên mục Xem tử vi tại website Thuật xem tướng.


 

XEM THÊM:

  • Xem tử vi 2018 theo tuổi, trong năm nay, tuổi của bạn gặp vận hạn gì tại xem tử vi 2018

  • Trong năm 2018, xem tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào nhất tại xem tuổi kết hôn

  • Xem tuổi sinh con, xem tuổi của bạn nên sinh con năm nào là hợp nhất tại xem tuối sinh con

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip