Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng được Tthuatxemtuong.vn căn cứ vào các học thuyết của bộ môn khoa học dự đoán này, bao gồm triết lý Kinh Dịch, quy luật âm dương, ngũ hành, Can Chi…. Tất cả đều được xem xét tổng hòa dựa trên cơ sở thông tin về giờ và ngày tháng năm sinh của chủ mệnh.

 

Việc luận giải tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2020 Canh Tý vốn vô cùng phức tạp. Để có kết quả chính xác, cần phải vận dụng rất nhiều tri thức về bộ môn khoa học tử vi. Việc xem xét thiếu một khía cạnh có thể làm sai lệch đi toàn bộ kết quả. 

 

Để giúp bạn nắm bắt được tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý chính xác nhất, chuyên gia của chúng tôi cùng các cộng sự đã tiến hành nghiên cứu, biên soạn và luận giải chi tiết.

 

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng

xem-tu-vi-tuoi-1996-nam-2020-nu-mang
xem-tu-vi-tuoi-1996-nam-2020-nu-mang-2

 

Vận Mệnh của mỗi người nói chung và tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng vốn đã được định sẵn. Tuy nhiên, trong đó vẫn chứa đựng những phần bất định, thế nên bạn cần chủ động nắm bắt chúng để cải vận, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

Đối với riêng năm Canh Tý này, từ thông tin tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 nữ mạng, quý bạn có thể tùy vào từng trường hợp vận hạn gặp phải mà hóa giải bằng những cách sau:

 

1 - Giải hạn tử vi Bính Tý 2020 nữ mạng bằng vật phẩm phong thủy

 

Đây là phương pháp thay đổi môi trường xung quanh, hướng tới sự cân bằng âm dương, tăng cường vượng khí, tích lũy tín hiệu phồn vinh. Trong đó phổ biến nhất là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi, cây cảnh, tỳ hưu, bình tài lộc, n… 

 

Trước khi ứng dụng để cải vận hạn tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng, bạn cần chú ý xem vật phẩm nào phù hợp với bản thân, chúng tốt cho việc gì, chọn lựa màu sắc ra sao hay đặt ở đâu là tốt nhất.

 

2 - Cúng sao giải hạn tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nữ mạng

 

Đây chính là phương pháp cúng giải sao chiếu mệnh trong tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2020. 

 

Để tiến hành chính xác nhất, bạn cần biết sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2020, cách cúng sao như thế nào và thời điểm làm lễ. Tất cả sẽ có trong phần luận giải tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996.

 

3 - Giải hạn tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nữ mạng nhờ làm điều thiện

 

Đây là cách tích lũy cho mình những tín hiệu tốt lành, từ đó mở rộng cơ hội chào đón vận may, lan tỏa năng lượng tích cực đến với những người xung quanh. Nhờ vậy vận thời của quý bạn cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 

Như vậy dù cho có cùng thời cơ hay vận hạn, nhưng tác động của tử vi Bính Tý 2020 nữ mạng lên mỗi cá nhân là khác nhau. Tùy vào môi trường, hoàn cảnh sống, năng lực và thái độ của quý bạn sẽ mang lại kết quả không giống nhau.

 

Chúc bạn và gia đình có cuộc sống an khang, thịnh vượng!

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip