Để chọn màu sắc hợp tuổi 1988 (Mậu Thìn) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi Mậu Thìn là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi Mậu Thìn 1988 là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi Mậu Thìn mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

 • Thông tin nam, nữ sinh năm 1988

 • Năm sinh: 1988 - ứng năm Mậu Thìn

 • Mệnh ngũ hành: Mộc - Đại Lâm Mộc

 

Xem màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn, nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì:

 

 • Sinh năm 1988 sơn màu gì hợp? Chọn màu sơn hợp tuổi Mậu Thìn:

 • Chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: xanh lục, xanh dương, đen,...

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Mộc - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi Mậu Thìn chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

 

Tránh sơn nhà các màu vàng, trắng,..

 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi Mậu Thìn tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1988 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.

 • Xem màu xe hợp tuổi Mậu Thìn là màu gì?

 • Nam, nữ sinh năm 1988 nên chọn màu xe thuộc các màu sau:  xanh, đen

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Mộc của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi 1988 cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 • Nam nữ sinh năm 1988 không nên chọn xe thuộc các màu sau: đỏ, trắng, vàng,..

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Mộc của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi Mậu Thìn cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2021 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi Mậu Thìn để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Những màu điện thoại hợp mệnh Mộc tuổi 1988 là những màu nào:

 • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm 1988 nên chọn điện thoại màu xanh, đen.  Bởi đây là các màu hợp tuổi 1988

 • Tránh chọn điện thoại màu 1988: trắng, vàng, đỏ


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1988


 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn, chọn màu xe hợp tuổi 1988, màu điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy. 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip