Để chọn màu sắc hợp tuổi Canh Ngọ (1990) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi 1990 là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi 1990 Canh Ngọ là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi 1990 mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2018 chính xác nhất

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Ngọ (1990) nữ mạng

 

 • Thông tin nam, nữ sinh năm Canh Ngọ

 • Năm sinh: Canh Ngọ - ứng năm 1990

 • Mệnh ngũ hành: Thổ - Lộ Bàng Thổ


 

boi-mau-sac.png

 

 • Màu xe hợp tuổi 1990 là màu gì?

 • Nam, nữ sinh năm Canh Ngọ nên chọn màu xe thuộc các màu sau: Vàng, trắng, kem,nâu...

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Thổ của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi Canh Ngọ cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 • Nam nữ sinh năm Canh Ngọ không nên chọn xe thuộc các màu sau:  Xanh, đỏ, đen,..

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Thổ của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi 1990 cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1990 để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

 • Chọn màu sơn hợp tuổi 1990 cho ngôi nhà của bạn:

 • Chủ nhà tuổi 1990 nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: vàng đậm, cam, cam đỏ, đỏ, nâu đất,..

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Thổ - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi 1990 chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

 

Ngoài ra nên tránh các màu: Trắng, vàng nhạt, xanh,...


 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi 1990 tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI Canh Ngọ để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.

 

 • Những màu điện thoại hợp mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ là những màu nào:

 • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Thổ tuổi 1990 cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm Canh Ngọ nên chọn điện thoại màu vàng, đỏ, hồng, cam,..  Bởi đây là các màu hợp tuổi Canh Ngọ

 • Tránh chọn điện thoại màu Canh Ngọ: trắng, xanh, vàng nhạt….


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi 1990 mệnh Thổ hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI Canh Ngọ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi 1990, chọn màu xe hợp tuổi Canh Ngọ, màu điện thoại hợp tuổi 1990. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy. 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip