xem tướng trán lõm

Xem ngay luận giải ý nghĩa tướng trán lõm tốt xấu trong tương lai

Sau đây là kết quả của xem tướng trán lõm, cách nhận diện người tướng trán lõm, xem bói tướng trán lõm nam, xem tướng trán lõm nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

Bói tướng trán lõm đoán tính cách, xem vận mệnh

 

  1. Tướng trán lõm là gì? cách nhận biết người tướng trán lõm

 

Tướng trán lõm: Trán thì khi nhìn thẳng thì thấy cân xứng, nhìn nghiên thì thấy hơi lõm là dấu hiệu rõ rệt nhất của sự nỗ lực trí tuệ.

 

  1. Người tướng trán lõm là người như thế nào?

 

Sự nỗ lực của người tướng trán lõm rất dễ dàng nếu sự sai biệt giữa các phần lồi lõm đó hòa hợp thích đáng và nếu sự kiện trên phối hợp với trán cao, rộng ta có thể chắc rằng tướng trán lõm là tướng thông minh một cách tế nhị, nhớ lâu những điều cần nhớ, có thứ tự về tư tưởng, óc suy luận và tập trung tư tưởng chín chắn nên phán đoán chuẩn sát hơn người thường.

 

Về lĩnh vực quan sát, người tướng trán lõm lưu ý đến hình dạng, vị trí cách phối trí và sự cân xứng hơn là về màu Sắc của sự vật. Sở hữu tướng trán lõm có khuynh hướng trừu tượng hóa, suy quả cầu nhân, có khả năng tổng quát háo và hệ thống hoá việc giải thích sự vật cụ thể cũng như siêu hình.

 

Ngược lại, Trán chỉ cao rộng nhưng phẳng lì như mặt bàn chứ không phải là tướng trán lõm tối thiểu để có thể nhìn thấy từ xa một cách hòa hợp là dấu hiệu của sự hời hợt, thiếu hẳn sự sâu Sắc, tư tưởng người tướng trán lõm khó có thể tập trung vào một số trọng điểm cần thiết. Do đó sự phán đoán thường thiên lệch vì thiếu dữ kiện cần thiết.

 

Lưu ý: kết quả tướng trán lõm phù hợp cho cả tướng trán lõm nam và tướng trán lõm nữ

 

Trên đây là các thông tin về tướng trán lõm được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng trán lõm dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip