xem tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh là tướng tốt hay xấu? Xem tướng tai vểnh

Sau đây là các thông tin liên quan tới tướng tai vểnh, lý giải tướng tai vểnh là như thế nào, và ý nghĩa tướng tai vểnh tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai vểnh đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai vểnh là gì? Nhận dạng tướng tai vểnh

 

Tướng tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió.

 

  1. Người tướng tai vểnh tướng số ra sao?

 

Tướng tai vểnh là tướng khá ngỗ nghịch thích phá cách, không thích những ràng buộc dập khuôn, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị, khác người. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

 

Chủ có tướng tai vểnh tướng số thường phá gia sảnh, tuy thiếu niên hưởng phúc nhưng thanh niên pháp gia sản. Dần dần bần cùng, càng già càng khổ. Cuối cùng chết tha hương.

 

Nếu tướng tai vểnh về đằng trước (Chiêu phong nhĩ) chủ tướng tai vểnh tướng số này phá bại, thêm vào đó tai còn mỏng và lệch thì nhà cửa ruộng vườn mất sạch. Còn nếu tướng tai vểnh ra phía sau(đảo hậu) thì suốt đời nghèo khó, lận đận long đong, dù có là con nhà gia thế rồi cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai vểnh tướng số đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về tai vểnh tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng tai vểnh dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng tai để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng tai có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]