xem tướng tai tròn

Thầy xem tướng tai tròn luận tính cách số phận tốt xấu

Sau đây là các thông tin liên quan tới xem tướng tai tròn, lý giải tướng tại tròn là như thế nào, và ý nghĩa tướng tai tròn liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng tai tròn đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng tai tròn là gì? Nhận dạng tướng tai tròn

 

Tướng tai tròn hay còn gọi là tai hình con cờ. Hình dáng như sau: vành tai tròn, thành quách rộng, nổi trông giống hình con cờ. Chủ tướng tai tròn tuy không kế thừa sản nghiệp nhưng trung niên có địa vị và danh vọng trong xã hội. Đây là tướng tai thông minh.

 

  1. Người tướng tai tròn là người như thế nào?

 

Tướng tai tròn kết hợp với trán thẳng và dày, Luân Quách phân minh, Mày thanh Mắt sáng, Thương Khố không hãm; chuẩn Đầu tròn đầy, tiếng rõ ràng trong trẻo; mu bàn tay và chân đầy đặn và mềm mại là tướng tiểu phú.

 

Tướng tai tròn trịa màu tươi sáng, Luân Quách cân xứng về hình thái, phù hợp với cách cục là tướng người sẽ được hưởng mạng vận tốt lành về gia đình.

 

Người tướng tai tròn là người hướng ngoại, đáng tin cậy, thân thiện, tâm hồn nhạy cảm giàu trí tưởng tượng sáng tạo. Hơn nữa là người rất lạc quan trong mọi trường hợp xấu nhất.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng tai tròn đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng tai tròn được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng tai tròn dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng tai để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng tai có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip