xem tướng mũi thẳng

Xem tướng mũi thẳng luận đoán tính cách vận mệnh đời người

 

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi thẳng, tướng mũi thẳng là gì? các đặc điểm nhận diện người có sống mũi thẳng, xem tướng sống mũi thẳng nam, xem tướng sống mũi thẳng nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi thẳng đoán tính cách, vận mạng tốt xấu
 

  1. Tướng mũi thẳng là gì? Đặc điểm nhận dạng tướng sống mũi thẳng

 

Tướng mũi thẳng - Mũi cheo: thân thẳng, Sơn Căn, Niên Thượng Thọ Thượng đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuần Đầu nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

 

  1. Người có sống mũi thẳng là người ra sao?

 

Mũi thẳng bị xếp vào loại Thẩm biện quang bất thành tựu vì các lý do dưới đây

 

  • Xem tướng mũi thẳng về mặt vận mạng

Đây loại sống mũi thẳng tán tài (dù phối hợp với các bộ vị toàn hảo) thì cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không sao giữ được tiền của lâu bền; càng về già càng nghèo khổ.

 

Tuy vậy nếu chỉ có Mũi cheo mà Tứ Nhạc còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

 

Sống mũi thẳng nở nang không có vết tích hay đốm đen là tướng của người có tài vận và nắm giữ quyền lực hơn nữa là tướng trường thọ


 

  • Xem tướng mũi thẳng về mặt tính cách

 

Loại sống mũi thẳng bị xếp vào loại bất lương, chủ về tâm tính bất trắc hiểm ác gian manh đối xử với người không chung thủy, tráo trở khôn lường

 

Người sống mũi thẳng ,không xiêu vẹo, đầu mũi đầy đặn thì là người cương trực. Nếu là phụ nữ có thêm nét tướng chóp mũi tròn thì là người đảm đang tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi thẳng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng sống mũi thẳng nam, nữ dễ dàng đoán biết được vận mệnh đời người.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip