xem tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt là tốt hay xấu? - Xem tướng mũi tẹt nam, nữ

 

Sau đây là các thông tin về mũi tẹt tướng số, tướng mũi tẹt là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi tẹt, tướng mũi tẹt nói lên điều gì? xem tướng mũi tẹt nam, xem tướng mũi tẹt nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi tẹt tướng số đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  1. Mũi tẹt tướng số là gì? Các đặc điểm nhận dạng tướng mũi tẹt

 

Tướng mũi tẹt có xấu không?  Tướng mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra.

 

  1. Vận mệnh người có mũi tẹt tướng số

     

Theo như cách xem mũi tẹt tướng số thấy được con trai mũi tẹt hay con gái mũi tẹt cũng đều là tướng cô độc. Hay phải một mình.

 

Xem tướng mũi tẹt thấy người có tướng mũi này có sống mũi mềm thấp và không xương còn vướng số chết yểu, không thọ.
 

  • Con trai mũi tẹt nói lên điều gì?
     

Con trai mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi gặp nhiều trắc trở.Theo mũi tẹt tướng số cho hay những người này phải làm việc cật lực,vất vả mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều.Khó thăng quan tiến chức.

 

  • Con gái mũi tẹt có xấu không?
     

Con gái mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mĩ mà cả tướng số cũng không ngoại lệ. Trong cuộc sống những cô gái có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn, vất vả, dễ tin người, kém may mắn trong mọi việc.   Xem tướng mũi tẹt ở con gái mũi tẹt thì họ là những người rất lụy tình, sức khỏe không ổn định, dễ mệt mỏi, uể oải, nhanh chán.
 

Trên đây là các thông tin về mũi tẹt tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng mũi tẹt dễ dàng đoán biết được vận mệnh ở cả nam và nữ.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng . 

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip