xem tướng mũi tê giác nằm

Đại phú đại quý nếu là người sở hữu tướng mũi tê giác nằm

Đặc điểm của tướng mũi tê giác nằm là gì? Người có tướng mũi tê giác nằm tính cách vận số ra sao? Dưới đây thuật xem tướng sẽ chia sẻ các thông tin về xem tướng mũi tê giác nằm. Xem tướng mũi tê giác nằm nam nữ tra tính cách bói số mệnh tốt xấu.

 

Luận tướng mũi tê giác nằm đoán tính cách tra vận mạng

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi tê giác nằm là gì? Nhận dạng tướng mũi tê giác nằm

Tướng mũi tê giác nằm có  sống mũi tròn cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ phần đầu đến tận chân trán (vì trán là biểu tượng thu gọn của trời nên mới có danh là thông thiên). phần đầu tròn và hình dáng vừa phải, và ngang bằng với hai cánh mũi.

 

Hai cánh mũi của tướng mũi tê giác nằm không nở rõ. Mũi không lộ khổng và có bề dài ít nhất từ trung bình trở lên, xương thịt thích nghi.

 


 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi tê giác nằm này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mũi tê giác nằm là người ra sao?

 

Tướng mũi tê giác nằm thuộc loại thẩm biện quan thành tựu. Phối hợp đắc cách với bảo thọ quan (lông mày) và Giám sát quan (đôi mắt), tướng mũi tê giác nằm là mũi điển hình cho loại tướng đại quý cách, quý hiển có thể lên đến tột đỉnh. Sách tướng cổ xưa nhận xét rằng kẻ có địa vị hầu hết đều có tướng mũi tê giác nằm (Mũi thông thiên).

 

Người tướng mũi tê giác nằm tính cách hiếu chiến, háo thắng, luôn muôn mọi thứ thập toàn thập mỹ. Nếu phụ nữ sở hữu mũi này thường yêu cầu rất cao về người bạn đời của mình, họ yêu thích những người đàn ông lãng mạn, lịch thiệp.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi tê giác nằm đúng cho cả ở nam và nữ

Ngoài luận tướng mũi tê giác nằm chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip