xem tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử có phải tướng phú quý? Xem tướng mũi sư tử

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi sư tử, tướng mũi sư tử là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi sư tử, xem tướng mũi sư tử nam, xem tướng mũi sư tử nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi sư tử đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi sư tử là gì? Cách nhận dạng tướng mũi sư tử

 

Tướng mũi sư tử có Sơn Căn thấp, Niên Thượng và Thọ Thượng rất thấp. Chuần Đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa; Gián Đài và Đình Úy phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi. Nhìn thẳng, toàn bộ Mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

 

Xem tướng mũi sư tử đúng cách thì chỏm của Chuần Đầu và hai cánh mũi gần như ở trên một mặt phẳng thẳng góc với lỗ mũi; lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

 

  1. Người tướng mũi sư tử là người ra sao?

 

Cổ tướng học xếp tướng mũi sư tử vào loại Mũi thành tựu. Hình dạng mũi chạy cách mà lại có long mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của Sư tử hình là loại tướng đại phú quý. Chỉ có tướng mũi sư tử đúng cách còn kỳ dư là phá cách thì chỉ ở mức bình thường.

 

Xem tướng mũi sư tử thấy tướng này thường  là tướng mũi của người có tài lãnh đạo, có chức có quyền. Những người này trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có chí tiến thủ, làm việc gì cũng rất chú tâm cẩn thận.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi sư tử đúng cho cả nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi sư tử được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng mũi su tử dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip