xem tướng mũi rồng

Phải chăng có tướng mũi rồng cả đời sẽ giàu sang phú quý?

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi rồng, tướng mũi rồng là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi rồng, xem tướng mũi rồng nam, xem tướng mũi rồng nữ tra tính cách, bói số mệnh:

Xem tướng mũi rồng đoán tính cách, vận mạng tốt xấu
 

  1. Tướng mũi rồng là gì? các đặc điểm nhận dạng tướng mũi rồng

 

Tướng mũi rồng: Nhìn một cách tổng quát so với khuôn mặt thì mũi rồng không lớn, không nhỏ. Nói khác đi là tương xứng với khuôn mặt. Đi sâu vào chi tiết tướng mũi rồng có các đặc điểm sau đây:

 

Thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ Sơn Căn đến Chuần Đầu như Tiềm đồng tỵ, trái lại nó hơi cong xuống ở phần Thọ Thượng.

 

Chuần Đầu vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với Gián Đài Đình Úy.Gián Đài Đình Úy nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.

 

  1. Người tướng mũi rồng là người như thế nào?
     

 

  • Tính cách người tướng mũi rồng
     

Người sở hữu nét tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất sáng ngời: thông minh, vốn am hiểu sâu rộng, đầu óc sáng suốt,nhạy bén, tinh tế,khéo léo nên có khả năng chi phối người khác rất tốt, quyền cao chức trọng và đa phần là nhưng người lãnh đạo tài ba.

 

  • Về phương diện vận mạng của người tướng mũi rồng

 

Tướng mũi rồng la loại cực tốt được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu chủ về thông minh, phú quý song toàn.

 

Tuy nhiên muốn đạt những điều kể trên thì tướng mũi rồng phải ngay thẳng phối hợp thích nghi vớ Lưỡng Quyền cao rộng, trán vuông, Miệng rộng và Cằm nảy nở. Hoàn toàn đắc cách mũi rồng biểu tượng cho hậu vận phú quý cực phẩm.

 

Nếu không hoàn toàn hợp cách cục toàn diện, mũi rồng bị chiết giảm thiểu đặc tính phú quý và đi đến chỗ hư không về hậu vận nếu Lưỡng Quyền bị khuyết hãm, Địa Các nhỏ hẹp và vẩu ra cao gần bằng thân mũi.

 

Lưu ý: Xem tướng mũi rồng  áp dụng cho cả xem tướng mũi rồng nam và xem tướng mũi rồng nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi rồng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi rồng dễ dàng đoán biết được vận mệnh ở cả nam và nữ.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.
 

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip