xem tướng mũi khỉ

Tại sao tướng mũi khỉ được cho là tướng đại phú quý?

Các nhà nhân tướng học thường đoán biết sự phú quý giàu sang của một người thông qua các nét đặc điểm của tướng mũi. Vậy người tướng mũi khỉ có phải là nét tướng giàu có hay không? Dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mũi khỉ, đặc điểm của tướng mũi khỉ là gì? Luận tướng mũi khỉ nam nữ tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

 

Xem tướng mũi khỉ đoán tính cách tra vận số tương lai

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi khỉ là gì? Nhận dạng tướng mũi khỉ

Tướng mũi khỉ: Sơn Căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) phần có bề rộng và hơi thấp. Phần sống mũi (Niên Thượng và Thọ Thượng) khá cao và có bề rộng rõ rệt. Phần gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải), chuẩn đầu (phần chóp mũi) đều đặn, nở nang và có màu hồng nhạt. Mũi không lộ khổng và có chiều dài trung bình.


 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi khỉ này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mũi khỉ là người như thế nào?

 

Tướng mũi khỉ được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu thuộc vào loại quý cách nhiều hơn là phú cách, tuy rằng thực tế thường kiêm cả hai với phần trội yếu là quý.

 

Phối hợp với đắc cách hầu tướng và thuần túy, tướng mũi khỉ là tướng đại phú quý, chủ về văn học hoằng đại, tài trí hơn người nhưng tính ưa sắc dục và ham tiền một cách kỳ lạ, người tướng mũi khỉ còn xảo trá trăm bề, khó lòng mà tin tưởng được.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi khỉ đúng cho cả ở nam và nữ

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi khỉ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip