xem tướng mũi két

Nghe thầy giải mã cuộc đời qua tướng mũi két chi tiết nhất!

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi két, tướng mũi két là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi két, xem tướng đàn ông mũi két, xem tướng phụ nữ mũi két tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi két đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

  1. Tướng mũi két là gì? Nhận dạng tướng mũi két

Nhân tướng học chỉ ra Tướng mũi két là gì: Tướng mũi két là tướng mũi có Đầu mũi quặp vào miệng, hai bên gián đài đình úy như co rút lại.

  1. Người tướng mũi két là người như thế nào?

 

Sách “ Thủy Kính ” có thơ về tướng mũi két (ưng chủy tị) như sau :

Tị lương lộ tích chuẩn đầu tiêm. Hựu như ưng chủy toả thần biên. Gián đài đình úy câu đoản sóc. Trác nhân tâm tủy ác gian tân.

 

Luận ý nghĩa là: “ Đầu mũi nhọn quặp vào môi, hai cánh mũi co rút là mũi chim ưng moi gan moi ruột người, ăn mất cả phần chồng phần con”.  Tướng phụ nữ mũi két là tướng tàn ác gian thâm. Theo nhân tướng học thì cho dù là tướng đàn ông mũi két hay đàn bà mũi két đều là những người thủ đoạn ,lòng dạ nham hiểm ,cần cảnh giác với những người này trong cuộc sống cũng như làm việc


 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mũi két là gì được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng đàn ông mũi két, tướng phụ nữ mũi két dễ dàng đoán biết số mệnh cuộc đời.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip