xem tướng mũi hoẵng

Xem tướng mũi hoẵng- người có tướng mũi hoẵng là tốt hay xấu?

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi hoẵng, tướng mũi hoẵng là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi hoẵng, xem tướng mũi hoẵng nam, xem tướng mũi hoẵng nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi hoẵng đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi hoẵng là gì? Các đặc điểm tướng mũi hoẵng

 

Tướng mũi hoẵng: Hình thể mũi thanh lịch, dài và hơi cong xuống, không lớn, không nhỏ so với khuôn mặt; Gián Đài, Đình Úy hơi hẹp bề ngang và cung hàng với Chuần Đầu.

 

Phần Chuần Đầu của tướng mũi hoẵng bằng phẳng và hơi gấp xuống thành hình thước thợ nhưng đầy đặn, cân xứng, lỗ mũi không lộ.

 

  1. Người tướng mũi hoẵng là người ra sao?

 

Tướng mũi hoẵng được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu.Phối hợp đắc cách với hình hoẵng và tính hoẵng (như đi đứng mau lẹ một cách tự nhiên, mắt sáng được ánh mắt ngây thơ). Tướng mũi hoẵng chủ về phúc lộc tự nhiên mà có, không cần phải cạnh tranh.

 

Về mặt phẩm tính, nếu Ngũ Quan bị khuyết hãm, mũi nai tiêu biểu cho cá tính lương thiện hồn nhiên, trọng nhân nghĩa và trung tín đối với bằng hữu. Đây là loại tướng Mũi thiện cách thượng thừa


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi hoẵng đúng cho cả ở nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi hoẵng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng mũi hoẵng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam-nữ.

 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]