xem tướng mũi hoẵng

Xem phân tích chi tiết vận số tính cách người tướng mũi hoẵng

Tướng mũi hoẵng có đặc điểm gì? Người tướng mũi hoẵng tính cách vận số tốt xấu ra sao? Cùng thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về đặc điểm nhận diện tướng mũi hoẵng, xem tướng mũi hoẵng nam nữ tra tính cách, bói số mệnh.

 

Xem tướng mũi hoẵng đoán tính cách tra vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng mũi hoẵng là gì? Các đặc điểm của tướng mũi hoẵng

Người mũi hoẵng bao gồm các đặc điểm sau: hình thể mũi thanh lịch, dài và hơi cong xuống, không lớn, không nhỏ so với khuôn mặt; gián đài (cánh mũi trái), đình úy (cánh mũi phải) hơi hẹp bề ngang và cùng hàng với chuẩn đầu.

 

Phần chuẩn đầu của tướng mũi hoẵng bằng phẳng và hơi gấp xuống thành hình thước thợ nhưng đầy đặn, cân xứng, lỗ mũi không lộ.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi hoẵng này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người tướng mũi hoẵng là người ra sao?

Tướng mũi hoẵng được xếp vào loại thẩm biện quan thành tựu. Phối hợp đắc cách với hình hoẵng và tính hoẵng (như đi đứng mau lẹ một cách tự nhiên, mắt sáng được ánh mắt ngây thơ). Tướng mũi hoẵng chủ về phúc lộc tự nhiên mà có, không cần phải cạnh tranh.

Về mặt phẩm tính, nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) bị khuyết hãm, mũi hoẵng tiêu biểu cho cá tính lương thiện hồn nhiên, trọng nhân nghĩa và trung tín đối với bằng hữu. Đây là loại tướng mũi thiện cách thượng thừa


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi hoẵng đúng cho cả ở nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi hoẵng được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi hoẵng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam-nữ
 

Ngoài luận tướng mũi hoẵng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip