xem tướng mũi gấp khúc

Luận tướng mũi gấp khúc đoán biết giàu nghèo tốt xấu!

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi gấp khúc, tướng mũi gấp khúc là như thế nào? các đặc điểm nhận diện tướng mũi gấp khúc, xem tướng mũi gấp khúc nam nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng mũi gấp khúc đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mũi gấp khúc là như thế nào? Nhận dạng tướng mũi gấp khúc

 

Tướng mũi gấp khúc( hay còn gọi là tam loan tỵ) có sống mũi gãy khúc, không có thế, sơn căn thấp, niên thọ nổi cao, chuẩn đầu nhọn.  

 

  1. Người tướng mũi gấp khúc là người ra sao?  

 

  • Vận mệnh người tướng mũi gấp khúc

 

Người sở hữu tướng mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

 

  • Tính cách người tướng mũi gấp khúc

 

Tướng mũi gấp khúc là tướng của người tính tình thất thường, lập dị,khó đoán,khó nắm bắt. Khó tiếp cận ,lại còn xảo trá nên dễ sống cuộc sống cô độc. Hơn nữa lại là người kiến thức nông cạn. Nếu  tướng mũi gấp khúc kết hợp với Lưỡng quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi gấp khúc đúng cho cả ở nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi gấp khúc được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng mũi gấp khúc dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam-nữ.

 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip