xem tướng mũi diều hâu

Lý do người có tướng mũi diều hâu bị cho là kẻ ác

Tướng mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất khi xem tướng trên khuôn mặt. Đặc điểm của mũi biểu lộ phần nào tính cách, số phận của mỗi bản mệnh. Nhiều người cho rằng tướng mũi diều hâu không gây được thiện cảm đối với người đối diện. Vậy tướng mũi diều hâu là mũi như thế nào? Đặc điểm nhận diện tướng mũi diều hâu là gì? Người có mũi diều hâu là người ra sao? Dưới đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về xem tướng mũi diều hâu nam giới, xem tướng con gái mũi diều hâu tra tính cách, bói số mệnh.

 

Luận tướng mũi diều hâu đoán tính cách tra vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi diều hâu là gì? Nhận dạng tướng mũi diều hâu

Thế nào là mũi diều hâu? Người có mũi diều hâu gồm các đặc điểm sau: tướng mũi cao, đầu mũi dài nhọn, lỗ mũi to, hở, hai bên khoang mũi phình to. Nhìn nghiêng mũi diều hâu lộ rõ hình giống mỏ chim, đầu mũi thõng xuống và hơi quặp vào phía trong.

  

Trướng hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mũi diều hâu này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người có mũi diều hâu là người ra sao?

 

Theo như người xưa nói lại thì tướng mũi diều hâu là tướng mũi dòm mồm, phá gia chi tử, không biết lo liệu công việc, đa phần thường là những người gian tà, ác tâm.Vậy thì xem tướng mũi diều hâu nam nữ nói lên điều gì?

 

  • Xem tướng con gái mũi diều hâu tốt hay xấu?

Con gái mũi diều hâu thường là người thâm hiểm, thủ đoạn,mưu mô, dễ gây ác cảm với mọi người xung quanh. Nếu như làm ăn cùng nữ giới có tướng mũi diều hâu thì nên cẩn trọng.

 

  • Tướng mũi diều hâu nam giới

 

Người sở hữu tướng mũi diều hâu nam là những người giỏi làm ăn nhưng lại vô cùng chi li, bởi họ thường mánh khóe và dùng thủ đoạn để chơi người khác khi cần thiết, nên là không được mọi người tin tưởng, sự nghiệp tiến triển không tốt.
 

Ngoài luận tướng mũi diều hâu chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip