xem tướng mũi củ tỏi

Vận mệnh tính cách người tướng mũi củ tỏi- Xem tướng mũi củ tỏi

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi củ tỏi, tướng mũi củ tỏi là gì? các đặc điểm nhận diện tướng mũi củ tỏi, xem tướng mũi củ tỏi nam, xem tướng mũi củ tỏi nữ tra tính cách, bói số mệnh:
 

Xem tướng mũi củ tỏi đoán tính cách, vận mạng tốt xấu:
 

  1. Tướng mũi củ tỏi là gì? các đặc điểm nhận dạng tướng mũi củ tỏi

 

Tướng mũi củ tỏi: Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp, Niên Thượng và Thọ Thượng cũng thấp và hẹp bề ngang nhưng phần Chuần Đầu, Gián Đài, Đình Úy rất lớn, tròn trịa nẩy nở, khiến cho hình dạng toàn thể loại mũi này trong giống như gốc tỏi mà Sống mũi là Thân, Chuần Đầu và hai Cánh mũi hợp thành củ nên mới có tên là Mũi củ tỏi.

 

  1. Người tướng mũi củ tỏi là người ra sao?
     

 

  • Xem tướng mũi củ tỏi đoán tính cách
     

Người sở hữu nét tướng mũi củ tỏi có tính chi li,tiết kiệm, giỏi chịu đựng, hơn nữa lại vô cùng cương trực thẳng thắn. Nữ giới có tướng mũi củ tỏi không quá thông minh nhạy bén và không giỏi giao tiếp nhưng họ lại là người vô cùng chu đáo trong việc nội trợ gia đình, rất được lòng mọi người trong nhà.
 

  • Vận mệnh qua cách xem tướng mũi củ tỏi

 

Trong phép xếp loại mũi, tướng mũi củ tỏi không bị coi là bất thành tựu nhưng cũng không được coi là Thẩm biện quan thành tựu vì nó, với phần ý nghĩa về vận mạng gia đình, tượng trưng cho kẻ không được may mắn về tình ruột thịt.

 

Kẻ có tướng mũi củ tỏi tuy tâm địa vô hại nhưng thiếu tình huynh đệ thắm thiết, có anh em cũng như không vì chẳng những không được nờ cậy mà còn bị điêu đứng vì cật ruột.

 

Nếu Ngũ Quan toàn hảo, mũi củ tỏi cho phép phỏng định là gia cảnh cá nhân bắt đầu vượng thịnh vào lúc trung niên trở đi.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi củ tỏi ở cả nam và nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mũi củ tỏi được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng mũi củ tỏi dễ dàng đoán biết được vận mệnh đời người.


 

Xin mời click vào xem tướng mũi để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng mũi .Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip