xem tướng mũi cá diếc

Suốt đời vất vả chật vật nếu sở hữu tướng mũi cá diếc

Không phải ai cũng biết tướng mũi có đặc điểm gì và nó có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách cũng như tương lai vận số bản mệnh. Hiểu điều này thuật xem tướng xin chia sẻ các thông tin về các đặc điểm nhận diện tướng mũi cá diếc là gì, xem tướng mũi cá diếc nam nữ tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

 

Luận tướng mũi cá diếc đoán vận hạn tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mũi cá diếc là gì? Nhận dạng tướng mũi cá diếc

 

Tướng mũi cá diếc có hình dạng mũi dài, thiếu bề ngang, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) và Niên Thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thấp hẹp, Thọ Thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) và chuẩn đầu (phần chóp mũi) nổi cao và mảnh lưng như cá diếc, gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) không rõ và rất nhỏ, lỗ mũi che kín, chuẩn đầu ít thịt nhưng không nhọn.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mũi tê giác nằm này xin mời click về danh mục xem tướng mũi để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

  1. Người mũi cá diếc tướng số ra sao?

 

Về mặt vận mạng, tướng mũi cá diếc bị xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Nếu tướng mũi cá diếc kết hợp với ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) không khuyết hãm, tướng mũi cá diếc chủ về sự thiếu thân tình của gia tộc nhưng đủ sống suốt đời vất vả, phải chật vật mới có miếng ăn, danh lợi dưới mức trung bình.

 

Tướng mũi cá diếc đi đôi với các hình tướng thuộc loài chim không thích hợp bằng đi đôi với loại tướng thuộc loài thú vì tướng thú thường dễ phát phú sẽ bổ túc phần nào cho sự khiếm khuyết của mũi trong việc mưu sinh thường nhật


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng mũi cá diếc đúng cho cả ở nam và nữ.

Ngoài luận tướng mũi cá diếc chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip