xem tướng miệng vẩu

Vì sao tướng người miệng vẩu cuộc sống lận đận hơn người thường?

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng vẩu, tướng miệng vẩu là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng vẩu, xem tướng miệng vẩu nam, xem tướng miệng vẩu nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng vẩu đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng vẩu là gì? Nhận dạng tướng miệng vẩu

 

Tướng miệng vẩu là tướng hai môi không cân xứng nhau, môi trên hoặc môi dưới bị chìa ra phía trước. Miệng không kín thường bị lộ răng.

 

  1. Người tướng miệng vẩu là người như thế nào?

 

Tướng miệng vẩu phía trên thường là người sống cô độc, cuộc sống luôn gặp khó khăn trắc trở, công việc không được như ý muốn. Hơn nữa nếu yết hầu cao thì dễ gặp tai biến nơi đất khách quê người.

 

Tướng miệng vẩu dưới chủ nhân là người nóng tính hiếu thắng,bốc đồng, chuyện tình duyên hôn nhân trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng vẩu đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng vẩu được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng vẩu dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng.Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip