xem tướng miệng trâu

Nghe thầy xem tướng miệng trâu chuẩn xác 99.9% - Miệng trâu nam nữ

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng trâu, tướng miệng trâu là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng trâu, xem tướng miệng trâu nam, xem tướng miệng trâu nữ tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng trâu đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng trâu là gì? Nhận dạng tướng miệng trâu

 

Tướng miệng trâu có hai môi rất dầy và nhiều thịt, sắc sậm và có răng giáp rõ hơn loại Miệng vuông, các góc cạnh của hai Môi uốn cong và Môi hơi vẫn ra trông kém vẻ thanh nhã. Nhìn thoáng qua, tướng miệng trâu rất dễ lầm với loại miệng vuông nếu ta không lưu ý đến các điểm nhỏ nhặt kể trên.


 

  1. Người tướng miệng trâu là người như thế nào?

 

  • Xem tướng miệng trâu vận mệnh ra sao?

 

Xem tướng miệng trâu thuộc về loại Miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió,tướng trường thọ nhưng vợ chồng thường xung khắc.

 

  • Tính cách người tướng miệng trâu

 

Về tính cách tướng miệng trâu trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh, ở mức trung bình và kém linh hoạt so với Miệng chữ tứ và vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với loại miệng trắng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng trâu đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng trâu được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng trâu dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng.Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip