xem tướng miệng nhỏ

Tướng miệng nhỏ giàu sang hay nghèo hèn? Xem tướng miệng nhỏ nam nữ

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng nhỏ, tướng miệng nhỏ là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng nhỏ, xem tướng đàn ông miệng nhỏ, xem tướng con gái miệng nhỏ  tra tính cách, bói số mệnh:

 

Xem tướng miệng nhỏ đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng nhỏ là gì? Nhận dạng tướng miệng nhỏ

 

Tướng đàn ông miệng nhỏ hay con gái miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với ngũ quan thì là tướng miệng nhỏ.

 

  1. Người tướng miệng nhỏ tướng số ra sao?

 

  • Đàn ông miệng nhỏ thì sao?

 

Đàn ông miệng nhỏ dễ mềm lòng ,đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành.

Nam giới tướng miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người khác. Thiếu kỹ năng lãnh đạo, thiếu sự quyết tâm trong công việc .

 

Đàn ông miệng nhỏ hay hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Những người này thích hợp với các công việc cần đến sự tỉ mỉ, ngăn nắp và chính xác, ít giao thiệp với người khác đặc biệt là những người lạ.

 

Đàn ông miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

 

  • Con gái miệng nhỏ vận mệnh ra sao

 

Tướng miệng nhỏ đặc trưng cho các nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kì, tinh tình bảo thủ, ngang bướng,tâm hồn nhạy cảm,hướng nội. Con gái miệng nhỏ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được                                                                                    

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng nhỏ được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng nhỏ dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng.Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip