xem tướng miệng hổ

Chắn chắc sẽ giàu sang phú quý nếu có tướng miệng hổ

Sau đây là các thông tin về xem tướng miệng hổ, tướng miệng hổ là gì? các đặc điểm nhận diện tướng miệng hổ, xem tướng miệng hổ nam, xem tướng miệng hổ nữ tra tính cách, bói số mệnh

 

Xem tướng miệng hổ đoán tính cách, xem vận mạng tốt xấu

 

  1. Tướng miệng hổ là gì? Nhận dạng tướng miệng hổ

 

Tướng miệng hổ: Đây là loại Miệng lớn đặc biệt so với tất cả các loại Miệng khác, Lăng Giác rõ rệt, vạch ngang của tướng miệng hổ rất dài vì loại này há ra thì cực lớn có thể gần như nuốt trọn được nắm tay (sách tướng gọi là khẩu năng dụng bổng), khi ngậm lại thành nhỏ và tạo thành một vạch dài, chiều dầy của hai loại thuộc loại trung bình.

 

  1. Người tướng miệng hổ là người như nào?

 

Theo lối xếp loại cổ điển tướng miệng hổ được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, chủ về uy quyền hiển hách, giàu sang cực phẩm.

 

Về mặt cá tính, tướng miệng hổ lanh lợi, có giá trị nhưng thiên về thực hành hơn là lý thuyết và tính không được trung hậu và chất phách.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng miệng hổ đúng cho cả nam và nữ

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng miệng hổ được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.Xem tướng miệng hổ dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng miệng để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng miệng.Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip