xem tướng mắt xếch

Thầy luận tướng mắt xếch tốt hay xấu? Xem tướng mắt xếch

Sau đây là các thông tin về xem tướng mắt xếch, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt xếch.

 

Xem tướng mắt xếch luận rõ tính cách vận mệnh đường đời
 

  1. Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?
     

Tướng mắt xếch: Mắt xếch là mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng có người cả hai mắt đều xếch, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.
 

  1. Xem tướng mắt xếch - mắt xếch nói lên điều gì?
     

Xem tướng mắt xếch nói lên điều gì? đặc biệt là con gái mắt xếch không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù có thực tài.
 

  • Tướng con trai mắt xếch

 

Con trai mắt xếch thường là một nam tử hán, mạnh mẽ và nam tính.

Trong nhân tướng học xem tướng mắt xếch cụ thể là xem tướng con trai mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.
 

  • Tướng con gái mắt xếch
     

Xem tướng mắt xếch ở người con gái mắt xếch thường là người giàu tình cảm nhưng lại dễ bị kích động, mất bình tĩnh.Họ cũng thường bị định kiến không hay là “dâm” nên dễ bị nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn,xem tướng mắt xếch còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

 

Người có tướng mắt nầy rất đa sầu, đa cảm, vui buồn nóng giận đều bộc lộ hết ra bên ngoài. Điều này khiến họ làm mất lòng  người.


 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu. 

Có thể bạn muốn xem